tip bong da online 5 võ sĩ Cuba vĩ đại nhất trong lịch sử

quyền anh là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Cuba, và người dân thực sự đam mê nghệ thuật pugilism.Trong những năm qua, Cuba đã nổi lên như một trong những Các quốc gia quyền anh vĩ đại nhất trong lịch sử.

Quyền anh ban đầu được giới thiệu ở Cuba như một điểm thu hút khách du lịch, khi các nhà vô địch thế giới từ khắp nơi đã đến thăm đất nước để thể hiện các kỹ năng của họ. Cuộc chiến chuyên nghiệp đầu tiên ở Cuba đã diễn ra tại Havana vào năm 1909. Một năm sau, John Budinich đã xây dựng ngôi trường quyền anh đầu tiên ở thủ đô quốc gia. Tuy nhiên, chính phủ đã cấm môn thể thao này tăng cường bạo lực trên đường phố.

Do đó, các trận đánh đã diễn ra sau cánh cửa đóng kín, bất hợp pháp và môn thể thao này phát triển vô cùng phổ biến. 

Năm 1921, chính phủ Cuba đã cho quyền anh một cơ hội khác, thành lập một ủy ban quốc gia để giám sát môn thể thao này. Từ đó trở đi, Cuba đã tận hưởng một truyền thống quyền anh phong phú mà thấy nhiều máy bay chiến đấu vĩ đại xuất hiện từ quốc đảo.

Mặc dù chúng tôi không tuyên bố đây là danh sách tất cả các võ sĩ Cuba tuyệt vời, nhưng năm người đàn ông này chắc chắn ở hoặc gần đầu danh sách của mọi người. Những cá nhân đáng kinh ngạc này đã không sợ hãi khi đối mặt với nghịch cảnh, và đại diện cho uy tín và danh dự của Cuba trên võ đài. 

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ năm võ sĩ Cuba vĩ đại nhất trong lịch sử.

 

1) Gerardo "Kid Gavilán Hồi González

Gerardo González, được biết đến nhiều hơn với tên gọi là Kid Kid Gavilan, đã thi đấu với những người giỏi nhất trong các bộ phận hạng nặng và hạng trung quyền anh trong khoảng thời gian từ năm 1943 đến 1958. Trong khoảng thời gian 15 năm này, Kid Gavilan đã tạo ra một kỷ lục chuyên nghiệp nổi bật 108-30-5, với 28 lần loại bỏ.

Các máy bay chiến đấu Cuba từ lâu đã được biết đến với khả năng kỹ thuật của họ, và Kid Gavilan là một bậc thầy tuyệt đối trên võ đài. Anh ta trở nên nổi tiếng vì đã phổ biến cú đấm của Bolo Bolo, mà anh ta đã sử dụng hiệu quả trong các buổi biểu diễn của hellraisers dota 2 mình.

Năm 1953, Hiệp hội Nhà văn Boxing của Hoa Kỳ có tên Kid Gavilan Fighter of the Year. Ông đã làm cho Tạp chí Ring Hall of Fame Boxing of Fame vào năm 1966, và được mệnh danh là máy bay chiến đấu vĩ đại thứ 26 trong 80 năm qua, cũng như người thợ hàn vĩ đại thứ ba mọi thời đại. Anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quyền anh Quốc tế năm 1990.

Những chiến thắng đáng chú ý bao gồm chiến thắng trước Ike Williams, Beau Jack, Billy Graham, Chuck Davey,hellraisers dota 2 Carmen Basilio và Gaspar Ortega. Mặc dù anh ấy không bao giờ đánh bại huyền thoại Sugar Ray Robinson, Kid Gavilan đã cho Robinson thử nghiệm khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình.

 

2) Eligio "Kid Chocolate" Sardinas

Eligio Sardinas, được biết đến phổ biến hơn với cái tên là Kid Kid Chocolate, là một siêu lông siêu thành công giữa năm 1927 và 1938. Là một chiến binh nghiệp dư, Kid Chocolate tham gia vào bất kỳ cuộc chiến nào mà anh ta có thể tham gia, và anh ta có rất nhiều kinh nghiệm khi hellraisers dota 2 anh ta quay đầu chuyên nghiệp.

Cũng có biệt danh là The Cuba Bon Bon, Kid Kid Chocolate đã bất bại trong 56 trận đấu đầu tiên của mình, kết thúc với một kỷ lục 55-0-1 trước khi phải chịu thất bại đầu tiên của mình trước Jack, Kid Kid Berg vào tháng 8 năm 1930, trong một cuộc chiến mà nhiều chuyên gia tranh luận Anh ấy đã thắng.

Trong sự nghiệp của mình, Kid Chocolate tương đương với những người vĩ đại nhất mọi thời đại như Fidel Labarba, Christopher hellraisers dota 2 Hồi Battling, Battalino, Tony Canzoneri, Bushy Graham, Al Singer, và Lew Feldman, trong số những người khác-tất cả các đối thủ được xếp hạng cao của anh ta, và Các máy bay chiến đấu ưu tú và truyền thuyết sớm trong môn thể thao này.

Trên thực tế, những trận đấu của Kid Chocolate, chống lại Canzoneri là một trong những trận đánh thú vị nhất từng được ghi nhận. Nếu bạn đã nhìn thấy họ, hãy xem một cái trong video trên.

Khi thời gian của anh ấy đã hoàn thành, nhiều máy bay chiến hellraisers dota 2 đấu khác trong lịch sử đã mặc một biệt danh của Kid Kid Chocolate, nhưng anh ấy là bản gốc.

 

3) Luis Manuel Rodriguez

Luis Manuel Rodriguez, được biết đến phổ biến hơn với tên gọi là El El Feo, dịch thành những người xấu xí, là một võ sĩ chuyên nghiệp Cuba, và là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử môn thể thao này. Ông là người thợ hàn đầu tiên trong lịch sử thực sự giành được các danh hiệu WBA và WBC World và không được trao tặng chúng.

Năm hellraisers dota 2 1963, ông giữ các danh hiệu WBA, WBC và Lineal Welterkg. Năm 1969, ông đã thách thức vành đai hạng trung WBA và WBC, nhưng thua Nino Benvenuti khi bị loại.

Giống như nhiều máy bay chiến đấu trong nước, Rodriguez rời Cuba sau khi Fidel Castro cấm quyền anh chuyên nghiệp vào năm 1961. Rodriguez sau đó sẽ thi đấu ở Hoa Kỳ, chiến đấu ra khỏi Miami, Florida.

Tôn vinh các kỹ năng của anh ấy dưới Huấn luyện viên huyền thoại Angelo Dundee, cùng một người đàn ông đã huấn luyện con dê Muhammad Ali, Rodriguez đã mài giũa các công cụ của hellraisers dota 2 mình cùng với những tên tuổi lớn như Ralph Dupas, Willie Pastrano, Florentino Fernández và Pinklon Thomas.

Sau một sự nghiệp xuất sắc, Rodriguez đã nghỉ hưu vào năm 1972, kết thúc với thành tích chuyên nghiệp 107-13, bao gồm 49 KO. Ông được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quyền anh Quốc tế vào năm 1997. Năm 2009, tạp chí Ring xếp hạng Rodriguez, võ sĩ Cuba thứ ba mọi thời đại.

 

4) Jose Napoles

Jose Angel Napoles, được biết đến phổ biến hơn với tên gọi là Manta Mantequilla, dịch thành bơ, thực sự là người Mexico đi xuống nhưng sinh ra và lớn lên ở Cuba. Anh ấy đã hellraisers dota 2 ra mắt chuyên nghiệp tại Havana trước Julio Rojas, và thi đấu từ năm 1958 đến 1976, đi 24-1 để bắt đầu sự nghiệp.

Khi cựu nhà độc tài Cuba Fidel Castro cấm quyền anh chuyên nghiệp vào năm 1961, Napoles đã chuyển sang đất nước di sản của mình và trở thành công dân Mexico, chiến đấu ra khỏi Mexico. Mặc dù vậy, Napoles được coi là một trong những võ sĩ Cuba vĩ đại nhất mọi thời đại.

Một cựu vô địch hạng nặng thế giới, Napoles là một trong những người thợ hàn vĩ đại nhất trong lịch sử. Ông được giới thiệu vào tạp chí Ring Tạp chí Danh vọng Boxing năm 1985, và trong Đại sảnh Danh vọng Quyền anh Quốc tế năm 1990. Ông qua đời vào ngày 16 tháng 8 năm 2019 ở tuổi 79. 

Một trong những lý do khiến Napoles rất được người hâm mộ yêu thích là vì anh không bao giờ quan tâm đến những thành tựu hời hợt. Tất cả các Napoles muốn làm là chiến đấu và thống trị kẻ thù trên võ đài, và cho người hâm mộ một chương trình.

 

5) Joel Casamayor

Có biệt danh là El Cepillo, người Joel Joel Casamayor đã thi đấu chuyên nghiệp từ năm 1996 đến 2011, và là một chiến binh mới mẻ trong tâm trí của những người hâm mộ quyền anh trong hai thập kỷ qua. Anh là một nhà vô địch thế giới hai phần, giành được các danh hiệu thế giới tại Super Featherkg và Light Weight.

Ông đã nắm giữ vành đai hạng hạng Super Feather từ năm 2000 đến 2002, và các danh hiệu hạng nhẹ của tạp chí WBC và RING từ năm 2006 đến 2008. Là một chiến binh nghiệp dư, Casamayor đã giành được vàng tại Thế vận hội 1992 như là một người theo dõi. Sau đó, ông đã đào thoát đến Hoa Kỳ vào năm 1996.

Những chiến thắng đáng chú ý bao gồm chiến thắng trước Jong Kwon Baek, Nate Campbell, Diego Corrales, Lamont Pearson và Michael Katsidis. Sau đó, anh ta đã mất các trận đấu với Robert Guerrero và huyền thoại Juan Manuel Marquez, nhưng đó là vì anh ta đã vượt qua thời kỳ đỉnh cao của mình, và những trận đánh đó diễn ra muộn trong sự nghiệp. 

Cuộc chiến cuối cùng của anh diễn ra tại MGM Grand ở Las Vegas chống lại ngôi sao đang nổi lên lúc đó là Tim Bradley vào năm 2011. Đó là cho danh hiệu Siêu hạng nhẹ WBO World. Casamayor thua qua vòng loại trực tiếp kỹ thuật thứ tám.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 võ sĩ người Anh vĩ đại nhất trong lịch sử

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve