trực tiếp bóng đá châu âu 7 bài tập và tập luyện cánh tay bạn có thể làm mà không cần trọng lượng

Bạn không cần phải làm việc bằng cách sử dụng trọng lượng để cho cánh tay của bạn bị bỏng tốt.Có vô số cách để tăng cường và điều kiện cơ cánh tay của bạn.Trong số tất cả chúng, cơ tam đầu là nhóm cơ lớn nhất trong tay bạn, vì vậy bạn muốn tập thể dục chúng thường xuyên nếu bạn muốn có ket qua bong da vong loai wc cánh tay lớn, buff.

 

Các bài tập cho cánh tay của bạn mà don đòi hỏi trọng lượng miễn phí

Đây là một số đơn giản Bài tập thể hình Điều đó sẽ giúp bạn điêu khắc vòng tay trong mơ của bạn:

 

1) Dips

DIP là một cách hiệu quả để cô lập cơ tricep của bạn. Bài tập chỉ liên quan đến việc chỉ sử dụng trọng lượng cơ thể của bạn, nhưng vì cơ tam đầu của bạn nhỏ so với phần còn lại của cơ thể, ket qua bong da vong loai wc bạn vẫn nhận được rất nhiều Xây dựng cơ bắp tập thể dục. Để thực hiện bài tập:

 • Đứng với lưng của bạn bên cạnh một mảnh đồ nội thất như bàn hoặc bàn. Đặt bàn tay của bạn lên bàn và giữ chúng ra ngoài vai.
 • Chuyển xương chậu của bạn về phía trước và di chuyển chân về phía trước, vì vậy cánh tay của bạn hiện đang hỗ trợ phần lớn trọng lượng của bạn.
 • Dần ket qua bong da vong loai wc dần hạ mình xuống sàn, chỉ di chuyển ở khuỷu tay của bạn. Sử dụng cơ tam đầu của bạn để đẩy cơ thể trở lại vị trí bắt đầu để hoàn thành một đại diện.
 • Thực hiện ba bộ DIP, với mỗi bộ bao gồm nhiều lần nữa như bạn có thể làm. Bạn có thể làm cho bài tập trở nên khó khăn hơn bằng cách nâng chân ra khỏi sàn với một chiếc ghế nhỏ.

 

2) Đẩy ket qua bong da vong loai wc kim cương

Cổ truyền đẩy mạnh Cung cấp cho cơ tam đầu của bạn và cẳng tay một bài tập luyện tốt, nhưng các động tác đẩy kim cương làm cho chúng trở thành trọng tâm chính của bài tập. Sự khác biệt chính giữa hai biến thể là định vị bàn tay của bạn. Bàn tay của bạn càng gần nhau khi thực hiện bài tập, cơ ket qua bong da vong loai wc tam đầu của bạn càng được tham gia. Để thực hiện một cú đẩy kim cương:

 • Đi vào vị trí đẩy lên nhưng thay vì giữ cho bàn tay của bạn cách xa nhau, hãy đưa chúng gần nhau nhất có thể trong khi thoải mái ket qua bong da vong loai wc thực hiện bài tập.
 • Thả xuống sàn cho đến khi mặt bạn gần như chạm sàn và đẩy mình trở lại vị trí bắt đầu bằng cách đẩy xuống đất bằng cơ tam đầu của bạn.
 • Mục tiêu cho ba bộ với mỗi bộ bao gồm càng nhiều đại diện càng tốt để có được cơ tam đầu của bạn.

 

3) Chin-up

Ở đây, một bài tập tuyệt vời cho những người muốn xây dựng bắp tay to hơn, cơ bắp hơn. Nó cũng hoạt động của ket qua bong da vong loai wc bạn mặt sauvai cơ bắp. Bạn sẽ cần một thanh kéo lên hoặc một cái gì đó bạn có thể treo để thực hiện bài tập. Ở đây, nó trông như thế nào:

 • Đứng dưới một thanh kéo lên và nắm lấy nó bằng hai tay cách nhau khoảng 10 cm và lòng bàn tay của bạn đối mặt với bạn.
 • Kéo mình về phía thanh, sử dụng chủ yếu là bắp tay của bạn để thực hiện công việc. Tạm dừng khi cằm của bạn qua thanh và từ từ trở về vị ket qua bong da vong loai wc trí bắt đầu để hoàn thành một đại diện.
 • Thực hiện ba bộ với mỗi bộ bao gồm nhiều đại diện mà bạn có thể cung cấp cho bắp tay của mình một máy bơm đáng kinh ngạc.

 

4) Bóng tối, công việc pad hoặc đào tạo túi nặng

Ném cú đấm giúp điêu khắc cánh tay của bạn. Cú đấm ném liên quan đến cơ bắp vào vai, lưng, cánh tay và cẳng tay của bạn. Hàng hải Nhắm mục tiêu bắp tay của bạn nhiều nhất, trong khi ket qua bong da vong loai wc những cú đấm thẳng như jabs làm việc theo cơ tam đầu của bạn.

Dành khoảng 15 đến 20 phút bóng tối hoặc đánh một chiếc túi nặng một vài lần một tuần, và bạn sẽ có cánh tay được xác định rõ ràng ngay lập tức. Ném đấm vào một vật như một cặp găng tay đấm bốc hoặc một túi nặng Có xu hướng cung cấp cho bạn tập luyện cường độ cao nhất. Bạn cũng sẽ có được một bài tập luyện tim mạch tuyệt vời.

 

5) Đẩy lên độ nghiêng

Biến thể này của việc đẩy lên truyền thống buộc cơ thể bạn phải làm nhiều công việc hơn. Thay vì vào vị trí đẩy lên trong khi phẳng trên sàn nhà, bạn dựa vào một vật thể như một mảnh đồ nội thất. Ở đây, cách bạn thực hiện một cú đẩy nghiêng:

 • Đứng trước bàn làm việc và đặt tay lên nó như thể bạn đã sẵn sàng để thực hiện các cú đẩy trên sàn nhà.
 • Cơ thể của bạn nên thẳng.
 • Giữ cho cơ thể của bạn thẳng, hạ thấp ngực về phía bàn làm việc và sử dụng cơ tam đầu của bạn để đẩy mình trở lại vị trí bắt đầu. Thực hiện càng nhiều đại diện càng tốt và nhắm đến ba bộ

 

6) Vòng tròn cánh tay

Vòng tròn cánh tay là một cách đơn giản để tập thể dục cơ cánh và vai của bạn. Bạn không cần bất kỳ thiết bị nào, và chỉ mất vài phút. Nó mang lại cho cánh tay của bạn một vết bỏng tốt, và nó cũng có thể phục vụ như một sự khởi động cho các bài tập dữ dội hơn. Ở đây, cách thực hiện vòng tròn cánh tay:

 • Đứng với đôi chân của bạn cách xa nhau và cánh tay của bạn mở rộng ra hai bên. Cơ thể và cánh tay của bạn nên tạo thành một T T T.
 • Xoay cánh tay và vai của bạn để tạo ra các vòng tròn về phía trước với cả hai cánh tay cùng một lúc.
 • Thực hiện khoảng 15 vòng quay, sau đó đảo ngược hướng cho 15 lần quay khác. Nhằm mục đích thực hiện ít nhất ba bộ bài tập.

 

7) Hàng đảo ngược

Đây là một bài tập sáng tạo nhắm vào bắp tay, lưng và vai của bạn. Bạn không cần bất kỳ trọng lượng nào để thực hiện nó, chỉ là một tấm trải giường có nút và một cánh cửa. Để thực hiện bài tập:

 • Đặt đầu thắt nút của tấm trải giường trên và bên ngoài cánh cửa của căn phòng bạn sẽ tập thể dục.
 • Đóng cửa để nút thắt giữ tấm trải giường tại chỗ, và nó có thể hỗ trợ trọng lượng của bạn.
 • Lấy lên tấm trải giường và vào một vị trí đứng nghiêng với cơ thể bạn nghiêng về phía sau.
 • Kéo cơ thể của bạn lên với tấm trải giường sử dụng chủ yếu là bắp tay của bạn như thể bạn đang chèo thuyền và trở về vị trí bắt đầu để hoàn thành một đại diện.
 • Thực hiện khoảng ba bộ càng nhiều đại diện càng tốt.

 

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích: 

4 bài tập để tăng cường cơ bắp chân của bạn

Nhiều hơn trong Bài tập & tập luyện

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến