trực tiếp vòng loại world cup châu á 4 loại người mà vòng loại world cup 2022 việt nam ở bảng nào bạn sẽ gặp trong phòng tập thể dục của BJJ

Cộng đồng Jiu-Jitsu (BJJ) Brazil là một người mạnh mẽ và đều đặn. Mặc dù bao gồm những người có giới tính, lứa tuổi và ngành nghề khác nhau, cộng đồng BJJ tìm thấy sức mạnh trong việc có kỷ luật võ thuật vòng loại world cup 2022 việt nam ở bảng nào như một điểm chung, mở đường cho các tương tác chất lượng bên trong phòng tập thể dục của BJJ.

Khi bạn tham gia một Phòng tập thể dục BJJ ở Singapore Và đào tạo thường xuyên, bạn sẽ thấy mình gặp rất nhiều người khác nhau. Sự đa dạng của dân số phòng tập thể dục có nghĩa là bạn sẽ tương tác với một loạt các tính cách.

Lúc đầu, có lẽ bạn đã giành được thông báo nhiều về những khác biệt này. Bạn chỉ đơn thuần vòng loại world cup 2022 việt nam ở bảng nào xem mọi người trong chiếc GI trắng của họ và các vành đai màu khác nhau làm việc chăm chỉ để tăng cấp các kỹ năng của họ. Tuy nhiên, khi bạn trở thành một người thường xuyên trong phòng tập thể dục của BJJ, bạn sẽ bắt đầu khám phá ra văn hóa tập thể dục và sắc thái của từng tương tác riêng lẻ như thế nào.

Với một loạt các nhân vật đầy màu sắc xung quanh bạn, mỗi buổi đào tạo sẽ luôn thú vị như tiếp theo, và bạn sẽ sớm khám phá niềm vui trong việc học 'Nghệ thuật nhẹ nhàng.' Vâng, bạn sẽ thấy những khuôn mặt tương tự mỗi ngày, nhưng Rất có thể sẽ làm cho những người bạn suốt đời ra khỏi họ. Bạn bè BJJ của bạn sẽ sớm chiếm một phần lớn trong mạng xã hội của bạn. Trong hành trình của bạn, bạn sẽ giúp nhau phát triển khi bạn đào tạo, phát triển và trau dồi kỹ năng của bạn với nhau.

Hãy cùng xem xét loại người mà bạn sẽ không nghi ngờ gì. Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ bốn loại người mà bạn sẽ gặp trong phòng tập thể dục của BJJ.

 

1) Người Grappler dày dạn

Giảng viên BJJ

Các nhà nho dày dạn là khá đặc biệt, và chúng là những gương mặt bạn nhanh chóng nhận ra. Các giảng viên gọi họ ra trung tâm của tấm thảm để thể hiện các kỹ thuật và các chiến lược khác nhau. Họ là những người để có được nó khi sparring được công bố.

Thông thường, việc áp dụng một thái độ không vô nghĩa đối với đào tạo, các nhân viên gapplers dày dạn kéo dài hơn những người còn lại và chỉ trông nhẹ nhàng trong khi phần còn lại của phòng tập thể dục trải dài vì kiệt sức. Ngay cả trong các cuộn miễn phí, họ vẫn là những người tiếp tục đi khi mọi người khác gọi nó là một ngày. Nó rất vui khi ngồi bên lề và xem họ trong yếu tố của họ.

Lúc đầu, họ có thể đáng sợ, đặc biệt là một khi năng lực vật lộn của họ trở nên rõ ràng trong cuộc biểu tình, nhưng họ thực sự sẵn sàng giúp một tay cho một số hướng dẫn thêm khi được hỏi.

Những người có nhiều kinh nghiệm hơn trong BJJ biết nó khó khăn như thế nào. Bạn sẽ cần tất cả sự giúp đỡ bạn có thể nhận được.

 

2) Những người bị ám ảnh

Nô -ê BJJ giả

Nó thực sự khá phổ biến để bị ám ảnh bởi BJJ tại một số điểm trong hành trình của bạn, đặc biệt là một khi bạn có được các cuộc tập trận và các kỹ thuật xuống Pat, và bạn bắt đầu lăn lộn thực sự. Thật sự rất dễ dàng để thấy mình đi xuống con đường này.

Những người bị ám ảnh bởi việc tập luyện sống và thở BJJ, và họ hiếm khi nói về bất cứ điều gì khác, ngay cả bên ngoài phòng tập thể dục. Họ có thể làm cho bạn tự hỏi nếu họ thực sự sống trong phòng tập thể dục, hoặc thậm chí họ thậm chí còn về nhà. Nếu bất cứ điều gì là vĩnh viễn, nó chắc chắn là sự hiện diện của họ trong phòng tập thể dục.

Hầu hết mọi người bị ám ảnh bởi BJJ dành thời gian của họ hoặc đào tạo, nói về chiến lược hoặc xem BJJ YouTube Trong một số góc. Mặc dù nỗi ám ảnh này có thể, đôi khi, có vẻ quá mức, nhưng nó khá đáng ngưỡng mộ. Niềm đam mê đó chắc chắn sẽ chuyển thành thành công trong môn thể thao này. Những người này phát triển và cải thiện với tốc độ đáng kinh ngạc nhờ giờ và sự cống hiến mà họ đầu tư.

 

3) Người hướng dẫn

JUCIMAR BJJ

Đây là những người quan trọng nhất trong phòng, bởi vì thành công của bạn trong kỷ luật nằm trong tay họ. Mỗi người hướng dẫn có một tính cách riêng biệt và phong cách giảng dạy riêng biệt. Nhưng tất cả trong số họ đã thấy các sinh viên BJJ xây dựng các kỹ năng của họ từ đầu. Bạn có thể thấy khó khăn trong việc nhìn thấy tiềm năng của mình, nhưng người hướng dẫn của bạn nhận ra nó và tìm cách tối đa hóa nó.

Họ chịu trách nhiệm xây dựng nền tảng của bạn trong BJJ và họ hướng dẫn bạn qua các cuộc tập trận khác nhau và giúp bạn dịch những cuộc tập trận đó thành các kỹ thuật. Mỗi lần bạn mắc lỗi, họ ở đó để giúp bạn giải quyết những sai lầm đó và học hỏi từ họ.

Phải thừa nhận rằng, họ thấy thật thú vị khi bạn gây rối, nhưng họ che giấu tiếng cười của họ, vì vậy khuôn mặt của họ không bao giờ thể hiện điều đó. Đồng thời, mọi chiến thắng của bạn cũng là của họ, vì vậy trong khi họ cởi tay và vỗ lưng bạn, bạn nên biết rằng họ đang rơi nước mắt trong niềm vui cho bạn đến bao xa.

 

4 bạn

Home BJJ Gym

Tất cả chúng tôi đều là người mới bắt đầu vào một lúc nào đó, và không ai xa lạ với cảm giác rất lạc lõng và lạc lõng mỗi khi các giảng viên nói chuyện đặc biệt là khi họ bắt đầu giải thích các kỹ thuật mà bạn không quen thuộc. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt kịp sớm, miễn là bạn tham gia và háo hức học hỏi trong mỗi lớp BJJ.

Bạn có thể chưa nắm bắt hoàn toàn các kỹ thuật khác nhau và bạn vẫn có thể cảm thấy hơi khó xử khi thực hiện các cuộc tập trận. Don Tiết sợ liên tục khai thác hoặc phạm sai lầm trong quá trình diễn tập, không ai sẽ đánh giá bạn vì điều đó. Trên thực tế, bạn có thể thấy mình được bao quanh bởi các đồng đội hỗ trợ mỗi khi bạn thất bại, thường cung cấp các mẹo và kỹ thuật sẽ chứng minh hữu ích trong tương lai.

Sau một vài tuần, bạn sẽ thấy mình được tích hợp đầy đủ với cộng đồng phòng tập thể dục BJJ địa phương. Bạn sẽ thấy những người mới đến, và sau đó bạn sẽ làm cho họ những gì người cao niên và đồng nghiệp của bạn cũng đã làm cho bạn.

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve