tl bd hn 7 cách để vượt qua cao nguyên đai xanh ở BJJ

ket qua bong da truc tuyen hom nay 24h

Cho nhieu BJJ Học sinh, nhận đai xanh của họ vừa là một món quà vừa là một lời nguyền. Một số sinh viên coi vành đai màu xanh là một bước đệm cho vành đai tiếp theo và một số người cảm thấy rằng được trao tặng một vành đai màu xanh là thành tích cuối cùng và nghỉ tập. Có một số sinh viên đã bỏ BJJ sau khi nhận được ket qua bong da truc tuyen hom nay 24h đai xanh của họ. Hiện tượng này còn được gọi là Belt-Belt-Bella.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Kiểm tra một số lý do tại sao một số người đánh một cao nguyên của BJJ tại Blue Belt và đưa ra giải pháp cho những vấn đề này. Có lẽ điều này sẽ chữa khỏi bất kỳ trường hợp của Belt-Belt-viêm và khuyến khích vành đai xanh có vấn đề để giữ cho hành trình BJJ của anh ta tiếp tục. Đây là 7 cách để chữa khỏi vành đai ket qua bong da truc tuyen hom nay 24h xanh:

 

Vấn đề số 1: Sự quan tâm của bạn đối với BJJ đang suy yếu

Nó rất bình thường khi mọi người mất hứng thú với bất kỳ hoạt động nào mà họ làm, đặc biệt là nếu họ đã làm điều đó trong hơn một năm. Thay vì nghỉ ngơi từ BJJ (bạn sẽ thấy lý do tại sao khi bạn đọc #7), tại sao không nói chuyện với người hướng dẫn về hành trình của anh ấy. Không có nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ có một câu chuyện thú vị để kể cho bạn, và có lẽ đây có thể là tất cả nguồn cảm hứng bạn cần để tham dự lớp BJJ tiếp theo đó.

 

Vấn đề số 2: Bạn quá bận rộn

Half-Guard-BJJ

Nhận đai xanh của bạn là chương trình khuyến mãi lớn đầu tiên trong hành trình của bạn.

Trước khi bạn có vành đai màu xanh, bạn có thể đã có nhiều thời gian hơn để tập luyện. Nhưng bây giờ, công việc đang chồng chất hoặc có lẽ bạn có trách nhiệm khác mà bạn chỉ có thể bỏ qua. Bạn không cần phải từ bỏ BJJ để nhường chỗ cho các ưu tiên khác của bạn; Bạn chỉ cần tìm ra một cách tốt hơn để kết hợp đào tạo vào cuộc sống của bạn. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về Cách dành nhiều thời gian để đào tạo Để biết thêm ý tưởng!

 

Vấn đề số 3: Bạn tốt với việc trở thành một đai xanh

BJJ-GYM-ROLLING

Khiêm tốn là một giá trị quan trọng của võ thuật.

Tất cả những lớp học mà bạn đã tham dự, tất cả những kỹ thuật mà bạn đã học được trong hơn một năm đã giúp bạn kiếm được đai xanh. Đó là rất nhiều đào tạo, bạn rất vui vì bạn đã làm điều đó và bạn đã có đủ. Thật không may, một vành đai màu xanh còn lâu mới đạt đến đỉnh cao của BJJ. Những gì bạn đã học được trong hai năm hoặc ít hơn chỉ là phần nổi của tảng băng. Bạn có muốn thúc đẩy bản thân và xem bạn có thể đi được bao xa? Bằng cách bỏ việc như một vành đai màu xanh, bạn sẽ không bao giờ biết những gì bạn có thể hoàn thành nếu bạn tiếp tục đào tạo.

 

Vấn đề số 4: Bạn đang bị thắt lưng bởi thắt lưng trắng

shinya_teach

Truyền thuyết MMA Shinya Aoki được biết đến với những đệ trình tàn khốc.

Bạn đã làm việc lâu dài và chăm chỉ để có được vành đai màu xanh của mình: bạn đã đào tạo ít nhất ba lần một tuần, khoan với đồng đội của bạn sau giờ học nhưng đến giờ, ở đó, vẫn còn một hoặc hai đai trắng có thể chạm vào bạn. Thật khó chịu như điều này có vẻ như, bị loại ra hoặc được gửi là một phần của BJJ. Mọi người đều được gõ ra, thậm chí thắt lưng màu đen. Tập trung vào những sai lầm bạn đã mắc và tiếp tục làm việc với chúng. Rốt cuộc, phải có một lý do chính đáng tại sao bạn được gửi.

 

Vấn đề số 5: Bạn đang bối rối

Khi bạn là một đai xanh mới, có lẽ bạn sẽ có những kỳ vọng cao cho chính mình. Do đó, khi bạn bắt gặp một kỹ thuật hoặc hai (hoặc nhiều hơn) mà bạn không hiểu, bạn ngay lập tức từ bỏ và cố gắng tập trung vào một cái gì đó khác. Thật tự nhiên khi cảm thấy bối rối khi bạn làm BJJ. Bạn sẽ bắt gặp hàng ngàn kỹ thuật trong suốt hành trình của mình, và không phải tất cả chúng sẽ dễ dàng đến với bạn. Dành thời gian để làm việc về các kỹ thuật mà bạn gặp rắc rối và khoan với đối tác này đến giờ học. Nếu bạn vẫn cảm thấy bối rối, hãy tiếp cận người hướng dẫn của bạn. Rốt cuộc, đó là những gì anh ấy ở đó!

 

Bài toán số 6: Bạn không đáp ứng mục tiêu của mình

BJJ_Sweep

Đặt mục tiêu thông minh là một cách dễ dàng để tập trung vào bất kỳ võ thuật nào.

Sau khi được thăng chức, nó rất bình thường để thiết lập các tiêu chuẩn cao hơn nhiều cho chính bạn. Được thăng cấp là một mục tiêu, vì vậy việc hào hứng với các mục tiêu lớn hơn nhiều là điển hình. Đặt mục tiêu là tốt, nhưng chúng phải thực tế và ngắn hạn nếu bạn muốn nhất quán. Không có ích gì trong việc thiết lập các mục tiêu cao cả mà bạn đã giành được, có thể hoàn thành, đặc biệt nếu bạn muốn tiếp tục đào tạo. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về thiết lập mục tiêu thực tế Và xem nếu nó áp dụng cho bạn!

 

Bài toán số 7: Bạn muốn nghỉ ngơi

đầu gối_slide

Tôi càng đào tạo, tôi càng gặp may. - Huyền thoại BJJ và MMA Renzo Gracie

Vì vậy, bạn đã đạt được mục tiêu của bạn là có được vành đai màu xanh của bạn, điều gì xảy ra tiếp theo? Tôi có xứng đáng được nghỉ không? Vâng, bạn chắc chắn làm. Nhưng không phải là một cái dài. Mọi người đều cần nghỉ ngơi mọi lúc, đặc biệt nếu bạn cảm thấy như bạn đã đạt được cao nguyên. Hãy nhớ rằng, giờ nghỉ của bạn càng lâu, bạn sẽ càng mất nhiều thời gian để bạn trở lại với nhịp điệu của mọi thứ.

 

Mặc dù 10 năm Có thể cảm thấy như mãi mãi (8 năm, vì bạn là một vành đai màu xanh) để có được vành đai đen của bạn, những bài học cuộc sống có giá trị bạn học được trên đường đi sẽ có giá trị. Ở đỉnh cao của BJJ là điều mất nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến, và dừng lại ở Belt Belt đã giành được bạn ở đó nhanh hơn. Cho dù đào tạo khó khăn đến đâu, hãy nhớ mục tiêu của bạn và nhìn lại mức độ bạn đã đạt được. Vì vậy, tiếp tục, buộc thắt lưng của bạn và lên thảm!

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve