trang chủ fifa online 4 5 cách đấm bốc sẽ biến bạn thành một chiến binh trong cuộc sống

Như một môn thể thao, quyền anh là một trong những điều thú vị nhất.Nhưng như một võ thuật, nó vượt xa ánh sáng rực rỡ của chiếc nhẫn.Quyền anh có thể thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn, bằng cách cải thiện bạn như một người và biến bạn thành một chiến binh trong cuộc sống.

Giống như tất cả các môn học võ thuật, Boxing cung cấp những bài học vô giá trong suốt hành trình đào tạo của một người. Vô số giờ trong phòng tập thể dục, nhiều trải nghiệm mãnh liệt bên trong chiếc nhẫn - tất cả đều hoạt động để giúp bạn đạt được tiềm năng đầy đủ của mình.

Có rất nhiều thứ để học từ việc học cách đóng hộp. Bạn sẽ học cách tự vệ, vâng, quan trọng như kiến ??thức về tự vệ thực sự là. Nhưng có lẽ quan trọng hơn, bạn sẽ Học cách chiến đấu theo mọi nghĩa của thế giới.

Thế giới có thể là một nơi rất khó khăn để sống. Nó không quan trọng bạn là ai, những thách thức mà cuộc sống đưa ra có thể khiến bất cứ ai phải quỳ gối. Tuy nhiên, quyền anh có thể trang bị cho bạn các công cụ và kiến ??thức cần thiết để điều hướng bất kỳ trở ngại nào.

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ năm cách đấm bốc sẽ biến bạn thành một chiến binh trong cuộc sống.

 

1) Nó sẽ dạy bạn khó khăn

Boxing Hacks

Quyền anh không phải là bất kỳ thói quen tập thể dục. Nó là một trong những bài tập luyện cường độ cao nhất mà bạn từng trải nghiệm. Huấn luyện sẽ đẩy bạn vượt qua mọi giới hạn mà cơ thể bạn có. Về mặt tinh thần, nó sẽ cố gắng phá vỡ bạn.

Những thách thức bạn sẽ phải đối mặt cũng không giống bất kỳ ai khác. Học cách tự vệ trong các tình huống căng thẳng, chống lại các sợi dây, ở các góc và đạt được khả năng trở lại - những điều này đòi hỏi một khung tâm trí độc đáo.

Đôi khi, bạn sẽ muốn từ bỏ và bỏ cuộc. Suy nghĩ của bạn sẽ chơi các thủ thuật trên bạn, cố gắng thuyết phục bạn treo găng tay và bước ra khỏi phòng tập thể dục. Nhưng đối với những người có thể kiên trì, có một phần thưởng đáng kinh ngạc đang chờ đợi ở cuối.

Bạn có thể chứng minh cho chính mình rằng bạn có thể vượt qua giới hạn của mình và mở rộng bản thân hơn bạn nghĩ có thể. Và một khi bạn đã làm điều đó, bạn có thể vượt qua bất cứ điều gì. Quyền anh sẽ dạy cho bạn ý nghĩa thực sự của đào tạo khó, và bạn sẽ nổi lên một chiến binh vì nó.

 

2) Bạn sẽ có được sự tự tin

Học sinh hạnh phúc với găng tay đấm bốc

Một trong những hiệu ứng quan trọng nhất đào tạo quyền anh có đối với các học viên là cải thiện sự tự tin. Nhiều người đang thiếu ở khía cạnh này. Cho dù đó là niềm tin ở trường, trong công việc hay trong cuộc sống trần tục hàng ngày của chúng ta, sự tự tin là quan trọng. Với sự tự tin được cải thiện, chất lượng cuộc sống tăng lên rất nhiều.

Bằng cách đạt được mục tiêu thông qua quyền anh, học các kỹ thuật mới, kết hợp mới, bạn xây dựng dựa trên chuyên môn của mình và đến lượt mình, có được sự tự tin không ngừng.

Quyền anh là một võ thuật rất kỹ thuật. Đào tạo được cấu trúc và thiết kế để giúp bạn tiến bộ theo tốc độ của riêng bạn. Bạn có thể thúc đẩy bản thân nhiều như bạn muốn, và thử thách bản thân một cách kịp thời. Mục tiêu là cải thiện bản thân ít nhất một phần trăm mỗi ngày.

Khi bạn tiến bộ thông qua đào tạo, bạn bắt đầu tin tưởng ngày càng nhiều về khả năng của mình. Với mọi thành tựu, bạn củng cố sự tự tin của bạn. Điều này sau đó thấm vào cuộc sống của bạn bên ngoài phòng tập thể dục, và bạn sẽ sớm thấy mình tự tin vào mọi tình huống.

 

3) Học cách phá vỡ các vấn đề

Chiến thuật quyền anh

Quyền anh chỉ là tinh thần nhiều như thể chất. Nó thường như một trò chơi cờ vua của con người, với các yếu tố chiến lược và chiến thuật đóng một vai trò rất lớn trong mỗi buổi chiến đấu và huấn luyện. Những người hâm mộ Hardcore của môn thể thao này đề cập đến quyền anh là một khoa học ngọt ngào vì tính chất kỹ thuật cao của nó.

Trong suốt quá trình đào tạo, quyền anh sẽ trình bày một tập hợp các vấn đề. Mọi tình huống sẽ cung cấp một bộ chướng ngại vật độc đáo để vượt qua. Cho dù bạn đang ở trung tâm của vòng đua cho vị trí chân chì, hoặc chiến đấu để thiết lập một cú đâm chiếm ưu thế, quyền anh sẽ liên tục yêu cầu bạn giải quyết các vấn đề thường xuyên chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau đó, bạn sẽ áp dụng các kỹ năng và kỹ thuật mà bạn đã học được trong đào tạo để tìm giải pháp cho những vấn đề đó. Thông qua cách tiếp cận có cấu trúc này để giải quyết các vấn đề trong vòng mà bạn học cách giải quyết các vấn đề bên ngoài nó một cách có hệ thống.

 

4) Hiểu tầm quan trọng của hệ thống hỗ trợ

Học sinh hạnh phúc khi va vào găng tay đấm bốc

Nhìn bề ngoài, quyền anh có vẻ như là một công việc solo. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để khóc lóc ở túi nặng, xem những vũng mồ hôi hình thành trong khi bạn nhảy dây và đánh các miếng đệm. Sẽ có nhiều trường hợp bạn thấy mình Shadowboxing Một mình trước gương.

Nhưng quyền anh không chỉ là một buổi tập luyện cô đơn. Trên thực tế, thành công nhất trong môn học này đến từ khi làm việc cùng với đồng đội, đối tác sparring và huấn luyện viên.

Trong môn thể thao này, bạn có thể tiến về phía trước nếu bạn làm tất cả một mình. Có rất ít sự tăng trưởng trong cô đơn. Bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của việc có một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ đằng sau bạn, cung cấp cho bạn sự hỗ trợ về mặt cảm xúc và tinh thần thông qua các bước tiến khó khăn nhất của đào tạo, và đôi khi đẩy bạn khi bạn cần đẩy.

Có một nhóm người mà bạn có thể tin tưởng để giúp bạn vượt qua hành trình này là chìa khóa thành công, giống như trong cuộc sống của bạn bên ngoài đào tạo.

 

5) Trân trọng cuộc hành trình và học hỏi từ những thất bại của bạn

DRIAN QUYỀN TRƯỜNG HỢP HẤP DẪN

Cuối cùng, quyền anh sẽ dạy bạn trân trọng hành trình, đánh giá cao từng bước của quá trình để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân bạn có thể.

Chúng tôi thường nói rằng nó không phải là điểm đến, mà là cuộc hành trình, và bất cứ điều gì đáng giá đều đáng giá tất cả nỗi đau và cuộc đấu tranh. Vì bạn sẽ không bao giờ biết chiến thắng, trừ khi bạn đã nếm thử thất bại.

Trong quyền anh, hoặc trong bất kỳ võ thuật nào cho vấn đề đó, thất bại sắp xảy ra. Bạn sẽ thất bại, và bạn sẽ thất bại thường xuyên. Nhưng đó là những bài học bạn học được trong thất bại sẽ thúc đẩy bạn tiến tới thành công.

Quyền anh sẽ dạy bạn đánh giá cao tất cả các thử nghiệm và khổ nạn mà bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm trong suốt quá trình đào tạo. Nó giống như trong cuộc sống thực. Cuộc hành trình luôn quan trọng hơn điểm đến, và bạn sẽ tận hưởng từng bước trên đường.

 

Hãy thử quyền anh 

Quan tâm đến việc học cách đóng hộp? Tham dự một trong những lớp học quyền anh giới thiệu miễn phí Evolve để bắt đầu hành trình của bạn.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve