truc tiep bong da bongda365 4 chìa khóa để trở thành một máy bay chiến đấu áp lực tốt trong quyền anh

Đến bây giờ, bạn có thể bỏ lỡ việc tham gia lớp học quyền anh với bạn bè của bạn tại địa phương của bạn Phòng tập thể dục quyền anh Singapore. Chúng tôi có được bạn. Cảm giác trèo qua các sợi dây và bước lên võ đài thật tuyệt vời, và chúng tôi có thể chờ đợi để trở lại tập luyện.

Mặc dù vậy, hy vọng, bạn đã bỏ qua việc tập luyện của bạn và đang giữ dáng ở nhà. Điều tuyệt vời về quyền anh là có vô số bài tập đào tạo bạn có thể thực hiện khá nhiều ở bất cứ đâu.

Quyền anh có vẻ đơn giản trên bề mặt, nhưng trên thực tế, nó là một môn thể thao rất phức tạp. Máy bay chiến đấu dành nhiều năm để học những điều cơ bản và cơ bản và cuối cùng phát triển phong cách chiến đấu độc đáo của riêng họ. Một phong cách như vậy là chiến đấu áp lực.

Các máy bay chiến đấu áp lực nhằm mục đích áp đảo đối thủ của họ với sự kết hợp mạnh mẽ, rình rập họ trên võ đài trong khi tìm kiếm cú đánh loại trực tiếp kết thúc chiến đấu cakhia1 link truc tiep đó. Nó có một phong cách tấn công khả thi, đặc biệt là đối với những người muốn kết thúc trận đánh trong khoảng cách.

Nếu bạn muốn trở thành một máy bay chiến đấu áp lực, có một số điều bạn nên biết. Bạn phải tập luyện chăm chỉ để phát triển một vài khía cạnh của trò chơi sẽ đưa bạn vào vị trí chiến thắng. Hãy cùng xem một vài điểm mà bạn có thể muốn xem xét để phát triển phong cách cakhia1 link truc tiep đặc biệt này.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bốn chìa khóa để trở thành một chiến binh áp lực tốt trong quyền anh.

 

1) Cải thiện điều hòa của bạn

Điều hòa quyền anh kiểm dịch nhà

Nhà vô địch thế giới quyền anh WBA Drian Francisco từ nhóm Evolve Fight cho thấy một buổi tập luyện điều hòa quyền anh bạn có thể làm ở nhà! #Ở nhà

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ Hai, ngày 27 tháng 4 năm 2020

Điều hòa cakhia1 link truc tiep đóng một yếu tố chính trong chiến đấu áp lực. Bể xăng của bạn phải sâu nếu bạn có kế hoạch liên tục tấn công trong các trận đánh của bạn và giữ đối thủ của bạn trên bàn chân. Bởi vì bạn luôn luôn di chuyển, luôn luôn ném kết hợp với ý định về sức mạnh và loại trực tiếp, cơ thể bạn đòi hỏi sức chịu đựng và sức bền để hoạt động cakhia1 link truc tiep với khả năng đòi hỏi khắt khe hơn.

Máy bay chiến đấu áp lực làm việc chăm chỉ hơn mọi người khác, đào tạo cơ thể của họ để tiết kiệm năng lượng. Thành công của họ được khẳng định là mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và bùng nổ hơn so với đối thủ của họ.

Như thường lệ trong quyền anh, là máy cakhia1 link truc tiep bay chiến đấu được điều hòa tốt hơn thường đưa bạn vào một vị trí tốt hơn để đạt được chiến thắng, vì vậy việc cải thiện thể chất tổng thể của bạn là rất quan trọng nếu bạn muốn cakhia1 link truc tiep trở thành một chiến binh áp lực.

Mặc dù bạn sẽ tìm cách kết thúc vấn đề sớm, nhưng các máy bay chiến đấu áp lực tốt huấn luyện như thể họ mong đợi cuộc chiến sẽ đi xa. Luôn luôn huấn luyện cho một cuộc chiến khó khăn, 12 vòng, và bạn nên có đủ trong xe tăng để áp đảo và chế ngự đối thủ của bạn trên võ đài.

 

2) Đa dạng hóa các kết hợp của bạn

Ném đấm vào bó là những gì mà cakhia1 link truc tiep các huấn luyện viên quyền anh lỗi thời thường nói, và có sự khôn ngoan trong những sự thật cũ. Các máy bay chiến đấu áp lực phải giỏi trong việc làm những gì họ làm tốt nhất, và điều đó đã giải phóng các kết hợp nhiều cú đấm với mục tiêu ghi bàn về một cuộc đấu loại trực tiếp.

Tuy nhiên, một hành vi phạm tội của máy bay chiến đấu áp lực phải được thay đổi để có hiệu quả. Bạn phải đa dạng cakhia1 link truc tiep hóa các kết hợp của mình để tránh trở thành một chiến binh một chiều. Điều này có nghĩa là kết hợp một số chuỗi cú đấm sáng tạo để giữ cho đối thủ của bạn liên tục phòng thủ, không thể phát hiện các mô hình trong hành vi phạm tội của bạn.

Nếu bạn muốn trở thành một máy bay cakhia1 link truc tiep chiến đấu áp lực hiệu quả, bạn phải ngừng săn bắn đầu. Thêm một cuộc tấn công cơ thể tốt, mạnh mẽ vào trò chơi của bạn là một thành phần quan trọng để chiến thắng. Tấn công cả cơ thể và đầu với khối lượng sẽ khiến đối thủ của bạn khó khăn hơn để bảo vệ chống lại sự kết hợp của bạn.

Mặc dù điều quan trọng là phải học các kết hợp sách giáo khoa cơ bản, nhưng các máy bay chiến đấu áp lực tốt cũng sẽ phát triển các kết hợp độc đáo của riêng họ để đưa vào trận chiến.

Hãy nhớ rằng sự gây hấn hiệu quả là một trong những tiêu chí ghi điểm trong quyền anh. Giữ cho hành vi phạm tội của bạn đa dạng sẽ buộc đối thủ của bạn trở nên phòng thủ quá mức, điều này làm tăng cơ hội của bạn để hạ một cú đấm loại trực tiếp hoặc kiếm điểm trên bảng điểm.

 

3) Học cách cắt nhẫn

Rất nhiều chiến binh mới bắt đầu phạm sai lầm khi đuổi đối thủ của họ quanh võ đài, cách một con bò đực rình rập một matador trong đấu trường Bull. Rõ ràng, đây không phải là cách lý tưởng để tiếp cận chiến đấu áp lực, vì nó lãng phí rất nhiều năng lượng không cần thiết, có thể được lưu thông qua chân và Ring Generalship.

Là một máy bay chiến đấu áp lực, học cách cắt nhẫn là điều cần thiết cho trò chơi của bạn. Nó đôi khi cũng được gọi là cắt vòng làm đôi.

Các máy bay chiến đấu thiếu kinh nghiệm, những người đầu tiên áp dụng phong cách chiến đấu áp lực rơi vào thói quen vươn lên phía trước bằng phẳng, mà không có bất kỳ mục đích thực sự nào trong phong trào của họ. Điều này dẫn đến các máy bay chiến đấu phòng thủ có thể điều khiển và điều khiển vị trí của họ trong võ đài.

Để chống lại điều này, các máy bay chiến đấu áp lực phải sử dụng chuyển động bên với dự đoán nơi đối thủ của họ sẽ đi, và sau đó di chuyển nhanh chóng để chặn con đường đó. Điều này sẽ có hiệu quả góc đối thủ phòng thủ hoặc khiến họ bị bắt so với các sợi dây, nơi máy bay chiến đấu áp lực sau đó sẽ ở vị trí tối ưu để dỡ các kết hợp.

 

4) Thực hiện các điều chỉnh đúng

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, bạn phải có khả năng điều chỉnh đúng cho chiến lược và phong cách của bạn, cả giữa trận đấu hoặc giữa các vòng.

Quyền anh là một trò chơi chiến thuật. Mặc dù có hành động toàn diện mà chúng ta thấy trong vòng, các chuyên gia thường thích đấm bốc vào một trò chơi vật lý của cờ vua. Rất nhiều chiến lược đi vào chiến đấu, và bạn cần có khả năng điều chỉnh phù hợp để đảm bảo thành công.

Đôi khi những điều chỉnh đó có thể nhỏ và dường như không quan trọng, nhưng sẽ có sự phân nhánh rất lớn trong kết quả cuối cùng.

Có lẽ bạn cần phải tăng gấp đôi trên jab của mình để đóng khoảng cách trên đối thủ liên tục di chuyển về phía sau. Hoặc có thể bạn cần ném quá tay nếu bạn nhận thấy đối thủ của bạn bay thấp. Chú ý đến các tín hiệu vật lý giữa trận chiến, và đọc tốt đối thủ của bạn sẽ giúp bạn thực hiện các điều chỉnh phù hợp.

Một máy bay chiến đấu áp lực có khả năng điều chỉnh trong vòng là rất quan trọng để thành công.

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một thứ khác mà bạn có thể thích:

5 lời khuyên để đi từ tốt đến tuyệt vời trong quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve