truc tiep bong da hom nay vtv6 5 Lời khuyên về sức khỏe và thể dục từ các nhà vô địch thế giới võ thuật

Sức khỏe sự khỏe khoắn là một phần rất quan trọng trong tất cả cuộc sống của chúng tôi. Nếu bạn không chú ý đến sức khỏe cá nhân của bạn, bạn nên như vậy. Có thể chất tốt hơn Tình trạng tinh thần mang lại nội tiết tố hạnh phúc trong cơ thể chúng ta Cho phép chúng ta sống cuộc sống thú vị hơn.

Mọi người đều cố gắng tốt hơn Sức khỏe sự khỏe khoắn Những ngày này. Các võ thuật nghệ thuật Thế giới Nhà vô địch tại Evolve MMA đã cho chúng tôi một vài lời khuyên để đạt được tốt hơn Sức khỏe sự khỏe khoắn trong cuộc sống của chúng tôi. Ở đây, những gì họ đã nói.

 

1) Võ thuật nghệ thuật Có nhiều lợi ích

Muay Thai nhiều thời gian Thế giới Quán quân SAGETDAO PETPAYATHAI là một trong những học viên Muay Thai được trang trí cao nhất trong lịch sử môn thể thao này, Danh tiếng của anh ấy chắc chắn đi trước anh ấy.

Một đời võ thuật Nghệ sĩ, Sagetdao khuyến khích mọi người thử võ thuật nghệ thuật Để gặt hái nhiều lợi ích của nó.

“Mọi người sẽ ngạc nhiên với nhiều lợi ích võ lịch phat song world cup thuật nghệ thuật phải cung cấp, ông Sagetdao nói.

“Trên bề mặt, vật lý sự khỏe khoắn Lợi ích là rõ ràng. Nhưng bên dưới đó thậm chí còn nhiều hơn. Võ thuật nghệ thuật cũng cung cấp những cải tiến của các học viên trong phát triển nhân vật cá nhân, kỹ năng lãnh đạo, phát triển cảm xúc, sự tự tin, như thế. Những lợi ích là vô tận.

 

2) Tập thể dục sẽ kéo dài cuộc sống của bạn

Được coi là một trong những chiến binh Muay Thai thú vị nhất trong thời đại lịch phat song world cup của anh ấy, Penek Sitnumnoi là một Muay Thai nhiều lần Thế giới Quán quân.

Theo Penek, người đã làm việc với các sinh viên cả trẻ Cũ, bí mật để cải thiện chất lượng cuộc sống là với bài tập thể chất.

Nếu bạn thực sự muốn có chất lượng cuộc sống tốt hơn, chỉ cần ăn kiêng là không đủ. Tập thể dục phải đóng một vai trò chính, Penek nói.

Phần mềm nhận được máu lưu thông, đảm bảo tất cả các cơ của bạn nhận đủ oxy, Nó giữ cho cơ thể trẻ. Tập thể dục thích hợp kết hợp với chế độ lịch phat song world cup ăn uống lành mạnh là chìa khóa cho một thời gian dài cuộc sống hạnh phúc."

 

3) Một chế độ ăn uống cân bằng tốt là rất quan trọng

Alex-Silva-Naito

Brazil Jiu-Jitsu Thế giới Quán quân Alex Hồi Little Rock ”Silva là một trong những công lịch phat song world cup nhân chăm chỉ nhất trong phòng tập thể dục. Khi anh ấy tập luyện cho một cuộc chiến, anh ấy tập trung vào laser vào việc tự mình có được tình trạng thể chất cao điểm.

Tuy nhiên, theo Silva, nó không chỉ là khoảng thời gian bạn đưa vào phòng tập thể dục, mà còn cả dinh dưỡng mà bạn cho cơ thể ăn. Đưa ra quyết định ăn kiêng thông minh là rất quan trọng để tốt Sức khỏe.

Silva nói, cũng không kém phần quan trọng để đảm lịch phat song world cup bảo bạn đang cho cơ thể ăn đúng dinh dưỡng, Silva nói.

“Bị đói bản thân không bao giờ là một ý kiến ??hay khi thực hiện chế độ ăn kiêng, Hạn chế lượng calo là quá cơ bản. Bạn phải tiêu thụ một lượng protein lành mạnh carbohydrate, chất xơ, Tất cả những thứ tốt. Chế độ ăn uống của bạn phải được cân bằng tốt để có hiệu quả.

 

4) Tâm trí cũng quan trọng

Brazil Jiu-Jitsu Thế giới Quán quân Jucimar Eller Tự hào với hơn lịch phat song world cup 16 năm kinh nghiệm trong kỷ luật đã chọn của mình  là một trong những người hướng dẫn được kính trọng nhất tại Evolve MMA. Anh ấy cầm một chiếc đai đen dưới Erivaldo Junior từ Liga Jiu-Jitsu truyền đạt nhiều năm kiến ??thức của mình kinh nghiệm cho nhiều học sinh của mình.

Một trong những lời khuyên lớn nhất từ Eller phải chú ý đến tâm trí. Ông nhấn mạnh rằng việc kích thích bộ não con người cũng quan trọng như làm việc ra khỏi cơ thể.

Người lịch phat song world cup dân quên mất tâm trí, nhưng nó là một trong những cơ bắp quan trọng nhất trong cơ thể con người, Eller nói.

Tâm trí luôn lộn xộn với tiếng ồn bên ngoài. Có rất nhiều điều đang diễn ra xung quanh chúng tôi với công việc, ở nhà hoặc tại văn phòng. Nó rất quan trọng để lùi lại một bước, quay số xuống, bình tĩnh tâm trí. Đặt nó trong một không gian nơi nó có thời gian để nghỉ ngơi. Học cách thở đúng cách.

 

5) Niềm vui là yếu tố x

Dejdamrong Muay Thai Kick

Muay Thai nhiều thời gian lịch phat song world cup Thế giới Quán quân Dejdamrong Sor Amnuansirichoke là một huyền thoại sống trong môn thể thao của Muay Thai. Trong những năm qua, anh ấy đã thu thập được vô số giải thưởng thành tựu được coi là một trong những người vĩ đại nhất từng thực hành Muay Thai.

Nhưng Dejdamrong sẽ không đến được nơi bây giờ mà không tận hưởng từng phút võ thuật nghệ thuật hành trình. Theo Dejdamrong, vui vẻ là bí mật để có thể tạo ra những thói quen lâu dài.

Phần quan trọng nhất của việc khỏe mạnh, về lâu dài sẽ giúp bạn gắn bó với thói lịch phat song world cup quen tốt của mình, là vui vẻ, ông Dejdamrong nói.

Khi bạn tận hưởng những gì bạn làm, nó sẽ trở thành một việc vặt. Nó trở thành một phần của cuộc sống của bạn, một cái gì đó bạn mong đợi mỗi ngày. Cho dù đó là tập thể dục tại một phòng tập thể dục truyền thống hay đánh thảm vào võ thuật nghệ thuật đào tạo, nếu bạn đang vui vẻ, Sức khỏe sự khỏe khoắn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. ”

Lời khuyên là tuyệt vời, nhưng điều quan trọng nhất là hành động. Vì vậy, bây giờ bạn đã nghe từ các chuyên gia, hành động và bắt đầu hành trình trở thành phiên bản mạnh nhất của bản thân bạn. Nếu bạn cần một chút giúp đỡ, hãy thử Võ thuật. Đào tạo dưới nhà vô địch thế giới có thể giúp bạn tận hưởng quá trình.

Bạn cũng có thể thích: 

Bạn có uống đủ nước? Giữ nước với những lời khuyên này

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Thể dục & Sức khỏe

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến