top fifa Cách thiết lập và hạ cánh quá tay ngay trong quyền anh

Khi nói đến sức mạnh loại trực tiếp tuyệt đối quyền anh, không có gì đóng gói nhiều cú đấm hơn đúng tay. Cú đấm này mang sức mạnh loại trực tiếp đáng kể - khiến nó trở thành vũ khí đáng sợ - nhưng nếu bạn không biết cách ném nó một cách chính xác, bạn cũng có thể không bận tâm.

Ảnh này được gọi là quyền quá tay vì nó đi qua tay đối thủ của bạn, trái ngược với quyền thẳng đi qua người bảo vệ. Các cơ chế đằng sau cú đấm này tương tự như ném một quả bóng chày, vì nó cần phải bị thương và ném qua đỉnh với rất nhiều động lực. Sử dụng hông và vai của bạn với cú swing của bạn, bạn sẽ xây dựng một lượng lớn mô -men xoắn và vận tốc.

 

Kĩ thuật

5 KO Kết hợp!

Nhà vô địch thế giới quyền anh WBA Drian Francisco từ nhóm Evolve Fight cho thấy 5 kết hợp KO!

Gửi bởi Phát triển MMA Vào thứ Hai, ngày 20 tháng 5 năm 2019

Để ném cú đấm đúng cách, bàn chân trái của bạn cần bước theo cùng hướng với cú đấm, có nghĩa là nếu bạn chiến đấu trong chính thống, chân trước của bạn đi về phía trước và một chút về phía bên trái, phù hợp với quỹ đạo của cú đấm của bạn. Khi bạn bước vào, hãy chuyển trọng lượng của bạn lên chân trước để có được trọng lượng đầy đủ sau cú đấm. Bước tự nhiên đặt cánh tay của bạn vào một hình dạng hồ quang, điều này sẽ giúp bạn vượt qua người bảo vệ đối thủ của bạn.

Một số người thích giữ chân lưng của họ ở nơi và duy trì lập trường rộng rãi khi họ ném, cho phép họ quay trở lại một cách dễ dàng. Khi đấm theo cách này, thật khôn ngoan khi lăn ra bên phải một khi cú đấm đã hạ cánh để cứu bạn khỏi bị phản công. Nó rất hợp lý hơn để đưa chân về phía trước của bạn về phía trước để có được nhiều cú đấm hơn, làm như vậy cũng sẽ giữ cho đôi chân của bạn bình phương để bạn không mất cân bằng nếu bị bắt.

 

Tìm kiếm phạm vi

Nong-o ném một cú đấm vào một chiếc túi nặng trong lớp anh.

Trong quyền anh, bạn không bao giờ ngừng làm việc trên các nguyên tắc cơ bản.

Theo như phạm vi và khoảng cách có liên quan, nếu họ có thể đánh bạn bằng jab, rất có thể bạn có thể có được chúng bằng tay. Một số người thích bước vào với những cú đấm sắc bén, chặt chẽ để tránh bị phơi bày quá Deontay Wilder Ném lớn, rộng và vòng lặp. Hãy nhớ rằng điện báo quá mức sẽ dễ tránh và chống lại, và nếu đối thủ của bạn cao hơn hoặc có tầm với dài hơn, bạn có thể cần phải trượt vào phạm vi.

Quyền quá tay giống như kryptonite với Southpaw. Ngay cả những người hùng mạnh Manny Pacquiao đã trở thành nạn nhân của một cuộc đấu loại với cú đấm nghiền nát này khi anh ta đối mặt với Juan Manuel Marquez, trong một cuộc chiến Manny dường như đang chiến thắng. Manuel yếu xuống thấp, khiến Manny thả người bảo vệ, nơi sau đó anh ta bị bắt gặp với một vòng tay, đưa Manny lên tấm bạt.

Thời gian là tất cả mọi thứ để thành công với quá tay. Một phòng thủ đối thủ phải được mở cho nó một cách hiệu quả, như trường hợp bên trái. Cú đấm cũng cung cấp một số cơ hội chống lại. Ladderenko thường nhúng sang trái và bên phải khi anh ta ở phía trước đối thủ, sau đó anh ta chờ đợi thời điểm thích hợp và sử dụng việc nhúng như một tải lên cho anh ta.

 

Thiết lập

Amir Khan ném một cây thánh giá trong lớp học quyền anh.

Quyền anh còn được gọi là Khoa học ngọt ngào.

JAB của bạn là một công cụ hoàn hảo để thiết lập quyền quá hạn, vì nó sẽ làm bận tâm đối thủ của bạn với những gì mà trước mặt anh ta. Gennady Golovkin được biết là sử dụng chiến thuật này, ném cú đâm vào đối thủ của mình để anh ta bắn lên, sau đó đi xung quanh với sự quá khổ. Khi xem anh ta chiến đấu, bạn sẽ nhận thấy cách anh ta đôi khi đánh giá quá cao để đánh giá xem đối thủ của anh ta có phản ứng với nó hay không. Nếu đối thủ của anh ta không có, lần sau, nó thường là thật.

Xoay thùng là một cách lén lút khác để thiết lập một quyền quá tay và cũng là một động thái phòng thủ mà hữu ích khi bạn đang bị hỏa hoạn. Để đạt được nó, bạn cần phải đợi đối thủ của bạn ném một cái móc, và khi bạn vịt và đi vào bên dưới, nó đưa tay phải của bạn lên trên đỉnh khi bạn đi lên. Don Tiết nhúng quá thấp và luôn luôn để mắt đến đối thủ của bạn.

Một lựa chọn khác để vượt qua người bảo vệ của ai đó là đưa tay xuống như thể bạn đang kéo một đòn bẩy. Bạn thực sự có thể tet fifa sử dụng sức đề kháng của họ làm đòn bẩy để kéo bản thân về phía họ trong khi đưa tay phải của bạn thẳng qua bàn tay dẫn đầu không còn tồn tại của họ. Các chiến thuật như thế này rất hiếm và sẽ đe dọa đối thủ của bạn và khiến họ cảm thấy như họ đang ở ngoài chiều sâu của họ. Nếu bạn đang làm MMA, một chiến thuật ranh mãnh khác là đánh bại một cuộc triệt phá và ném quá tay.

 

Chống lại tet fifa với quá tay

Drian-Francisco1

Nhà vô địch thế giới quyền anh của WBA, Drian Francisco từ Đội Evolve Fight được biết đến với những cú đấm mạnh mẽ của anh ấy.

Nếu bạn tin tưởng đủ phản xạ của mình, bạn luôn có thể cố gắng dụ dỗ đối thủ ném một cú đâm, từ đó bạn có thể tát tay của họ xuống và đưa quá tay trên nó. Bạn cũng có thể bắt đầu swing thấp, vì vậy đối thủ của bạn tet fifa nghĩ rằng bạn đang tìm kiếm một cái móc cơ thể. Thiết lập này hoạt động rất tốt chống lại Southpaws, và cũng có thể được sử dụng như một bộ đếm trên một vị trí dẫn đầu ngay từ một máy bay chiến đấu chính thống khác.

Nếu cuối cùng bạn chiến đấu với ai đó liên tục ném rất nhiều tay trái vào bạn, thì hãy tuyệt vọng. Điều này cung cấp một cơ hội hoàn hảo để vịt dưới tay của họ và ném của riêng bạn. Nếu bạn đủ nhanh, bạn sẽ đến cằm của họ trước khi họ trở lại với sự bảo vệ của họ. Marcos Maidana là một bậc thầy của chiến thuật này, mà ngay cả Floyd Mayweather cũng gặp khó khăn trong việc bảo vệ.

 

Cân nhắc

Hãy nhớ rằng, quyền quá tay là một cú đấm nguy hiểm, cho bạn và đối thủ của bạn. Vâng, nó sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại nếu nó hạ cánh, nhưng cũng nhớ rằng thường thì bạn sẽ phơi bày bản thân trong quá trình - vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ bảo vệ ở bên trái khi bạn xoay quanh - và đảm bảo bạn Đặt nó lên đúng. Nó cũng hợp lý để khoan các chiến lược thoát ra sau khi cú đấm đã hạ cánh, chẳng hạn như một cuộn hoặc bỏ qua để giúp bạn thoát khỏi Harm Way Way.

Cách tốt nhất để chống lại quyền quá tay là dựa lưng và chống lại trước khi đối thủ của bạn đặt lại. Ngoài ra, bạn có thể chặn nó bằng cách đưa tay trái của bạn lên như thể bạn đang trả lời điện thoại. Hãy nhớ rằng việc chặn vẫn gây ra thiệt hại và có thể đánh bạn xung quanh, chưa kể rằng nếu đối thủ của bạn nhận thấy bạn thực hiện nó, họ có thể hoàn toàn có quyền kéo theo bảo vệ của bạn để bắn cơ thể.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

5 Kỹ thuật quyền anh bị đánh giá thấp, bạn nên thêm vào trò chơi của mình

5 lời khuyên để giữ bàn tay của bạn lên và duy trì phòng thủ tuyệt vời trong quyền anh

Bài học cuộc sống quan trọng chúng ta có thể học được từ nhà vô địch thế giới quyền anh Tyson Fury

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve