vô địch thế giới Lịch sử và ý nghĩa của Giải vô địch thế giới IBJJF

Quốc tế Brazil Jiu-Jitsu Liên đoàn tuyên bố rằng Giải vô địch thế giới GI 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 12 tại Trung tâm Hội nghị Anaheim ở Anaheim, California. Giải vô địch thế giới (còn được gọi là Thế giới hoặc Mundials) được coi là đỉnh cao của Gi Jiu-Jitsu. Đó là nền tảng nơi các vận động viên hàng đầu từ khắp nơi trên toàn cầu tập hợp để kiểm tra các kỹ năng của họ.

 

IBJJF là gì?

Liên đoàn Jiu-Jitsu quốc tế Brazil hoặc IBJJF là một công ty tổ chức GI và NO-GI Giải đấu BJJ trên toàn thế giới. Nó được coi là tổ chức hàng đầu với một lịch sử lâu dài về các sự kiện tổ chức. IBJJF tổ chức các giải đấu với nhiều kích cỡ và quy mô khác nhau. Một số trong những người nổi tiếng nhất bao gồm Giải vô địch Pan-American, Giải vô địch châu Âu, Quốc gia Brazil và Giải vô địch Gi & No-Gi-World Gi & No-Gi. Những sự kiện này rất được tôn trọng bởi các nhà nho của tất cả các kỹ năng và kinh nghiệm. Giải vô địch thế giới GI đang ở một cấp độ nổi bật khác và được coi là cuộc thi hàng đầu được tổ chức bởi IBJJF.

 

Tại sao Giải vô địch thế giới IBJJF lại quan trọng?

Giải vô địch thế giới IBJJF là một giải đấu hàng năm nơi các đối thủ cạnh tranh cho vị trí hàng đầu. Giải đấu này được tách thành nhiều hạng cân và có sự chia rẽ cho các vận động viên nam và nữ. Bộ phận nam giới bắt đầu vào năm 1996. Nó có tổng cộng 10 bộ phận. Bộ phận nhẹ nhất là 5757 kg, trong khi bộ phận nặng nhất là phân chia tuyệt đối (hạng mở). Mặt khác, bộ phận phụ nữ, bắt đầu vào năm 1998. Nó có tổng cộng 8 hạng cân từ mức48 kg lên tới +80 kg. Ngoài các đối thủ cạnh tranh, Giải vô địch thế giới cũng là sự kiện mà các đội cạnh tranh cho vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng.

Có nhiều sự kiện quan trọng mà IBJJF tổ chức hàng năm, nhưng Giải vô địch thế giới là sự kiện vượt qua tất cả. Đó là đỉnh cao của BJJ cạnh tranh trong bất kỳ năm dương lịch nào. Điều này có nghĩa là nhiều vận động viên lên lịch tập luyện của họ xung quanh giải đấu này với hy vọng họ sẽ tham gia cuộc thi trong tình trạng thể chất và tinh thần tốt nhất có thể. Điều quan trọng là những vận động viên này giữ sức khỏe đến sự kiện, vì chấn thương dai dẳng có thể cản trở hiệu suất và quyết định cách họ làm trên thảm. Nhiều nhà nho cấp cao đã đạt được siêu sao nhưng đã không giành được huy chương vàng khó nắm bắt. Giải vô địch thế giới IBJJF thực sự là giải đấu GI khó tính nhất thế giới.

Nhiều truyền thuyết về môn thể thao này đã xây dựng sự nghiệp của họ cạnh tranh trong các thế giới. Điều này bao gồm những cái tên nổi bật như Royler Gracie, BJ Penn, Fernando Hồi Tererê, Augusto, Marcelo Garcia, Roger Gracie, Bernardo Faria, Marcus Hồi Buchecha Hồi Almeida, Nicholas Meregali, Mikey Musumeci và nhiều người khác.

Ngày nay, nhiều đối thủ cạnh tranh của BJJ tìm thấy thành công và nổi tiếng cạnh tranh trong các cuộc chiến, MMA và các quy tắc hỗn hợp vật lộn như Combat Jiu-Jitsu. Một số người thậm chí còn coi thường GI hoàn toàn và tập trung sự phát triển của BJJ của họ vào vật lộn không GI. Mặc dù hoàn toàn không có gì sai với những điều này, trở thành nhà vô địch thế giới trong GI vẫn được hầu hết các nhà nho trên toàn thế giới đánh giá cao. Có thể nói rằng bất cứ ai đã giành chiến thắng trên thế giới đều được bảo đảm trong biên niên sử của lịch sử BJJ.

 

Một cái nhìn thoáng qua về meta hiện tại

Điều hấp dẫn về Giải vô địch thế giới IBJJF là nó là một cửa sổ cho meta hiện tại của Jiu-jitsu Brazil. Vì đây là sự kiện mà tốt nhất trong số những người giỏi nhất cho vàng, nên nó là chất xúc tác chính cho sự phát triển của kỹ thuật thể thao khôn ngoan. Tâm trí và vận động viên thể thao tốt nhất của chúng tôi chiến đấu với nó để xem phong cách nào ngự the fifa world cup sometimes called the football world cup trị tối cao. Do đó, rất khuyến khích xem thế giới nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì hoạt động tốt nhất trong hình thức hiện tại của BJJ.

Các kỹ thuật bạn thường thấy trong các phòng tập thể dục trên toàn thế giới đã được thử nghiệm chiến đấu trên thế giới trước khi chúng trở nên nổi tiếng. Các kỹ thuật như Marcelo từ Chân x-bảo vệ, Bernardo Faria, vượt qua, vượt qua, Rafa MendesThì Berimbolo, Vệ binh ve áo Keenan, và nhiều người khác đã the fifa world cup sometimes called the football world cup được sử dụng để chống lại các vận động viên hàng đầu trong nhiều năm. Nhiều người đã điều chỉnh các kỹ thuật này và tích hợp chúng như một phần của riêng họ; Đây là cách thể thao tiếp tục phát triển và phát triển.

 

Tương lai tươi sáng

Các vận động viên của thế hệ hiện tại là ấn tượng, để nói rằng ít nhất. Môn thể thao này đã phát triển đến mức rất khó để cạnh tranh nếu bạn không phải the fifa world cup sometimes called the football world cup là vận động viên toàn thời gian. Nếu bạn muốn theo kịp với thế giới tốt nhất, tốt nhất là bắt đầu từ khi còn trẻ và tiếp tục đào tạo của bạn nhất quán nhất có thể. Mặc dù không có giao thức tiêu chuẩn nào cho số lượng các buổi đào tạo mà đối thủ cạnh tranh nên làm, nhiều vận động viên thề rằng đào tạo mỗi ngày (đôi khi hai lần hoặc ba lần mỗi ngày) là điều cần thiết để duy trì sắc nét.

Nhiều truyền thuyết của quá khứ cũng đã đi the fifa world cup sometimes called the football world cup theo con đường huấn luyện. Một số huấn luyện viên nổi tiếng ngày nay, như Murilo Santana (Unity), Marcelo Garcia (MGA), Mendes Brothers (AOJ), và nhiều người khác, là nhà vô địch trong những ngày thi đấu của họ. Nhiều nhà vô địch này thể hiện tài năng trong việc huấn luyện khi nhiều đối thủ cạnh tranh cấp cao đào tạo trong phòng tập thể dục của họ.

 

Suy nghĩ cuối cùng

Giải vô địch thế giới IBJJF là một sự kiện cần được theo dõi bởi bất kỳ ai quan tâm từ xa đến BJJ. Đó là một sự kiện mà các ngôi sao được sinh ra, và truyền thuyết the fifa world cup sometimes called the football world cup được thực hiện. Lịch sử phong phú của giải đấu kéo dài này vẫn còn mạnh mẽ, và với động lực mà BJJ đã có được trong những năm qua, Giải vô địch thế giới sẽ tiếp tục là sự kiện hàng đầu trong nhiều năm tới. IBJJF không phải là tổ chức duy nhất có thể tổ chức các sự kiện, có nghĩa là các tổ chức khác đã tổ chức phiên bản Giải vô địch thế giới. Tuy nhiên, rõ ràng là Giải vô địch thế giới IBJJF được tổ chức ở mức cao nhất.

Danh sách dài các nhà vô địch thế giới IBJJF đóng vai trò là một tour du lịch lịch sử và cảm hứng cho những người phấn đấu để trở thành nhà vô địch. Từ ngày 9 tháng 12 đến ngày 12, chúng tôi chuẩn bị chứng kiến ??lịch sử khi Giải vô địch thế giới trở lại để tiết lộ điều tốt nhất trên thế giới.

 

Bạn cũng có thể thích:

IBJJF, ADCC, EBI: Bị bối rối bởi các quy tắc của BJJ?

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve