top cầu thủ fo4 Chương trình doanh nghiệp

Chương trình doanh nghiệp

Tại Evolve MMA, chúng tôi tin rằng một nơi làm việc lành mạnh tương đương với một doanh nghiệp lành mạnh. Thông qua một loạt các chương trình võ thuật và thể dục rất đa dạng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn giúp mọi người đạt được sự vĩ đại trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Giúp nhân viên của bạn đạt được sức khỏe tốt, thể lực, sức mạnh tinh thần, sự tự tin và cuộc sống cân bằng, và bạn sẽ gặt hái những lợi ích của việc tăng năng suất của nhân viên và nâng cao lợi nhuận. Hãy coi đó là một khoản đầu tư vào tài sản quý giá nhất của bạn, nhân viên của bạn.

Giáo viên hướng dẫn chương trình doanh nghiệp

Người hướng dẫn

Lợi ích của chương trình công ty

  • Phát triển các kỹ năng sống vô giá
  • Hãy là nhà vô địch thế giới tại nơi làm việc
  • Phát triển sự tự tin, sức mạnh tinh thần, kỷ luật và nhiều hơn nữa
  • Thúc đẩy sức khỏe và thể lực tốt
  • Một trải nghiệm thực sự độc đáo không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác
  • Được truyền cảm hứng từ các nhà vô địch thế giới
  • Có vô số niềm vui
  • Tu luyện thái độ chiến thắng

Điều gì làm cho chương trình công ty tại Evolve khác nhau

Thông qua các chương trình của chúng tôi, các thành viên phát triển sự tự tin mạnh mẽ, sức mạnh tinh thần, tập trung, kỹ năng tự vệ, năng lượng, kỷ luật, và nhiều hơn nữa. Nhà vô địch thế giới của chúng tôi sẽ giúp nhân viên của bạn trở thành nhà vô địch thế giới tại nơi làm việc. Evolve MMA sẽ trau dồi và nuôi dưỡng một thái độ chiến thắng, một tinh thần không thể phá vỡ và mong muốn cải thiện bản thân liên tục trong nhân viên của bạn. Nếu công ty của bạn quan tâm đến việc tận dụng trải nghiệm độc đáo này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected].

Thêm thông tin về chương trình công ty

Nhân viên là tài sản vô giá nhất cho bất kỳ công ty nào. Tuy nhiên, hầu hết các công ty không đầu tư vào các hoạt động để cung cấp lối sống vui vẻ, lành mạnh cho nhân viên của họ.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những nhân viên khỏe mạnh với mức độ hài lòng cao của công việc cuối cùng làm tăng năng suất và lợi nhuận của sự tham gia.

Võ thuật có thể giúp nhân viên của bạn đạt được sức khỏe tốt, thể lực, sức mạnh tinh thần, sự tự tin và một cuộc sống cân bằng. Đồng thời, họ sẽ phát triển các kỹ năng vô giá và vô giá có thể giúp họ trong cuộc sống hàng ngày xa công việc.

Với số lượng nhà vô địch thế giới nhất ở châu Á dưới một mái nhà, chương trình của công ty tại Evolve MMA là lựa chọn hoàn hảo của bạn để đạt được tất cả những điều này và hơn thế nữa!

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Chương trình doanh nghiệp

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.