truc tiep vong loai world cup 2022 5 Lý do tại sao Shinya Aoki vs Garry Tonon là một người hấp dẫn, hấp dẫn adrenaline, không thể xem được đối thủ siêu chiến đấu!

Không cần phải nói rằng một trận đấu vật lộn giữa hai trong số các nghệ sĩ phục tùng thú vị nhất trong MMABJJ là một cái gì đó đặc biệt. Trên thực tế, nó còn nhiều hơn thế đối với người hâm mộ của BJJ và MMA - nó giống như nhìn thấy những giấc mơ điên rồ nhất (vật lộn) của họ trở thành sự thật ngay trước đôi mắt của họ. Và cảm ơn những người tuyệt vời tại Một chức vô địch, giấc mơ sẽ sớm trở thành hiện thực vào ngày 26 tháng 5 tại sân vận động trong nhà Singapore trước hàng ngàn người hâm mộ la hét.
Bạn muốn biết chính xác những gì làm cho Shinya Aoki vs Garry Tonon rất thú vị? Đây là lý do tại sao:

 

1) Cả hai đều là những nghệ sĩ đệ trình tàn phá 

Nhà vô địch thế giới hạng nhẹ Dream, cựu vô địch thế giới hạng nặng Shooto, và cựu vô địch thế giới hạng nhẹ Shinya Aoki Chắc chắn là một người nhút nhát từ những bài nộp. Trên thực tế, biệt danh của anh ấyTobikan JudanCó nghĩa là chủ nhân của những người đệ trình bay bằng tiếng Anh. Trong số 39 chiến thắng của mình, Aoki đã giành được 25 chiến thắng thông qua việc nộp. Và những chiếc áo choàng chạy bộ của bạn. Aoki đã rút ra một số đệ trình tàn khốc, bao gồm cả twister đang bẻ khóa cột sống và những người khét tiếng Gogoplata.

ADCC, Pan American, World No-Gi Champion Garry Tonon Mặt khác, đã giành được phần chia sẻ công bằng của mình trong bối cảnh vật lộn. Với 41 chiến thắng trong số 54 chiến thắng, Tonon chắc chắn đang săn lùng việc đệ trình đó mỗi khi anh ta bước lên thảm. Hầu hết các chiến thắng đệ trình này là móc gót chân, một đặc sản của Tonon, nhờ huấn luyện viên của ông, huyền thoại John Danaher.

 

2) Cả hai luôn tìm kiếm kết thúc

Garry Tonon đưa ra hướng dẫn kỹ thuật trong hội thảo của mình tại Evolve MMA.

Không có nghi ngờ gì nữa, mỗi khi Shinya Aoki bước vào chuồng, khán giả chờ đợi với hơi thở bị trói buộc để xem Aoki sẽ gửi đi. Không giống như hầu hết các máy bay chiến đấu MMA, Aoki hoàn toàn thoải mái chiến đấu với lưng. Đây là một minh chứng cho sự tự tin của anh ấy vào BJJ của anh ấy và khả năng sử dụng người bảo vệ của anh ấy để kết thúc một cuộc chiến. Aoki đặc biệt được biết đến với việc sử dụng bảo vệ cao su để giữ đối thủ của mình, một kỹ thuật được phổ biến bởi 10thứ tự Hành tinh Người sáng lập Eddie Bravo.

Phản xạ nhanh của Garry Tonon, và sẵn sàng đặt mình vào những vị trí bấp bênh làm cho BJJ rất thú vị. Không giống như các nhà nho khác, Tonon sẽ gửi, bất kể điều gì - ngay cả khi điều đó có nghĩa là từ bỏ một vài điểm. Tonon liên tục tấn công, chờ đợi và dụ dỗ đối thủ của mình để cho anh ta sự phục tùng mà anh ta rất muốn. Và nếu nó là một cái móc gót chân - tất cả đều tốt hơn.

 

3) Sẽ rất thú vị khi xem cách vật lộn MMA hoạt động chống lại vật lộn dựa trên trình

Mặc dù Shinya Aoki là một BJJ và Judo Black Belt và đã thi đấu trong nhiều giải đấu vật lộn, vật lộn trong chuồng và vật lộn dựa trên việc đệ trình là hai môn thể thao hoàn toàn khác nhau. Mặc dù một số khía cạnh vẫn giữ nguyên, mọi thứ đều thay đổi khi có liên quan. Là một chiến binh MMA chuyên nghiệp, Aoki có nhiều kinh nghiệm đào tạo vật lộn dựa trên MMA so với Tonon, người có kinh nghiệm vật lộn hoàn toàn là vật lộn /BJJ dựa trên. Tuy nhiên, thật thú vị khi lưu ý rằng huyền thoại UFC Georges St-Pierre đã tranh thủ sự giúp đỡ của Tonon trong trại huấn luyện của anh ấy cho cuộc chiến chống lại Nick Diaz.

 

4) Cả hai máy bay chiến đấu đều có chiến thắng trước các đối thủ huyền thoại 

Một siêu sao Shinya Aoki chìm trong một chiếc sặc khỏa thân phía sau chống lại Kotetsu Boku.

Shinya Aoki chỉ tập trung vào MMA cho phần lớn sự nghiệp của mình. Mặc dù anh ấy đã tham gia vào một vài giải đấu vật lộn, trọng tâm chính của anh ấy là sự nghiệp MMA của anh ấy. Aoki đã phải đối mặt với các huyền thoại của BJJ như Kron Gracie, Marcelo Garcia và Roger Gracie trong các cuộc thi vật lộn. Garry Tonon là một trong những đối thủ cạnh tranh tích cực nhất trong việc đệ trình vật lộn ngày hôm nay, tham gia các siêu chiến đấu với những chuyên gia của Fellow Heel Hook Rousimar Palhares và Masakazu Imanari. Mặc dù cả hai đối thủ đều có một danh sách dài các đối thủ nổi tiếng, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên họ gặp nhau trên thảm.

 

5) Đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời giữa một huyền thoại so với một siêu sao sắp tới

Một siêu sao Shinya Aoki dạy học sinh cách duy trì vị trí gắn kết.

Cái tên Shinya Aoki từ lâu đã đồng nghĩa với các bài nộp. Trong 14 năm, Aoki 33 tuổi đã chiến đấu với MMA chuyên nghiệp và kết thúc chiến đấu với nhiều bài nộp khác nhau. Tuy nhiên, Tonon trẻ hơn nhiều, vừa nhận được đai đen của mình bốn năm trước từ Tom DeBlass và Ricardo Almeida và chỉ nổi tiếng gần đây hơn. Mặc dù Tonon có khá nhiều chiến thắng (và các nhà nho huyền thoại cũng bao gồm cả Gilbert Burns) dưới vành đai của anh ấy, sự nghiệp của anh ấy là một võ sĩ chuyên nghiệp không ở đâu lâu như Aoki. Cuộc chiến này sẽ là một trận đấu thú vị giữa trường học cũ và trường học mới-một huyền thoại và một siêu sao vật lộn sắp tới.

 

Các quy tắc cho trận đấu này nói rằng khóa chân được cho phép trong cuộc chiến này. Thật thú vị khi thấy Tonon cố gắng thực hiện chuyên môn của mình với một nghệ sĩ đệ trình của Aoki, tầm cỡ. Cũng sẽ rất thú vị khi thấy Aoki tự mình đệ trình, và tự mình trở thành một nghệ sĩ đệ trình có khả năng kết thúc một cuộc chiến bên ngoài MMA. Dù kết quả là gì, thì không có nghi ngờ gì về việc đây sẽ là trận đấu vật lộn mà mỗi người hâm mộ BJJ/MMA sẽ nói về nhiều năm tới.

Nhiều hơn trong Một chức vô địch

Năm lý do tại sao cuộc chiến Nong-O, vào ngày 27 tháng 8 sẽ là phòng bảo vệ danh hiệu gây chết người nhất từ ??trước đến nay
Hình ảnh qua một chức vô địch

Năm lý do tại sao cuộc chiến Nong-O, vào ngày 27 tháng 8 sẽ là phòng bảo vệ danh hiệu gây chết người nhất từ ??trước đến nay

Nong-O Gaiyanghao. Bất kỳ người hâm mộ Muay Thai thực sự nào cũng sẽ biết rằng Nong-O, bằng bất kỳ biện pháp nào, là một huyền thoại True-to-Life, Sống, thở Muay Thai. Với 263 chiến thắng đáng kinh ngạc, Nong-O được tôn kính ngay cả trong số Muay Thai chuyên nghiệp

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến