truc tiep bong da ngoai hang Ở đây, cách thức võ thuật có thể cải thiện sự chú ý của con bạn

Huấn luyện võ thuật là cả một hành trình thể chất và tinh thần.Những người bắt đầu đào tạo trải qua một sự biến đổi trong cơ thể và tâm trí.Hiệu ứng đào tạo về sự nhạy bén về tinh thần, đặc biệt, là rất đáng kể.

Nhiều người tiếp nhận kinh nghiệm đào tạo võ thuật trong tất cả các khía cạnh sinh lý. Đây cũng là một lý do chính khiến phụ huynh đang đăng ký cho con cái của họ Các lớp học võ thuật trẻ em. Đào tạo võ thuật có vô số lợi ích sâu sắc đối với sức khỏe tâm thần, đặc biệt là ở trẻ em. Một ví dụ điển hình của điều này là sự cải thiện trong khoảng chú ý.

Trong thời đại của công nghệ, khi các thiết bị điện tử, thông tin kỹ thuật số và kích thích luôn ở trong phạm vi tiếp cận cánh tay, trẻ em gặp phải sự phân tâm liên tục. Vì những phiền nhiễu này đấu tranh cho một phần chú ý, việc trẻ em ngày càng khó tập trung vào bất kỳ nhiệm vụ nào trong tay.

Ở đây, làm thế nào để giúp trẻ phát triển sự tập trung!

Được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp Đại học Harvard và được giảng dạy bởi các nhà vô địch thế giới, Evolve MMA Little Samurai Children Progress giúp trẻ em phát triển sự tập trung để trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ!

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ bảy, ngày 10 tháng 3 năm 2018

Võ thuật có sức mạnh để xây dựng và Phát triển trọng tâm, dạy trẻ cách làm dịu tâm trí và phát triển một mục đích đơn lẻ. Điều này không có nghĩa là trẻ em bắt đầu điều chỉnh một số yếu tố của thực tế, mà là học cách ưu tiên và truyền tải suy nghĩ của chúng về việc hoàn thành các nhiệm vụ một cách có hệ thống.

Võ thuật bao gồm một cấu trúc đào tạo định hướng nhiệm vụ. Đổi lại, trẻ em học cách tập trung tập trung bằng cách cải thiện khoảng chú ý của chúng. Hãy cùng xem nhanh về cách võ thuật có thể đạt được điều đó.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bốn cách võ thuật có thể cải thiện khoảng chú ý của con bạn.

 

1) Kiểm soát tốt hơn tâm trí

Đào tạo võ thuật là một bài tập kiểm soát - học cách chế ngự bản chất hoang dã của tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Nó thống nhất tất cả các khía cạnh của nhân loại của chúng ta, dạy chúng ta cách di chuyển các cơ thể thể chất và tinh thần của chúng ta hòa hợp.

Loại trọng tâm và thị lực tinh thần này đòi hỏi sự kiểm soát vững chắc của tâm trí.

Ví dụ, để phát triển kỹ thuật nổi bật mạnh mẽ, nó đòi hỏi phải kiểm soát tốt hơn việc di chuyển cơ bắp trong não. Thông qua sự lặp lại đào tạo, và nhận thức liên tục về cách các cơ bắp mở rộng và co lại, sinh viên có thể phát triển tâm trí sắc nét hơn.

Ở trẻ em, những lợi ích của độ sắc nét và kiểm soát tâm trí được cải thiện bao gồm tập trung tốt hơn và sau đó, hiệu suất tốt hơn ở trường chẳng hạn. Nó cũng dẫn đến hành vi tốt hơn.

Tất cả các khía cạnh tinh thần của đào tạo võ thuật làm việc cùng nhau để cải thiện khoảng chú ý của con cái chúng ta.

 

2) Thiền làm dịu não

Brazil Jiu-Jitsu (BJJ) cho trẻ em

Võ thuật là một hoạt động xã hội thú vị cho trẻ em.

Trẻ em ngày nay sống trong một trạng thái liên tục của môi trường có nhịp độ nhanh, thay đổi, thật lòng mà nói, đôi khi rất khó để theo kịp. Võ thuật, mặc dù có nhịp độ nhanh trong tự nhiên, dạy trẻ cách làm chậm các quá trình thành các nhiệm vụ dễ uốn nắn. Nó dạy họ làm thế nào để được định hướng nhiệm vụ trong việc đạt được các mục tiêu.

Nó là một cách quan trọng về võ thuật dạy trẻ em cách làm dịu tâm trí của chúng, do đó cải thiện sự rõ ràng về tinh thần.

Thiền và chánh niệm là một thành phần chính của đào tạo võ thuật. Học sinh thường được dạy cách thiền và giải tỏa tâm trí trước khi tham gia đào tạo nghiêm ngặt. Nó cho phép họ đào tạo với hiệu quả và hiệu quả, khi những phiền nhiễu về tinh thần bị giảm đi.

Nghiên cứu đã đề xuất chánh niệm và thiền định, cả hai quan trọng trong đào tạo võ thuật, là những hình thức tập thể dục có tác dụng có lợi đối với khoảng chú ý của một cá nhân.

 

3) chú ý đến chi tiết hơn

Hai đứa trẻ đào tạo võ thuật

Những đứa trẻ tự tin học hỏi từ võ thuật gắn bó với chúng trong suốt cuộc đời.

Đào tạo võ thuật là sắc thái và rất chi tiết. Có những kỹ thuật vi mô phức tạp cho mọi kỹ thuật được học. Như vậy, một sự chú ý tốt đến chi tiết là cần thiết để tiếp thu tất cả các kiến ??thức mà đào tạo cung cấp.

Đây cũng là lý do tại sao một số môn học võ thuật mất cả đời để làm chủ, và tại sao luôn có một cái gì đó mới học được mỗi ngày.

Thông qua đào tạo, trẻ học cách chú ý đến các chi tiết nhỏ. Xoay hai đốt ngón tay đầu tiên để thực hiện một cú đấm thích hợp là một cuốn sách giáo khoa quyền anh kĩ thuật. Xoay hông vào trong một cú đá tròn là một chi tiết cần thiết không thể bỏ qua Muay Thai. Đây chỉ là hai ví dụ về nhiều chi tiết tốt hơn về kỹ thuật võ thuật.

Bằng cách dạy trẻ cách chú ý đến các chi tiết, nó cải thiện nhận thức về tinh thần và không gian của chúng. Nó giữ cho họ sắc nét và tập trung hơn, do đó cải thiện sự chú ý của họ.

 

4) Một cơ thể mạnh mẽ xây dựng một tâm trí mạnh mẽ

võ thuật-for-kids

Kickstart một lối sống hạnh phúc, lành mạnh cho con bạn bằng cách để chúng đào tạo Muay Thai.

Điều hòa thể chất đi kèm với đào tạo võ thuật giúp xây dựng một tâm trí mạnh mẽ. Rất nhiều người chuyển sang võ thuật để cải thiện sức khỏe thể chất của họ, mà không nhận ra rằng nó cũng giúp cải thiện chức năng não của họ.

Trẻ em, đặc biệt, có thể hưởng lợi rất nhiều từ các hiệu ứng vật lý của đào tạo võ thuật. Rốt cuộc, tâm trí là một cơ bắp, và có lẽ là quan trọng nhất trong tất cả.

Đào tạo võ thuật sẽ có được trẻ em về thể chất và tinh thần trong hình dạng không giống như bất kỳ chương trình thể dục thể chất nào khác. Họ học cách chăm sóc cơ thể, không chỉ thông qua tập thể dục, mà còn thông qua chế độ ăn uống và dinh dưỡng tốt hơn.

Hơn nữa, họ được bao quanh bởi những người cùng chí hướng-các sinh viên và những người hướng dẫn đáng kinh ngạc, những người có lợi ích tốt nhất của họ. Họ cũng học cách nắm lấy thất bại, và sử dụng nó để lợi thế của họ bằng cách tìm hiểu về sức mạnh và giới hạn của tâm trí và cơ thể.

Tất cả những điều này hoạt động có lợi cho việc xóa tâm trí khỏi tất cả những tiếng ồn, và cải thiện sự chú ý và tập trung vào những đứa trẻ của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm hoạt động phù hợp để khiến con bạn tham gia phát triển và phát triển, hãy thử Võ thuật!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve