tructiepbongda vip 3 Back Mount Escapes Bạn cần biết trong BJJ

Mặc dù thực hành thoát khỏi các vị trí thống trị không bao giờ là niềm vui như thực hành các vị trí thống trị, nhưng nó cũng quan trọng không kém.Đặc biệt là ở đầu của bạn Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ) Hành trình, bạn sẽ thấy mình ở những vị trí xấu, chẳng hạn như quay lưng lại.Mặc dù có thể cảm thấy như không có gì bạn có thể làm, nhưng có nhiều cách để trốn thoát Kiểm soát trở lại Và đặt đối thủ của bạn vào phòng thủ!Hãy xem một số cách yêu thích của chúng tôi để thoát khỏi sự kiểm soát trở lại dưới đây, và hãy nhớ rằng bạn không bao giờ ra khỏi cuộc chiến!

 

1) Thoát khỏi tôm

Mặc dù BJJ Neophytes có lẽ bị bệnh và mệt mỏi khi nghe rằng họ cần phải là tôm tôm để thoát khỏi những vị trí xấu, nhưng đó thực sự là một trong những cách tốt nhất để thoát khỏi mọi vị trí thống trị. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng lối thoát tôm là một trong những cách tốt nhất để thoát khỏi sự kiểm soát trở lại của đối thủ của bạn.

Như mọi người thoát ra sau, lối thoát tôm sẽ chỉ hoạt động nếu bạn bảo vệ cổ khỏi những người lạ bằng cách giữ cho tay bạn lên cao và cằm của bạn nhét. Một khi bạn đã tự bảo vệ mình bằng cách bắt tay vào vị trí cầu nguyện của người Viking bên trong sự kìm kẹp dây an toàn của đối thủ, bạn có thể bắt đầu trốn thoát. Bắt đầu bằng cách ngọ nguậy vai của bạn sang hai bên đối thủ của bạn trong một nỗ lực để đưa lưng phẳng xuống sàn. Nó có vẻ rõ ràng khi được nêu, nhưng nếu lưng của bạn chạm vào tấm thảm, thì đối thủ của bạn không còn trên lưng bạn nữa!

Khi bạn đã tạo thành công một sự sai lệch giữa bạn và đối thủ của bạn bằng cách đưa vai của bạn lên thảm, bạn có thể bắt đầu tôm. Cũng giống như mọi lần bạn tôm, cố gắng đẩy mông ra khỏi đối thủ khi bạn đẩy anh ta ra bằng tay. Một trong hai điều sẽ xảy ra. Hoặc là anh ta sẽ nhận ra rằng bạn đã trốn thoát và đến một vị trí hàng đầu, hoặc anh ta sẽ không nhận ra bạn đã trốn thoát. Nếu anh ta không đứng lên trên, hãy lấy chân quần ngoài của họ và sử dụng nó để tự kéo mình lên, tự mình nắm lấy vị trí hàng đầu. Bất kể bạn kết thúc ở phía trên hay bảo vệ dưới cùng, bạn đang ở một vị trí tốt hơn nhiều khi thoát khỏi sự kiểm soát trở lại!

 

2) Thoát khỏi cây gậy bóng chày

Khi đối thủ của bạn khiến bạn bị mắc kẹt trong một cú đánh lưng chặt chẽ, phần lớn sự kiểm soát của anh ta đối với cơ thể bạn đến từ tay anh ta, không phải chân anh ta. Vì thợ máy này, một cách tuyệt vời để thoát khỏi lưng là phá vỡ sự kìm kẹp dây an toàn của anh ta và kiểm soát tay anh ta, sau đó tập trung vào việc đánh vào móc chân của anh ta. Có lẽ cách tốt nhất để kiểm soát tay đối thủ của bạn và trốn thoát là với Escape Batball Bat Escape.

Như tên cho thấy, đối với lối thoát này, chúng tôi sẽ kiểm soát cánh tay đối thủ của chúng tôi như thể đó là một cây gậy bóng chày, với hai tay chúng tôi nắm lấy một trong số anh ấy. Bước đầu tiên là nắm lấy cổ tay của đối thủ của bạn trên bàn tay của bạn với một tay cầm gậy bóng chày. Ngay lập tức bắt đầu đẩy cánh tay ra đi, phá vỡ sự kìm kẹp của anh ta. Bởi vì bạn đã nắm lấy cánh tay của anh ấy trên phạm vi của anh ấy, anh ấy đã giành được phía sau nghẹt thở Cho đến khi anh ấy phá vỡ sự kìm kẹp của bạn. Khi bạn đã bị gãy dây đeo dây an toàn của anh ấy, ngay lập tức di chuyển cánh tay của anh ấy sang bên kia cơ thể bạn, để cả hai cánh tay của anh ấy ở một bên của cơ thể bạn. Điều này sẽ cản trở đáng kể sự kiểm soát mà anh ta có đối với bạn. Bắt đầu quay vào anh ta, quay sang một bên mà cả hai cánh tay của anh ta đang đứng. Có thể là đối thủ của bạn sẽ có thể ngăn bạn quay vòng với đôi chân của anh ấy. Nếu anh ta làm thế, và bạn cảm thấy rằng bạn có thể điều khiển cánh tay của anh ta bằng một tay, nhanh chóng đưa tay xuống và kéo cái móc xa của anh ta ra khỏi giữa hai chân của bạn. Bây giờ bạn sẽ được tự do tiếp tục quay vào anh ta và lên đỉnh. Nếu bạn thích, bạn thậm chí có thể bước thẳng vào một cú sặc Diên arce bằng cách bắn cánh tay của bạn bên dưới cánh tay bạn điều khiển bằng bám bóng chày của bạn. Khóa sặc và siết chầm chậm, buộc đối tác của bạn phải chạm vào!

 

3) Thoát khỏi khóa chân

Thường thì khi bạn đang làm việc để thoát khỏi lưng, bạn sẽ có cơ hội vào ngay khóa chân nộp hồ sơ. Điều này là do thực tế là trong khi đối thủ của bạn ở vị trí chiếm ưu thế hơn nhiều so với bạn khi anh ta quay lưng lại, nhưng chân của bạn vẫn ở trong anh ta, một điều kiện tiên quyết để tấn công bằng một khóa chân. Một khi bạn đã bắt đầu thoát khỏi sự kìm kẹp dây an toàn mạnh mẽ của anh ấy và dọn sạch đôi chân của họ từ bên trong bạn, sự kiểm soát của anh ấy đã biến mất nhưng vị trí chân bên trong của bạn vẫn còn, cho phép bạn thực hiện cuộc tấn công.

Thoát khỏi khóa chân hoạt động tốt khi bạn đã bắt đầu sử dụng Escape tôm, nhưng không thể có được chân của bạn miễn phí. Giả sử bạn đã đưa vai của bạn lên thảm, nhưng móc của đối thủ của bạn quá mạnh để rõ ràng. Thay vì cố gắng giải phóng đôi chân của bạn, hãy quay để đối mặt với đối thủ của bạn càng nhiều càng tốt, bắn một chân qua như các hợp đồng khác vào một cái móc bướm. Sử dụng móc bướm của bạn để tạo không gian giữa bạn và đối thủ của bạn, khi chân bạn bắn xuyên qua hông của họ, khiến anh ta bị chặt Ash-garami chân vướng víu. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tấn công với tất ket qua bong da truc tuyen plu cả các loại khóa chân, bao gồm cả Móc gót chân!

 

Chỉ vì điều khiển trở lại thường được quảng cáo là vị trí thống trị nhất trong BJJ, điều đó không có nghĩa là không thể trốn thoát. Mặc dù ket qua bong da truc tuyen plu nó thường có thể cảm thấy như thể bạn bất lực chống lại một đối thủ tốt hơn một khi anh ta đã lấy lại bạn, điều này không đúng. Bạn không chỉ có thể thoát khỏi đối thủ của bạn, mà bạn còn có thể tấn công với các bài nộp trong quá trình này!

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

3 Núi thoát mà bạn cần trong kho vũ khí của bạn

Đây là lý ket qua bong da truc tuyen plu do tại sao kỹ thuật quan trọng hơn sức mạnh trong BJJ

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve