trực tiếp vòng loại world cup 2022 5 lợi ích tuyệt vời của việc thực hiện chống đẩy

Chúng ta đều biết làm thế nào để chống đẩy. Trên thực tế, nó có lẽ là bài tập đầu tiên chúng ta học khi còn nhỏ. Nó rất cơ bản, và khá nhiều khả năng tiếp cận với bất cứ ai. Mặc dù vậy, điều đó không thể nói rằng họ rất dễ dàng. Trong thực tế, đẩy lên là vô cùng thách thức.

Nhưng thực tế của vấn đề là, chúng là một bài tập chính cần được tích hợp vào các thói quen tập luyện của chúng tôi, có thể ở nhà hoặc trong Phòng tập thể dục quyền anh.

Một khi bạn có những điều cơ bản, bạn có thể Chuyển đổi các bước chống đẩy của bạn thành các phiên bản sửa đổi để tăng mức độ khó. Các biến thể khác nhau mang lại kết quả khác nhau, mà bạn có thể phù hợp để phù hợp với các mục tiêu tập thể dục cụ thể của mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc đẩy lên là một trong những bài tập hiệu quả nhất để xây dựng sức mạnh chức năng.

Điều tốt nhất về chống đẩy là bạn không cần giày, thiết bị đặc biệt, quần áo hoặc thiết bị. Bạn thậm chí không cần một tấm thảm yoga. Tất cả những gì bạn cần là cơ thể của riêng bạn trọng lượng, và bàn tay có thể của bạn.

Có một danh sách dài các lợi ích có thể được quy cho, ít nhất là một phần, để thường xuyên thực hiện các động tác chống đẩy. Nhưng tất nhiên, bạn cần chú ý đến hình thức thích hợp để gặt hái toàn bộ các hiệu ứng. Hãy cùng xem những gì bạn nhận được khi thực hiện bài tập tuyệt vời này.

Ngày nay, Evolve cổ phiếu hàng ngày năm lợi ích tuyệt vời của việc thực hiện chống đẩy.

 

1) Tăng cường toàn bộ cơ thể

Trái với niềm tin phổ biến, những cú đẩy không chỉ dành cho cánh tay, ngực, và lưng. Về bản chất, việc đẩy lên là một bài tập toàn thân sử dụng hầu hết mọi nhóm cơ trong cơ thể. 

Một Đẩy mạnh liên quan đến việc kích hoạt cốt lõi và phần thân dưới, Tăng cường chân và xây dựng cơ bắp nạc trong bụng, và tất cả các cơ ổn định. Điều này mang lại cho bạn sự cân bằng tuyệt vời và cũng cải thiện hiệu quả oxy của bạn.

Hơn nữa, trong khi một mình chống đẩy có thể giúp Xây dựng và săn chắc cơ bắp trên khắp cơ thể, kích hoạt toàn thân mà nó đòi hỏi có nghĩa là nó sử dụng nhiều năng lượng hơn nhiều so với các bài tập chỉ nhắm vào các nhóm cơ cụ thể, chẳng hạn như ngồi lên và squats.

Bạn cũng có thể sửa đổi các cú đẩy của mình cho phù hợp với nhu cầu và mức độ thể lực hiện tại của bạn. Thay đổi định vị bàn tay và bàn chân, độ cao và tốc độ có thể thay đổi lực đẩy cơ bản một cách quyết liệt. Hãy thử đẩy plyometric cho một thử thách nổ thêm.

Thực hiện đủ lực đẩy mỗi ngày và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự cải thiện thể thao trên toàn bảng. Bạn sẽ phát triển sức mạnh trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là khả năng mang trọng lượng cơ thể của riêng bạn.

 

2) Cải thiện tư thế của bạn

Không có nhiều người chú ý đến tư thế của họ. Trong thực tế, tư thế xấu là dấu hiệu của thời hiện đại. Lượng thời gian chúng ta dành cho việc ngồi trên ghế của chúng tôi, ngã xuống máy tính của chúng tôi, nó vô lý. Nó đã có một tác động cực kỳ bất lợi đối với tư thế.

Lần cuối cùng bạn cố gắng đứng thẳng, cột sống vuông góc với mặt đất, vai mặt sau, và dạ dày nhét vào? Khá thử thách, phải không? Trong khi nhiều người đấu tranh với tư thế, việc đẩy lên có thể giúp làm thẳng mọi thứ. 

Trong thực tế, hình thức đẩy lên thích hợp nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ cho cột sống của bạn thẳng và đầu của bạn đang nhìn về phía trước. 

Hình thức thích hợp là thứ bạn cần tập trung vào để chủ động duy trì lúc đầu, nhưng tất nhiên, hãy cho nó một chút thời gian, và nó sẽ trở nên tích hợp vào trí nhớ cơ bắp của bạn đến nỗi bạn sẽ đứng cao ngay cả bên ngoài phòng tập thể dục.

Hơn nữa, cơ bắp bạn xây dựng sẽ làm cho vai của bạn trông rộng hơn Và ngực của bạn rộng hơn, làm cho bạn nhìn (và cảm thấy) tự tin hơn.

 

3) đốt cháy calo và giảm cân

Bất cứ ai đã từng cố gắng giảm cân đều biết bạn phải đốt cháy nhiều calo hơn bạn.

Đẩy lên là một lựa chọn tuyệt vời như một buổi tập luyện đốt cháy calo vì nó thu hút toàn bộ cơ thể. Càng nhiều nhóm cơ được sử dụng, càng nhiều calo được sử dụng.

Đẩy tiêu chuẩn có nhịp độ vừa phải đốt một lượng calo tốt. Các động tác đẩy đã sửa đổi ngày càng khó đốt nhiều hơn nữa.

Tối đa hóa lợi ích của việc đẩy lên bằng cách thực hiện chúng hàng ngày, như một bài tập độc lập, hoặc là một phần của thói quen tập luyện của bạn. Hầu hết mọi người thích kết hợp họ vào Các thói quen đào tạo khoảng thời gian cường độ cao (HIIT) cũng vậy. Đó là một ý tưởng tuyệt vời vì nó là một bài tập luyện tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn sự cố mạnh mẽ, khi bạn xây dựng và làm săn chắc cơ bắp.

 

4) Tăng lưu thông máu

phong phú Franklin đẩy lên

Khi bạn thực hiện chống đẩy, nó kích thích sự trao đổi chất của bạn và đến lượt nó, cải thiện lưu thông máu của bạn. Điều này rất quan trọng bởi vì nó có máu mang oxy và chất dinh dưỡng cho cơ bắp của bạn và các cơ quan quan trọng khác để họ vận hành và hoạt động. Đây là một chức năng cơ thể quan trọng không thể bỏ qua.

Lưu thông máu tốt sẽ cho phép tim và phổi của bạn hoạt động bình thường và hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn chống lại các bệnh và bệnh tật tiềm tàng. Tất nhiên, quá trình này cũng đốt cháy thêm lượng calo cho bạn, đó là một phần thưởng.

Push-Up cung cấp kết quả tuyệt vời, tốt hơn nhiều bài tập tương tự.

Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra các động tác chống đẩy để tăng cường nồng độ testosterone một cách hiệu quả, làm giảm đáng kể nguy cơ phát triển loãng xương, đây là tình trạng khiến xương trở nên mỏng manh và giòn.

 

5) Cải thiện sức mạnh loại trực tiếp và thể thao

amir_pushup

Rõ ràng, trong thế giới của võ thuật, những người đẩy lên đóng vai trò chính trong Tăng sức mạnh loại trực tiếp và cải thiện tính thể thao tổng thể.

Nó có thể, ví dụ, làm cho các cú đấm sắc nét hơn và bùng nổ hơn trong quyền anh, hoặc làm cho khuỷu tay sắc nét hơn và nhanh hơn Muay Thai. Kết hợp đẩy vào thói quen đào tạo võ thuật của bạn sẽ tăng cấp sức mạnh nổi bật của bạn. Đó là lý do tại sao nhiều vận động viên thể thao chiến đấu chuyển sang các động tác đẩy plyometric, đặc biệt, để thêm oomph đó đằng sau sự kết hợp của họ.

Hơn nữa, đẩy lên giúp chúng tôi trở thành vận động viên giỏi hơn. Điều này áp dụng, không chỉ võ thuật mà cả các môn thể thao có nhịp độ nhanh khác.

Tóm lại, việc đẩy lên là một trong những bài tập đơn giản nhất, nhưng hiệu quả nhất mà chúng tôi nên thực hiện trên cơ sở nhất quán. Trên thực tế, nếu bạn chọn chỉ thực hiện một bài tập hàng ngày từ sự thoải mái của nhà bạn, hãy xem xét việc thúc đẩy tập thể dục để gặt hái một thế giới lợi ích.

 

Bạn cũng có thể thích:

10 hack đơn giản để cải thiện thể lực của bạn

Nhiều hơn trong Thể dục & Sức khỏe

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến