trực tiếp mu hôm nay Chiến lược quyền anh: Cách đối phó với những tay đấm hung hăng

Bạn phải đối mặt với các loại phong cách khác nhau trong quyền anh vòng.

Có những nhà tạo mẫu pugilistic trơn như Floyd Mayweather Jr.Vasiliy Ladderenko, khó nắm bắt và khó đánh. Có những tay đấm truy cập như Juan Manuel Marquez và Sugar Ray Robinson, người thích nằm lại và luồn kim, khám phá những lỗ nhỏ trong phòng thủ của bạn để tận dụng. Có những người chiến thuật như Bernard Hopkins và Muhammad Ali, ai biết mọi thủ thuật trong cuốn sách, và biến điểm mạnh của bạn thành điểm yếu.

Và sau đó có những máy bay chiến đấu như Manny PacquiaoMike Tyson, các cường quốc tấn công bùng nổ, những người tiến về phía trước với ý định độc hại, tìm cách hạ cánh một cú đánh với mỗi sự kết hợp mà họ ném.

Những tay đấm hung hăng này sở hữu sức mạnh ở cả hai tay, cực kỳ nhanh và mạnh mẽ, và hầu hết tất cả đều rất nguy hiểm như đối thủ.

Nếu bạn từng thấy mình phải đối mặt với một tay đấm hung hăng trên võ đài, có một vài điều bạn nên xem xét. Học cách đối phó với những tay đấm hung hăng, đặc biệt là trong sức nóng của trận chiến, là rất quan trọng đối với thành công của bạn.

Hôm nay, Evolve Daily Cổ phiếu bốn lời khuyên sẽ giúp bạn đối phó với những tay đấm mạnh mẽ trong quyền anh.

 

1) Công suất nhịp độ chính xác, tốc độ thời gian đánh bại tốc độ

Bởi vì những tay đấm hung hăng rất mạnh mẽ và có thể đánh bật đối thủ bằng một cú đánh duy nhất, nên có lẽ không phải là một ý tưởng tốt để đứng giữa vòng và kết hợp trao đổi. Sức mạnh loại trực tiếp một cú đấm đó là một điều đáng sợ, nhưng nếu bạn chiến đấu một cách thông minh, bạn có thể giảm thiểu rủi ro và giành chiến thắng. 

Cựu vô địch UFC Conor McGregor nói tốt nhất là, độ chính xác đánh bại sức mạnh và thời gian đánh bại tốc độ. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn phải đối mặt với một đối thủ hung hăng.

Hãy chính xác với những bức ảnh của bạn. Bạn có thể làm tổn thương những gì bạn có thể đánh. Làm việc với độ chính xác của bạn trong phòng tập thể dục với các công cụ như túi hai đầu, hoặc bóng tốc độ. Đồng thời, cải thiện chuyển động đầu và phòng thủ của bạn. Đối thủ của bạn có thể đánh gục bạn nếu anh ta có thể đánh bạn, vì vậy mục tiêu của bạn là gây khó khăn cho anh ta trong việc hạ cánh sạch sẽ.

Nửa còn lại của phương trình là thời gian của bạn. Bạn muốn thời gian đối thủ của bạn khi anh ta đi vào phạm vi. Điều này khuếch đại thiệt hại và cho bạn thêm sức mạnh từ đòn bẩy. Don Tiết quá mức mình khi đấm để bạn không còn mở rộng.

Cuối cùng, bạn sẽ muốn chơi Counter Puncher, vì vậy hãy thực hành cách đấm trong khi ở chân sau. Và khi bạn ném quầy, ném chúng với sự tự tin và niềm tin. Hầu hết các tay đấm hung hăng sẽ tiếp tục tiến lên, điều này khiến họ mở và dễ bị tấn công bằng một phát bắn sạch sẽ và suy nhược.

 

2) Làm cho đối thủ của bạn tôn trọng cú đâm của bạn

Chống lại các máy bay chiến đấu hung hăng, cái jab là vũ khí quan trọng nhất. Jab là rất quan trọng đối với sự thành công của phòng thủ của bạn. Nó đủ nhanh để khiến một đối thủ mất cảnh giác khi anh ta bước vào, và đủ lâu để giữ anh ta ở một khoảng cách xa, ngăn anh ta vào trong phạm vi tối ưu.

Hơn nữa, jab là một vũ khí đa năng như vậy. Bạn có thể sử dụng nó trong khi di chuyển về phía trước hoặc lùi, và nó dễ dàng giữ nó liên tục trong khuôn mặt của đối thủ. Trong một số trường hợp, jab thậm chí có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng, đặc biệt là khi nó đúng lúc.

Khi bạn kiếm được sự tôn trọng đối thủ của bạn với một cú hích mạnh mẽ, điều đó khiến họ ngần ngại và suy nghĩ lại về chiến lược của họ. Có lẽ một đối thủ hung hăng sẽ tự đoán mình trước khi quay trở lại trong phạm vi đấm. Sự do dự nửa giây này là tất cả những gì bạn cần để tận dụng các lỗ hổng trong trò chơi đối thủ của bạn. Nó cũng làm cho đối thủ của bạn dễ dàng hơn nhiều so với thời gian.

 

3) Sử dụng chiều dài của vòng

Phong trào là chìa khóa chống lại các đối thủ hung hăng. Điều này có nghĩa là bạn phải thực hành chất lỏng về phía trước và chuyển động lùi, cũng như chuyển động bên.

Một đối thủ hung hăng sẽ có một mục tiêu, và đó là để cắt đứt vòng và hạn chế chuyển động của bạn. Vì vậy, các kỹ thuật như xoay vòng, nơi bạn nhanh chóng đảo ngược vị trí của mình khi bạn thấy mình bị bắt dọc theo các sợi dây và ở các góc, là rất quan trọng. Chiếc nhẫn rất lớn, và các máy bay chiến đấu phòng thủ của chuyên gia có thể sử dụng toàn bộ chiều dài của nó.

Khi bạn ở trong phòng tập thể dục, hãy cố gắng cải thiện chân Với nhiều cuộc tập trận khác nhau như thang nhanh nhẹn, hoặc thực hành chuyển động của bạn trong cuộc sparring. Ring General là một phần rất quan trọng của quyền anh. Khi một máy bay chiến đấu thể hiện sự kiểm soát của chiếc nhẫn, nó cũng đạt điểm rất lớn với các thẩm phán.

Ngoài ra, chiến binh điều khiển chiếc nhẫn, thường kiểm soát tốc độ và hành động của một cuộc chiến nhất định. Bạn có thể sử dụng các bước chân của mình để đặt bản thân vào vị trí tốt nhất để kết hợp sạch đất, đồng thời, để cung cấp cho bạn một lối thoát nhanh chóng từ các tình huống dính.

 

4) Sử dụng móc sắt

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, và khi tất cả những người khác thất bại, hãy sử dụng Clinch toàn năng.

Giành quyền anh là một nghệ thuật tối. Nó có một khu vực màu xám, nhưng cũng chắc chắn là một công cụ phòng thủ hữu ích. Tuy nhiên, hãy cẩn thận không quá mức, hoặc có nguy cơ nhận được điểm cập cảng trên bảng điểm.

Cứu là hiệu quả trong việc phá vỡ nhịp điệu đối thủ của bạn, và lấy đi một số động vòng loại thứ 2 world cup lực về phía trước đó. Điều này đặc biệt hiệu quả chống lại kẻ thù hung hăng. Khi một đối thủ chuyển đến để ném một sự kết hợp mạnh mẽ, bạn có tùy chọn để bắt đầu một câu chuyện và buộc anh ta lên. Điều vòng loại thứ 2 world cup này sẽ buộc anh ta đặt lại vị trí của mình. Nó cũng hút rất nhiều năng lượng, cũng như làm thất vọng đối thủ của bạn.

Sử dụng clinch đúng cách và trong các tình huống phù hợp sẽ giúp vô hiệu hóa một tay đấm mạnh mẽ, và thậm chí có thể làm anh ta ra ngoài.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách thêm bồng bềnh và dệt vào trò chơi quyền anh của bạn

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve