tl bd Ở đây, cách thức võ thuật tăng cường kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn

Đang lấy Lớp học võ thuật Sẽ dạy cho bạn nhiều kỹ năng sống quan trọng sẽ giúp bạn trở thành một người tốt hơn. Một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn có được để làm sắc nét khi bạn bước lên thảm là kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn.

Đúng rồi; Tìm hiểu về phong cách chiến đấu giúp bạn cải thiện khả năng đưa ra các giải pháp cho các vấn đề, cả cũ và mới. Huấn luyện võ thuật không chỉ cải thiện khả năng suy nghĩ nghiêm trọng hơn. Nó cũng cải thiện khả năng của bạn để suy nghĩ rõ ràng dưới áp lực.

Tại sao học võ thuật cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn?

Nó có tất cả các phần của quá trình học một võ thuật. Khi bạn bắt đầu với một phong cách mới, vài tuần đầu tiên của bạn sẽ được dành riêng để học các kỹ thuật và vị trí mới. Khi kho vũ khí của bạn phát triển, bạn sẽ bắt đầu học cách kết hợp tất cả các kỹ thuật bạn biết cùng nhau khi bạn tìm cách đánh bại các đối tác sparring của bạn.

Trải nghiệm võ thuật là duy nhất cho tất cả mọi người. Sẽ có một số kỹ thuật chỉ đến với bạn một cách tự nhiên, trong khi những người khác dường như không thể học được lúc đầu. Một số kỹ thuật sẽ chứng minh là rất hiệu quả đối với hầu hết những người bạn tham gia, trong khi những người khác sẽ hầu như không thể để bạn chống lại đối thủ.

Nó tất cả bình thường. Nó tất cả các phần của quá trình đào tạo.

Với thời gian, bạn sẽ bắt đầu hiểu rõ hơn về kỹ thuật nào tốt hơn cho mỗi kịch bản. Khi sự hiểu biết của bạn về thời gian thích hợp nhất để thực hiện một số động tác nhất định được cải thiện, bạn sẽ bắt đầu học cách đặt bẫy cho đối thủ của bạn để chúng kết thúc chính xác nơi bạn muốn chúng ở để bạn có thể thực hiện các động tác của mình.

Đó là những gì một trận đấu võ thuật hoặc phiên sparring bao gồm. Hai người cố gắng vượt qua nhau. Các cuộc thi thường được phân loại dựa trên mức độ và trọng lượng kỹ năng, vì vậy không đối thủ nào có lợi thế thể chất đáng kể. Người giỏi hơn trong việc tìm ra sức mạnh và điểm yếu đối thủ của mình và tận dụng chúng rất có thể sẽ nổi lên chiến thắng.

Thật không phổ biến khi nghe mọi người so sánh võ thuật với các trò chơi sắc nét logic như cờ vua. Cả hai hoạt động đều yêu cầu bạn phải vượt qua đối thủ trong khi đảm bảo bạn không làm bất cứ điều gì khiến bạn dễ bị tổn thương. Sự khác biệt chính giữa hai là võ thuật thực tế buộc bạn phải tự tác động vật lý trong khi tìm kiếm một giải pháp.

Sẽ không phải là một sự kéo dài khi nói các lớp võ thuật thường xuyên là một cách hiệu quả hơn để cải thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn hơn là thường xuyên chơi cờ vua.

Đó là vì những thách thức bổ sung võ thuật áp đặt cho bạn khi bạn cố gắng tìm ra cách tốt nhất để đánh bại một đối tác cạnh tranh hoặc đối tác sparring. Võ thuật cũng dạy cho bạn một vài đức tính khác giúp cải thiện khả năng của bạn giải quyết vấn đề.

Hãy cùng khám phá một số lợi ích khác này và cách chúng cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn.

1) dạy sự kiên trì

Huấn luyện một phong cách chiến đấu là tất cả về việc đẩy về phía trước trong thời gian khó khăn. Không có gì đến mà không có nỗ lực. Bạn sẽ không tìm thấy tất cả các kỹ thuật và cuộc tập trận bạn thực hiện trong lớp dễ dàng trong lần đầu tiên bạn được dạy những động tác này. Tùy thuộc vào bạn để tiếp tục cố gắng cho đến khi những gì đã từng khó khăn trở nên dễ dàng.

May mắn thay, võ thuật có rất nhiều cột mốc nhỏ, vì vậy thật dễ dàng để đánh giá sự tiến bộ của bạn khi bạn dành nhiều thời gian hơn trên tấm thảm. Mỗi mục tiêu nhỏ hoàn thành sẽ phục vụ như một lời nhắc nhở rằng bạn có thể làm chủ bất cứ điều gì bạn dành riêng cho mình để học.

Đó là thái độ không bao giờ có ích sẽ có ích khi bạn thấy mình đang nhìn chằm chằm vào một vấn đề khó khăn mà nhiều người khác đã từ bỏ.

 

2) Giảm căng thẳng

Các lớp học võ thuật là một cách tuyệt vời để bạn suy nghĩ về những điều khiến bạn căng thẳng nhất trong vài giờ mỗi ngày. Thế giới có một cách biến mất khi bạn ở trên thảm với những người cùng chí hướng, có một thời gian tốt và học hỏi những điều mới.

Đào tạo một phong cách chiến đấu cũng cung cấp cho bạn bài tập tim mạch rắn. Điều này khiến cơ thể bạn giải phóng endorphin như dopamine - điều này mang lại cho bạn cảm giác cảm thấy tốt. Điều đó có nghĩa là bạn rời khỏi mỗi lớp cảm thấy tốt hơn rất nhiều so với bạn khi bạn bước vào.

Khả năng suy nghĩ của bạn rõ ràng được cải thiện rất nhiều khi bạn không bị nhấn mạnh.

 

3) Dạy sự tôn trọng

Nếu có một điều mà tất cả các võ thuật đều có điểm chung, thì đó chắc chắn là niềm tin mạnh mẽ của họ rằng tôn trọng những người xung quanh là điều bắt buộc. Không có gì khiến bạn bị đá ra khỏi một võ đường nhanh hơn là một người thiếu tôn trọng.

Khi bạn dành nhiều thời gian hơn để đào tạo võ thuật, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao về những điều mượt mà hơn khi tất cả chúng ta tôn trọng lẫn nhau.

Khi bạn tôn trọng những người xung quanh, bạn có nhiều khả năng lắng nghe những gì họ đang nói, thay vì nghe những gì bạn muốn nghe. Không thể đưa ra một giải pháp cho một vấn đề nếu bạn không hiểu rõ về vấn đề ở nơi đầu tiên.

Nếu tôi có một giờ để giải quyết một vấn đề, tôi sẽ dành 55 phút để suy nghĩ về vấn đề này và 5 phút suy nghĩ về các giải pháp. - Albert Einstein

 

Từ những điều trên, rõ ràng là đăng ký các lớp học võ thuật sẽ làm nên điều kỳ diệu cho các kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn. Khả năng đưa ra các giải pháp khả thi cho các vấn đề chắc chắn sẽ xuất hiện khi bạn điều hướng theo cách bang xep hang ai cap của bạn trong cuộc sống là vô giá. Những lợi ích được liệt kê ở trên không phải là những thứ duy nhất bạn có được khi bạn đăng ký các lớp võ thuật. Những lợi ích khác bao gồm:

  • Đốt cháy nhiều chất béo
  • Học tự vệ
  • Gặp gỡ những người mới
  • Cải thiện tính linh hoạt
  • Nghỉ ngơi tốt hơn
  • Nhiều năng lượng hơn

Thật dễ dàng để hiểu tại sao ngày càng nhiều người đăng bang xep hang ai cap ký các lớp võ thuật một khi bạn nhận thức được nhiều phần thưởng. Đây là những lợi ích bạn bắt đầu tận hưởng ngày đào tạo của bạn bắt đầu. Bắt đầu hành trình võ thuật của bạn bằng cách đặt một lớp thử nghiệm ngay hôm nay!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve