trận đấu của việt nam Ở đây, cách thức đào tạo võ thuật có thể cải thiện các kỹ năng xã hội của con bạn

Thật khó để có được những người bạn mới trong thế giới ngày nay. Mọi người, bất kể tuổi tác, đã phụ thuộc quá mức vào công nghệ cho hầu hết mọi thứ, bao gồm cả việc kết bạn mới. Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một phần chính trong cuộc sống của mọi người. Mặc dù có thể thuận tiện khi ở nhà và cuộn qua nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn, nhưng chắc chắn đó không phải là một sự thay thế tốt để đi ra ngoài và gặp gỡ những người mới. 

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện các kỹ năng xã hội của một đứa trẻ là để chúng học một nghề mới. Ở trong một môi trường mà bạn có thể làm những điều mới trong khi được bao quanh bởi những người khác là tốt cho việc học và xã hội hóa. Trẻ em tò mò về bản chất. Họ cũng thích học trong một môi trường vui vẻ và an toàn. Do đó, đó là một ý tưởng thông minh để điều khiển họ trong các đại lộ, nơi họ có thể học vừa cười cùng một lúc. 

Huấn luyện võ thuật là một cách chắc chắn để giúp trẻ em trở nên hòa đồng. Điều tuyệt vời khi học võ thuật là bạn cần làm việc với một đối tác để làm chủ các kỹ thuật. Cầm lấy Brazil Jiu-Jitsu, Ví dụ. Bạn cần làm việc với một đối tác đào tạo để học cả hai bên tấn công và phòng thủ của môn thể thao này. Làm việc với một đối tác đào tạo xây dựng sự tin tưởng, cởi mở và nhạy cảm với những người khác. 

Bạn sẽ mất nhiều giờ làm việc để thành thạo BJJ. Hầu hết các khóa đào tạo của bạn sẽ là với một đối tác đào tạo. Tận dụng tối đa mọi cơ hội để khoan, tinh chỉnh và thảo luận về các kỹ thuật bạn học trong lớp. Khi bạn trở nên tốt hơn, các đối tác đào tạo của bạn cũng vậy. Đây là vẻ đẹp của đào tạo võ thuật.

 

Bài học rút ra từ đào tạo về võ thuật

Học võ thuật có thể giúp trẻ học kỷ luật, tôn trọng và Cách hợp tác với những người khác. Những kỹ năng này có thể mang lại lợi ích cho họ khi chúng lớn lên và giúp họ ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của họ. Ngoài ra, võ thuật có thể cung cấp một cảm giác hoàn thành và tăng cường sự tự tin của một đứa trẻ, điều này cũng sẽ Giúp họ trong các hoạt động tương lai của họ. 

Đào tạo võ thuật có thể dạy những bài học này theo cách mà không có sự thiên vị. Trẻ em sẽ phải đối mặt với thực tế rằng chúng nên học cách độc lập cũng như phụ thuộc lẫn nhau để tăng cấp trong bất cứ điều gì. Trong thế giới ngày nay của những thành tựu giả và danh hiệu tham gia, hiểu rằng bạn cần làm việc như một đơn vị là một đặc điểm đáng để trọng lượng của nó bằng vàng.

 

Một đứa trẻ tự tin là một đứa trẻ hòa đồng

Kỷ luật của Đào tạo võ thuật giúp xây dựng sự tự tin của một đứa trẻ. Sự tự tin là một thành phần quan trọng trong sự phát triển của một đứa trẻ vì nó định hình cách họ nhìn người khác liên quan đến chính họ. Nếu đứa trẻ tự tin vào làn da của chính mình, chúng sẽ đối xử với những người khác có cùng mức độ tôn trọng theo bản thân họ. Mặt khác, một đứa trẻ không tự tin có thể không thể điều chỉnh dễ dàng với các cuộc tụ họp xã hội, do đó khiến cho việc có được bạn bè trở nên khó khăn hơn. 

Video này hoàn toàn minh họa cho giá trị của võ thuật cho trẻ em và thanh thiếu niên. Rener Gracie giải thích rằng bắt nạt là một thực tế mà nhiều trẻ em phải đối mặt. Đáng buồn thay, ngay cả khi đứa trẻ được cha mẹ dạy, chúng vẫn có thể là mục tiêu bắt nạt nếu chúng được coi là người ngoài. Học võ thuật trang bị cho trẻ em các công cụ để tự vệ Sử dụng các từ và nếu cần thiết, hành động. Họ không phải là bạo lực để làm điều này - sự tự tin để nói không với các mối đe dọa có thể đi một chặng đường dài. Nếu đẩy đến Shove, họ cũng có thể sử dụng các kỹ thuật mà họ đã học để giữ an toàn cho mình. 

Được tiếp xúc với võ thuật làm cho trẻ em cởi mở hơn với các loại người khác nhau. Khi bạn trở nên tốt hơn trong khóa đào tạo võ thuật của mình, bạn sẽ tự nhiên trở thành cố vấn cho các thực tập sinh mới. Trải nghiệm này dạy Giá trị của lãnh đạo và tình yêu cho người khác. Đây là lý do tại sao rất ít học viên võ thuật trở thành những kẻ bắt nạt. Trái với niềm tin phổ biến, học võ thuật sẽ khiến bạn trở thành một người từ bi hơn khi bạn trở nên lành nghề hơn. 

 

Phá vỡ các rào cản bằng võ thuật

Học cách vượt qua giới hạn của bạn cần rất nhiều nỗ lực. Điều này đặc biệt là trường hợp cho trẻ em. Như trẻ em trở nên độc lập hơn, họ sẽ trải nghiệm những thách thức sẽ định hình quan điểm của họ về cuộc sống. Khi trưởng thành, trách nhiệm của chúng tôi là hướng dẫn họ đến con đường nơi họ có thể khám phá toàn bộ tiềm năng của họ. 

Video này từ kênh YouTube Cave313 minh họa các bài học chúng ta có thể học được từ võ thuật. Bruce, đứa trẻ ở giữa, đã vượt qua những rào cản tình cảm của mình bằng cách sử dụng sự kiên trì và grit. Lưu ý rằng anh ta đã có thể phá vỡ một bảng tốt trước khi anh ta bắt đầu khóc. Điều này có nghĩa là anh ta luôn có nó trong anh ta để phá vỡ các bảng; Điều duy nhất giữ anh ta lại là nỗi đau và nỗi sợ thất bại. 

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng không ai cười khi điều này xảy ra. Những đứa trẻ trong nền hiểu rằng cần phải nỗ lực để vượt qua bài kiểm tra, và chúng nổ ra trong những tràng pháo tay khi đứa trẻ đi qua. Không có cách nào tốt hơn để dạy tôn trọng một nhóm trẻ hơn bằng cách để chúng trải nghiệm những bài kiểm tra này. 

 

Suy nghĩ cuối cùng 

Chúng tôi khuyến khích trẻ em bước ra khỏi vùng thoải mái của chúng và thử những điều mới. Học một kỹ năng mới như võ thuật có thể giúp xây dựng sự tự tin và làm cho bất cứ ai trở thành một cá nhân dễ thương và cá tính hơn. Hòa đồng có công việc. Bạn phải sẵn sàng ở trong tình huống mà bạn có thể xây dựng mối quan hệ. Đào tạo một kỹ năng mới với những người khác nhau cho bạn cơ hội hoàn hảo để thảo luận về các kỹ thuật, chiến lược và sự kết hợp với người mà bạn không biết. 

Có rất nhiều võ thuật để lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm các phong cách để thử, chúng tôi rất đề nghị Jiu-Jitsu của Brazil, MMA, hoặc Muay Thai. Những võ thuật này đã cải thiện cuộc sống của vô số người trên toàn thế giới. Những bài học bạn sẽ học trên thảm sẽ định hình bản thể của bạn và sẽ là chất xúc tác để cải thiện bản thân. 

Nếu bạn là cha mẹ muốn đăng ký cho con bạn vào một chương trình võ thuật, thì không có thời gian nào tốt hơn bây giờ. Chúng tôi đảm bảo rằng con bạn sẽ được hưởng lợi từ việc đào tạo của chúng theo nhiều cách hơn một.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Trẻ em

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến