trực tiếp bóng đá ý Làm cho thói quen uống cà phê của bạn lành mạnh hơn với 6 lời khuyên này

Một số người trong chúng ta cần phải có tách cà phê buổi sáng đó để cảm thấy như chúng ta có thể hoạt kèo bóng đá châu á động, trong khi những người khác thích có frappuccino sau bữa ăn trưa để làm cho phần còn lại của ngày làm việc có thể chịu đựng được hơn một chút. Khi được thực hiện đúng, cà phê thực sự có thể đóng một phần trong việc đốt cháy chất béo - bởi vì nó kích thích hệ thống thần kinh của bạn và gửi tín hiệu đến các tế bào mỡ để phá vỡ chất béo. Ngoài ra, nó khuyến khích cơ thể bạn sản xuất một loại enzyme đốt cháy chất béo, lipase.

Đối với những người có lối sống năng động, có lẽ bạn kèo bóng đá châu á muốn biết điều đó Caffeine có thể giúp tăng cường sức chịu đựng của bạn!! Điều đó có nghĩa là nó là một ý tưởng tốt để tiếp cận với cà phê trước khi tập luyện đó, vì nó thực kèo bóng đá châu á sự có thể giúp bạn có được nhiều hơn từ các buổi đào tạo của mình.

Nếu bạn là một người uống cà phê và muốn tìm hiểu làm thế nào bạn có thể nuôi dưỡng những thói quen lành mạnh hơn khi uống cốc Joe yêu thích của bạn, thì hãy đọc tiếp. Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 6 lời khuyên cho thói quen uống cà phê lành mạnh hơn:

1) Giới hạn mức tiêu thụ cà phê của bạn

10 thực phẩm để tăng cường sự trao đổi chất của bạn!

Xem: 10 thực phẩm để tăng cường sự trao đổi chất của bạn!

https://www.evolve-mma.com

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 7 năm 2017

Bạn uống bao nhiêu cà phê? Lý tưởng nhất, bạn không nên tiêu thụ nhiều hơn hai tách cà phê mỗi ngày. Trong thực tế, hai cốc đã đẩy nó. Hầu hết các chuyên gia y tế đề nghị giữ mức tiêu thụ caffeine của bạn lên khoảng 300mg caffeine mỗi ngày, đó là tám ounce. Đây là một số tiền mà gan của bạn có thể xử lý.

Nếu bạn là một người thực tế thay thế nước của bạn bằng cà phê (nghĩ: 8 cốc) - thì bạn có thể tiêu thụ quá nhiều caffeine, điều này không lành mạnh cho cơ thể bạn. Điều này là do nó gây đau đầu, mất ngủ và tiêu chảy, trong số các tác dụng phụ khác. Vì vậy, hãy làm cho mình một ân huệ và giữ nó chỉ một cốc mỗi ngày!

 

2) Loại bỏ đường

Đây có lẽ sẽ là một trong những điều khó khăn nhất để làm, đặc biệt nếu bạn có thói quen thêm đường vào cà phê hoặc gọi món caramel latte thông thường của bạn. Thật không may, đường là một thành phần cực kỳ có hại, tàn phá sức khỏe của bạn và thêm inch không mong muốn vào vòng eo của bạn! Vì vậy, nếu bạn đã cố gắng giảm một số cân, bạn có thể gián tiếp phá hoại bản thân bằng cách thêm các gói đường vào cà phê của bạn.

Bằng cách bỏ đường hoặc xi -rô có hương vị (về cơ bản cũng có đường), bạn sẽ không chỉ cắt bỏ lượng calo không cần thiết mà còn bảo vệ cơ thể bạn khỏi Những hậu quả có hại.

 

3) Uống cà phê sau bữa ăn của bạn

Hầu hết mọi người có thể tiếp cận với một ly cà phê đầu tiên sau khi thức dậy và trước khi ăn sáng. Nếu đây là những gì bạn làm, thì bạn nên biết rằng nó tốt hơn để có được một số thực phẩm trong hệ thống của bạn trước khi uống tách cà phê đó. Điều này là do uống cà phê khi bụng đói có thể gây ra hoặc làm nặng thêm một số vấn đề sức khỏe - chẳng hạn như lo lắng hoặc các vấn đề về đường tiêu hóa.

Có cà phê khi bụng đói cũng có thể gây giảm lượng đường trong máu, sau đó sẽ dẫn đến cảm giác thèm đường nhiều hơn. Và vâng, điều này có nghĩa là có một cơ hội cao hơn mà bạn sẽ vượt qua những món ngọt đó. Bằng cách có thức ăn trong hệ thống của bạn, dạ dày của bạn sau đó có thể giữ những cơn thèm ăn đó bằng cách điều chỉnh phản ứng đường trong máu này.

 

4) Lựa chọn cà phê hữu cơ

Vì cà phê thông thường được phun thuốc trừ sâu, không có nghi ngờ gì về việc cà phê lành mạnh hơn dưới dạng lựa chọn hữu cơ. Bằng cách thực hiện một chuyến đi đến cửa hàng thực phẩm sức khỏe địa phương của bạn, bạn sẽ có thể tìm hiểu những lựa chọn hữu cơ của bạn là gì - tin tưởng chúng tôi, nó không khó tìm thấy như bạn nghĩ.

 

5) Nghiền hạt cà phê của riêng bạn

Bạn nghĩ cà phê của bạn tươi như thế nào? Giống như tất cả các loại thực phẩm khác, hạt cà phê cũng bị ôi khi hàm lượng bên trong của chúng tiếp xúc với độ ẩm và oxy. Để đảm bảo độ tươi tối đa, tốt nhất là nên nghiền hạt cà phê của riêng bạn. Bằng cách làm như vậy, sau đó bạn sẽ có thể đảm bảo rằng bạn đã gặt hái tất cả các lợi ích dinh dưỡng mà tách cà phê của bạn cung cấp - vì nó mới làm quen.

 

6) Lắng nghe cơ thể của bạn

Cà phê

Cà phê có thể giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn.

Vào cuối ngày, điều tốt nhất bạn có thể làm là lắng nghe những gì cơ thể bạn đang nói với bạn. Khi mọi người phản ứng khác nhau với cà phê, điều quan trọng là phải lưu ý những gì nó làm với cơ thể bạn. Ví dụ, việc uống nó vào cuối buổi chiều có khiến bạn thức suốt đêm và không ngủ ngon? Nếu vậy, thì nó sẽ giúp thực hiện các điều chỉnh cần thiết-chẳng hạn như uống cà phê của bạn sớm hơn, hoặc có lẽ có một thức uống không có caffein thay vì khi nó vượt qua một thời gian nhất định.

 

Bây giờ bạn đã biết những gì bạn có thể làm để tận dụng tối đa cà phê của mình, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu khỏe mạnh hơn?

Nhiều hơn trong Dinh dưỡng & chế độ ăn uống

Dưới đây là 9 loại rau xanh ngon mà bạn nên kết hợp vào bữa ăn của mình
Hình ảnh qua Pixabay

Dưới đây là 9 loại rau xanh ngon mà bạn nên kết hợp vào bữa ăn của mình

Rau xanh, lá rất giàu chất dinh dưỡng, và chúng giúp với nhiều nhiệm vụ vệ sinh trong cơ thể. Greens dường như có khả năng siêu thực phẩm, từ việc cai nghiện, cải thiện tiêu hóa, họ thậm chí còn tăng cường thể thao của bạn. Hãy cùng nhìn vào một số món ngon,

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến