trực tiếp bóng đá thế giới hôm nay Xếp hạng 10 máy bay chiến đấu MMA hàng đầu từ Nhật Bản

Các chương trình khuyến mãi và máy bay chiến đấu của Nhật Bản là một phần quan trọng của Võ tổng hợp từ lúc bắt đầu. SHOPO, thương hiệu võ thuật hỗn hợp Nhật Bản, đã có từ những năm 80. Nhật Bản cũng sản xuất nhiều tài năng thống trị những ngày đầu của võ thuật hỗn hợp. 

 

Mười võ sĩ hỗn hợp hàng đầu từ Nhật Bản

Hãy cùng xem một số máy bay chiến đấu MMA tốt nhất của Nhật Bản có tác động đến võ thuật hỗn hợp:

 

1) Genki sudo

Genki Sudo là một trong những chiến binh MMA thú vị nhất từng cạnh tranh. Từ các kỹ thuật độc đáo của anh ấy đến các lối vào giải trí của anh ấy, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào anh ấy bất cứ khi nào anh ấy thi đấu. Anh ấy đã rời khỏi môn thể thao này với một kỷ lục chuyên nghiệp 16-4-1, với 12 chiến thắng đến thông qua nộp hồ sơ. Sudo đã có một điều cho Tam giác sặc, và anh ta có thể bắt đối thủ trong đó từ những vị trí kỳ lạ nhất. 

Anh ta cũng là một trong những chiến binh tích cực nhất từng cạnh tranh, luôn thúc đẩy sự hòa hợp toàn cầu sau khi đánh nhau. 

 

2) Caol Uno

Caol Uno là một trong những cựu chiến binh lâu đời nhất của môn thể thao này. Anh ấy đã chiến đấu từ năm 1996, và cuộc chiến cuối cùng của anh ấy là vào cuối năm 2021. UNO bắt đầu với SHOPO, nơi anh ấy đã lập một kỷ lục 12-3-2. Sau đó, anh đi đến Giải vô địch chiến đấu cuối cùng, đảm bảo chiến thắng trước những cái tên như Yves Edwards. 

UNO đã chiến đấu với BJ Penn để rút thăm tại UFC 41 khi hai người đụng độ cho danh hiệu hạng nhẹ của chương trình khuyến mãi. Năm nay 46 tuổi, anh ta có hơn 60 chuyên nghiệp MMA chiến đấu dưới vành đai của mình. 

 

3) Norifumi Kid Yamamoto

Kid Yamamoto là một trong những người hoàn thiện thú vị nhất trong võ thuật hỗn hợp trong những năm cao điểm của mình. Anh đã giành được 17 trong số 18 trận đấu MMA chuyên nghiệp đầu tiên của mình, với 13 trận đấu với Knockout và hai bài nộp. 

Yamamoto đã đánh bại nhiều tên tuổi lớn trong môn thể thao như Jeff Curran, Royler Gracie, Caol Uno và Genki Sudo. 

 

4) Mei Yamaguchi

Mei-yamaguchi một fc

Mei đã ra mắt võ thuật hỗn hợp vào năm 2007, và cô đã giành chiến thắng trong Giải vô địch hạng lông Valkyrie tám trận đấu sau đó. Cô đã thi đấu trong các tổ chức như Pancrase và Pacific Xtreme Combat trước khi giành chức vô địch hạng lông Deep Jewels.

Điều đó khiến cô chú ý bởi một nhà sản xuất chiến đấu vô địch, và cô ấy đã chống lại Angela Lee Đối với danh hiệu phụ nữ vô địch của một người phụ nữ khai mạc. Cô đã thua cuộc chiến đó và trận tái đấu của cô chống lại Angela Lee. Cô vẫn là một chiến binh tích cực trong một đội hình vô địch. 

 

5) Yushin okami

Yushin-Okami Onefc

Yushin Okami có một vị trí đặc biệt trong lịch sử MMA. Anh ta là người cuối cùng đánh bại Anderson Spider Spider Silva (mặc dù là do không đủ tiêu chuẩn) trước khi anh ta đi vào chuỗi chiến thắng 17 trận lịch sử của mình. Okami mạnh mẽ Đấu vật Phong cách đã được chứng minh là quá nhiều cho nhiều đối thủ để xử lý. 

Okami đã xây dựng một cuộc chiến kỷ lục 17-3 trong các chương trình khuyến mãi khu vực của Nhật Bản, đã mang lại cho anh một vị trí trong đội hình của UFC. Okami đã có rất nhiều thành công ở đó, đánh bại những cái tên như Alan Belcher và Nate Marquest. Anh hiện đang chiến đấu cho một chức vô địch. 

 

6) Yoshihiro Akiyama

Akiyama đi vào võ thuật hỗn hợp như một chiến binh việt nam có được đi tiếp không mới nhất judo được trang trí. Anh ta đã chồng chất một bản thu âm 12-1 cho các chương trình khuyến mãi của Nhật Bản, với một TKO gây tranh cãi chống lại chính kẻ giết người Gracie, Kazushi Sakuraba. Chiến thắng đã được đảo việt nam có được đi tiếp không mới nhất ngược với một cuộc thi không sau khi Akiyama bị buộc tội béo ngậy. 

Akiyama đã có một thời gian ngắn trong UFC, và bây giờ anh ấy chiến đấu cho một chức vô địch. 

 

7) Megumi Fujii

Megumi là một trong những người tiên phong của phụ nữ MMA với nền tảng được trang trí trong Brazil Jiu-Jitsu và judo. Cô đã xây dựng một kỷ lục 22-0 chiến đấu trên toàn cầu trước khi mất quyết định chia tay gần với Zoila Frausto Gurgel trong đêm chung kết của giải đấu việt nam có được đi tiếp không mới nhất 115lbs. Cô tiếp tục giành chiến thắng bốn trong sáu trận chiến tiếp theo trước khi nghỉ hưu vào năm 2013. 

 

8) Takanori Gomi

Takanori Gomi là một trong những chiến binh Nhật Bản thành công nhất trong lịch sử võ thuật hỗn hợp. Gomi đã tự đặt tên cho mình chiến đấu trong các tổ chức như Shooto và Pride. 

Mười chiến đấu trong sự nghiệp của mình, Gomi đã bảo đảm Giải vô địch hạng nhẹ thế giới SHOPO, và anh đã bảo vệ thành công nó một lần. Cuối cùng anh ta đã được ký kết bởi Pride FC, và anh ta chỉ cần hai trận đánh ở đó để lập kỷ lục về trận đấu loại trực tiếp nhanh nhất trong lịch sử khuyến mãi khi anh ta đứng đầu chống lại Ralph Gracie. Anh đã giành được Giải vô địch hạng nhẹ Pride Seven chiến đấu sau đó và bảo vệ thành công nó trước Marcus Aurélio. 

Gomi đã thể hiện thành tích chuyên nghiệp 29-3 với chiến thắng trước những tên tuổi lớn như Jens Pulver, Tatsuya Kawajiri và Duane Ludwig ở đỉnh cao của sự nghiệp.

 

9) Shinya Aoki

Shinya Aoki One FC

Đại diện cho nhóm chiến đấu phát triển, Shinya Aoki Bắt đầu như một người chơi judo và thêm BJJ và bắn đấu vật vào trò chơi của anh ta, khiến anh ta trở thành một trong những người gapplers Nhật Bản thống trị nhất để cạnh tranh trong võ thuật hỗn hợp. Anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để cạnh tranh trong các chương trình khuyến mãi của Nhật Bản và khu vực khác. 

Anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu trên đường đi, như Giải vô địch hạng trung, Giải vô địch hạng nhẹ Wamma, Giải vô địch hạng nhẹ trong mơ và một chức vô địch hạng nhẹ. Aoki đã đánh bại nhiều người hạng nhẹ/người thợ hàn tốt nhất từng cạnh tranh, như Caol Uno, Eddie Alvarez, và người đàn ông đã truyền cảm hứng cho anh ta trở thành một chiến binh MMA, Kazushi Sakuraba.

Aoki hiện đang thể hiện kỷ lục 47-9, và ở tuổi 38, anh vẫn là một trong những người hoàn thành giải trí nhất trong đội hình của One Championship. 

 

10) Kazushi Sakuraba

Có biệt danh là The Gracie Hunter, ”Sakuraba được biết đến nhiều nhất với việc bàn giao Royce Gracie Mất đầu tiên của anh ấy là một chiến binh MMA chuyên nghiệp. Vào thời điểm đó, Gracie là tên lớn nhất trong môn thể thao này, chiến thắng ba trong số bốn giải đấu UFC đầu tiên. 

Sakuraba đã đánh bại Royler Gracie vào thời điểm đó, vì vậy Royce có rất nhiều điều để chứng minh đi vào cuộc chiến. Các quy tắc đặc biệt như thời gian không giới hạn và không có điểm dừng trọng tài nào được đưa ra cho những gì hóa ra là một trong những trận chiến hoành tráng nhất trong lịch sử MMA. Sakuraba đã giành được 90 phút trong cuộc chiến khi góc Royce, kêu gọi một điểm dừng chân. 

Sakuraba tiếp tục đánh bại Renzo và Ryan Gracie, củng cố vị thế của mình với tư cách là thợ săn Gracie. Anh ấy đã đánh bại nhiều tên tuổi lớn nhất trong MMA như Vitor Belfort, Quinton ‘Rampage, Jackson Jackson và Ken Shamrock. Sakuraba đã nghỉ hưu từ năm 2015. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Top 5 máy bay chiến đấu BJJ Nhật Bản vĩ đại nhất trong lịch sử

Nhiều hơn trong Lịch sử

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến