trực tiếp bóng đá lưu Cách thêm dịch chuyển vào trò chơi MMA của bạn

Chuyển đổi đã là một công cụ không được sử dụng đúng mức cho đến gần đây Võ tổng hợp. Câu chuyện từng là sự thay đổi khiến bạn dễ bị tổn thương và cuối cùng bạn sẽ chỉ tầm thường ở cả hai lập trường. Tuy nhiên, điều đó không thể xa hơn từ sự thật. Sự thay đổi là khi các máy bay chiến đấu có thể chiến đấu với cả lập trường Chính thống và Southpaw. Điều này có thể bao gồm các máy bay chiến đấu thay đổi liên tục và đưa đối thủ của họ xuống, hoặc điều chỉnh tình huống để đối phó với một đối thủ khó khăn. Hôm nay, Evolve Daily sẽ chia sẻ cách thêm dịch chuyển vào trò chơi MMA của bạn. 

 

Ưu và nhược điểm

Chuyển đổi là một kỹ thuật cấp cao phải được thực hành không mệt mỏi. Đúng là nó đòi hỏi nhiều giờ làm việc chăm chỉ và thực hành. Phần thưởng là nhiều hơn giá trị, vì một số máy bay chiến đấu có thể đối phó với một đối thủ có kỹ năng thay đổi. Nhược điểm thực sự duy nhất của sự thay đổi là công việc thêm cần thiết để tìm hiểu cả hai lập trường. Tuy nhiên, một khi đã học được, việc thay đổi có nhiều lợi ích lớn hơn việc đào tạo thêm thời gian. 

Quan điểm thay đổi có thể mở ra các làn đường tấn công mới và nhanh chóng cắt các làn đường tương tự cho đối thủ của bạn. Ngay cả các máy bay chiến đấu chống lại một lập trường đá. 

Một lợi ích khác của việc thay đổi là sự gia tăng trình độ vận động. Để hạ cánh một cú sút sạch sẽ, đối thủ của bạn phải có khả năng xếp hàng của họ liên quan đến thời gian và khoảng cách. Máy bay chiến đấu có thể sử dụng dịch chuyển để liên tục thay đổi khoảng cách đầu của họ từ đối thủ của họ, khiến nó gần như không thể hạ cánh sạch sẽ. Điều này cũng cho phép máy bay chiến đấu sử dụng dịch chuyển để đóng khoảng cách hoặc phản công với một lớp phòng thủ bổ sung. 

 

Chuyển số

Để khám phá các sắc thái của sự thay đổi với những cú đấm của bạn, hãy nhìn về phía những người vĩ đại quyền anh cũ. Mặc dù các võ sĩ hiện đại, chẳng hạn như Vasyl LadderenkoThì Oleksandr Usyk, và Tyson Fury Sử dụng dịch chuyển, kỹ thuật này phổ biến hơn nhiều trong các nhà vô địch của Boxing trường học cũ. Marvelous Marvin Hagler là một nhà vô địch như vậy, thường khiến đối thủ mất cảnh giác bằng cách chuyển đổi lập trường giữa sự kết hợp.

Thật thú vị, Hagler đã chuyển đổi đội tuyển quốc gia việt nam lịch thi đấu bằng cách cho phép đối thủ của mình di chuyển, thay vì điều chỉnh vị trí của mình với đối thủ. Anh ta thường xuyên sử dụng khái niệm này sau khi đánh đối thủ của mình bằng một con linh dương, nhảy qua chúng. Thay vì thiết lập lại lập trường Southpaw của mình, Marvin kỳ diệu chỉ đơn giản là sẽ thoát khỏi lập trường chính thống mà anh ta đã hạ cánh, cho phép theo dõi nhanh chóng chống lại một đội tuyển quốc gia việt nam lịch thi đấu đối thủ đang biến thành phát súng của anh ta. 

Roberto Duran huyền thoại là một bậc thầy về việc sử dụng ca làm việc để chiếm thế thượng phong ở bên trong và đến khoảng cách gần. Anh ta thường chuyển sang lập trường Southpaw sau khi ném quyền đi qua từ bên ngoài. Điều này sẽ đồng thời đưa đầu của anh ấy ra khỏi đường trung tâm, khoảng cách gần và tải tay trái của đội tuyển quốc gia việt nam lịch thi đấu anh ấy để theo dõi mạnh mẽ. 

Manny Pacquiao là một ví dụ điển hình khác, hạ gục Keith Thurman trong vòng một trong cuộc chiến của họ với quyền thay đổi cái móc. Kỹ thuật thay đổi này là một trong những lý do Manny có thể tạo ra rất nhiều sức mạnh.

Gennady Golovkin Thường chuyển sang lập trường ngược lại sau khi ném bàn tay sau của anh ta, cho phép anh ta cắt đội tuyển quốc gia việt nam lịch thi đấu chiếc nhẫn nhanh chóng và xây dựng động lực về phía trước của mình. Điều này cũng nâng cao sức mạnh huyền thoại của anh ấy.

Mike Tyson Cũng liên tục sử dụng sự thay đổi, cho phép anh ta outjab và gần với các đối thủ cao hơn nhiều. Anh nhanh đội tuyển quốc gia việt nam lịch thi đấu chóng Bỏ qua và dệt sẽ cho anh ta bước gần như một cách đi bộ khi anh ta thu hẹp khoảng cách với đối thủ của mình. Anh ấy thậm chí đã có một sự thay đổi đặc trưng, ??được gọi là DỉAto Shift, điều đó cho phép anh ta góc ra và tải tay sau cho một sức mạnh bắn lên giữa người bảo vệ đối thủ của anh ta.

Các kỹ thuật thay đổi này đặc biệt hữu ích cho một máy bay chiến đấu ngắn hơn để gần khoảng cách trong võ thuật hỗn hợp. Một ví dụ được thực đội tuyển quốc gia việt nam lịch thi đấu hiện đẹp mắt là cách Michael Chandler hạ gục Dan Hooker với Kỹ thuật Killing Shift. Anh ta ném một cây thánh giá cho cơ thể Hooker, chuyển về phía trước và bắt Dan Hooker bắt gặp một cái móc trái từ lập trường Southpaw, chiến thắng trong cuộc chiến. Các loại trực tiếp có thể được nhìn thấy trong video lúc 2:33.  

 

Thay đổi với những cú đá

Thay đổi là một kỹ năng thiết yếu cho bất cứ ai muốn tối đa hóa tiềm năng đá của họ. Kicking về cơ bản là một bài tập chuyển đổi, vì tất cả trọng lượng của bạn chuyển sang chân đứng của bạn. Phát triển điều này bằng cách thực hành hình thức trong Boxing Shadow trước khi chuyển đến túi nặng. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không sử dụng túi để cân bằng và đòn bẩy, thỏa hiệp sự cân bằng của bạn nếu bạn bỏ lỡ một cú đá. 

Sự thay đổi cũng có thể được sử dụng để thiết lập các cú đá từ các vị trí có lợi. Nếu bạn và đối thủ của bạn là chính thống, bạn có thể chuyển sang lập trường Southpaw để đến một tư thế mở. Trong một tư thế mở, cú đá phía sau có một con đường rõ ràng. Đây là lý do tương tự tại sao thập tự giá bên phải được biết đến như một kẻ giết người ở Southpaw trong quyền anh. 

Chiếm mắt đối thủ của bạn với một đâm Hoặc một cây thánh giá và bước chân phải của bạn về phía trước và bên ngoài chân trái của đối thủ của bạn. Điều này cung cấp cho bạn góc độ bên ngoài trong lập trường mở, một trong những vị trí thống trị nhất trong tất cả các võ thuật hỗn hợp. Từ đây, bạn có thể nổ tung đối thủ của mình bằng một bên trái Đứng đầu, hoặc một bên trái đá vào gan. 

 

Thay đổi như phòng thủ

Mặc dù sự thay đổi thiết lập nhiều cơ hội tấn công, nhưng nó cũng khá hiệu quả như một phương tiện phòng thủ. Một trong những kỹ thuật phổ biến nhất trong thời đại MMA ngày nay là cú đá thấp, thường nhắm vào bắp chân. Một bước nhanh chóng, hoặc thay đổi, đưa chân của bạn hoàn toàn ra khỏi phạm vi và thường sẽ làm mất cân bằng một đối thủ do cuộc tấn công của họ bị mất. 

Kỹ thuật thay đổi tương tự này có thể nhanh chóng loại bỏ chân của bạn khỏi nguy hiểm khi đối thủ của bạn cố gắng triệt phá. Chỉ là mối đe dọa của việc bạn có thể thay đổi sẽ ngăn chặn nhiều người quay cuồng thống trị bạn như một tiền đạo. Thay đổi là một kỹ năng quan trọng, cho phép bạn không chỉ chiến đấu tấn công, mà còn bảo vệ chống lại đối thủ của bạn khi cần thiết. Hãy thử kết hợp một số kỹ thuật thay đổi này và xem cách nó tăng lên trò chơi MMA của bạn! 

 

Bạn cũng có thể thích: 

Điều gì đang trải dài trong MMA?

Nhiều hơn trong Cuộc tập trận & Đào tạo

10 lời khuyên để học MMA nhanh chóng

10 lời khuyên để học MMA nhanh chóng

Võ thuật hỗn hợp sử dụng các kỹ thuật từ các phong cách chiến đấu khác nhau để tạo ra cái mà nhiều người gọi là hệ thống chiến đấu cuối cùng. Một võ sĩ hỗn hợp có năng lực thoải mái với một cuộc chiến diễn ra ở bất cứ đâu. Họ hiểu những điều phức tạp…

Điều gì đang trải dài trong MMA?

Điều gì đang trải dài trong MMA?

Một người ngổn ngang của người Viking là một kỹ thuật phòng thủ được sử dụng để thoát khỏi những nỗ lực gỡ xuống. Nó thường được sử dụng trong các võ thuật hỗn hợp và các phong cách chiến đấu dựa trên vật lộn như Jiu-Jitsu của Brazil và đấu vật. Khi được thực hiện một cách chính xác, một sự ngổn ngang thường rời khỏi bạn

Hiểu Underhooks và Overhooks trong MMA

Hiểu Underhooks và Overhooks trong MMA

Vật lộn là một yếu tố quan trọng của võ thuật hỗn hợp. Joe Rogan phổ biến nói rằng vật lộn, cụ thể là đấu vật, là cơ sở tốt nhất cho MMA vì nó cho phép máy bay chiến đấu ra lệnh cho cuộc chiến đi đâu. Hôm nay,…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến