tuong thuat bong da vong loai world cup 2018 6 mẹo để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn

Họ nói rằng phòng ngừa tốt hơn chữa bệnh. Vì vậy, trong khi trong tâm trí của bạn, bạn đã đi đến thỏa thuận với việc có thể bị nhiễm Covid-19, nơi đã quét qua toàn cầu, nó vẫn tốt nhất để bảo vệ bản thân hoàn toàn để bạn không bắt được virus. Củng cố hệ thống miễn dịch của bạn nên là ưu tiên hàng đầu của bạn bây giờ, trong khi bạn có sức khỏe tốt.

Về bản chất, hệ thống miễn dịch của bạn, cơ thể của bạn tự nhiên tự vệ, làm một công việc tuyệt vời để bảo vệ bạn chống lại các vi sinh vật gây bệnh. Nhưng không ai có hệ thống miễn dịch là hoàn hảo. Thỉnh thoảng, một loại virus được thông qua, và bạn có thể bị bệnh.

Điều tốt là bạn có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch nếu bạn chăm sóc sức khỏe và sức khỏe của mình, và làm một số thay đổi lối sống chính Điều đó sẽ cải thiện toàn bộ sức khỏe của bạn.

Một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ đòi hỏi sự cân bằng tốt trong cuộc sống. Các lĩnh vực tập trung rõ ràng là chế độ ăn kiêng và tập thể dục, nhưng ngoài ra, còn nhiều việc phải làm để Tăng cường hệ thống miễn dịch.

Chúng tôi đã đưa ra một vài gợi ý để bạn theo dõi, và tất cả đều rất dễ thực hiện ngay cả trong giai đoạn ngắt mạch này. Bằng cách có các hệ thống miễn dịch tốt hơn, chúng tôi được trang bị đúng cách để chống lại virus này và xuất hiện ở cuối chiến thắng.

Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày sáu mẹo để tăng hệ thống miễn dịch của bạn.

 

1) Đào tạo võ thuật

Muay Thai Gym Kick Nong-O

Huấn luyện võ thuật có thể được thực hiện tại một phòng tập thể dục võ thuật hoặc ở nhà.

Tập thể dục hàng ngày nhất quán là điều cần thiết cho hệ thống miễn dịch của bạn. Bài tập ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn không thể được cường điệu hóa. Mọi người nên lên và di chuyển mỗi ngày trong ít nhất 30 phút.

Huấn luyện võ thuật là một cách tuyệt vời để tập luyện. Và trong khi bạn có thể không thể đến được Muay Thai GymThì Trường BJJ, hoặc Phòng tập thể dục quyền anh Trong thời kỳ ngắt mạch Singapore Singapore, bạn vẫn có thể tập luyện ở nhà! Evolve MMA cung cấp các lớp tương tác LiveStream ngay bây giờ với Phát triển các lớp zoom trực tiếp Trên nền tảng hội nghị video Zoom, nơi bất kỳ ai trên thế giới có thể truy cập vào một loạt các buổi đào tạo võ thuật bao gồm đấm bốc, Muay Thai, Jiu-Jitsu của Brazil và võ thuật hỗn hợp.

Tập thể dục một cách nhất quán mỗi ngày giúp tăng hệ thống miễn dịch của bạn và mang lại cho cơ thể bạn bộ giáp cần để chống lại nhiễm trùng và virus. Bạn không chỉ Giảm cân và có được sự phù hợp, nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy tuyệt vời, và điều đó đi một chặng đường dài trong việc củng cố hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể bạn.

 

2) Ăn nhiều thực phẩm từ thực vật

Em bé-spinach

Hãy chắc chắn rằng bạn ăn trái cây và rau quả mỗi ngày.

Chúng tôi không nói về việc đi ăn hoàn toàn, nhưng bạn nên cố gắng tăng lượng thức ăn từ thực vật. Trái cây như xoài, cam và dâu tây không chỉ tốt cho bạn, chúng cũng rất ngon. Các loại rau như cải xoăn, rau bina và bông cải xanh chứa đầy chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa bảo vệ bạn chống lại mầm bệnh có hại.

Những thực phẩm này giúp giảm viêm do các gốc tự do có hại, tích tụ trong cơ thể bạn theo thời gian. Viêm mãn tính được liên kết trực tiếp với các tình trạng khác nhau như bệnh tim, bệnh chuyển hóa, và một số bệnh ung thư.

Đây là nơi giàu sợi Thực phẩm có nguồn gốc thực vật rất quan trọng, bởi vì chúng cung cấp cho hệ thống tiêu hóa của bạn bằng vi khuẩn khỏe mạnh chống lại các gốc tự do. Hơn nữa, dựa trên thực vật Thực phẩm dày đặc về vitamin C, B và A, không nghi ngờ gì sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

 

3) Ăn thực phẩm lên men nhiều hơn hoặc dùng men vi sinh

Sữa chua

Thực phẩm lên men có thể giúp cải thiện sức khỏe đường ruột.

Hai lựa chọn tuyệt vời khác để xem xét cho các hiệu ứng tăng cường hệ thống miễn dịch của nó là thực phẩm lên men và men vi sinh bổ sung. Tăng lượng thực phẩm lên men của bạn mở ra cho bạn để gặt hái những lợi ích của sự gia tăng men vi sinh, dòng chảy tiêu hóa của bạn, bao gồm dạ dày, ruột và ruột kết.

Các thực phẩm như sữa chua, kim chi, tempeh, miso và một số loại phô mai là tuyệt vời cho sức khỏe đường ruột của bạn. Nếu bạn yêu thích đồ uống có hương vị, bạn cũng có thể muốn thử Kombucha, một loại trà đen hoặc màu đen lên men, sủi bọt, ngọt ngào gần đây đã trở nên phổ biến trở lại.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng một mạng lưới vi khuẩn tốt trong đường tiêu hóa có thể giúp các tế bào miễn dịch trong cơ thể bạn chống lại các vi sinh vật.

Nếu thực phẩm lên men không phải là thứ của bạn, bạn có thể thử các chất bổ sung Probiotic nên có sẵn tại cửa hàng sức khỏe địa phương của bạn.

 

4) ngủ đủ giấc

Một khía cạnh của sức khỏe của chúng ta, và một khía cạnh là chìa khóa cho một hệ thống miễn dịch tuyệt vời, cũng là điều chúng ta thường bỏ qua - có được một giấc ngủ nhiều.

Ngủ và hệ thống miễn dịch của bạn có một mối quan hệ chặt chẽ. Như một vấn đề thực tế, việc thiếu ngủ, hoặc thậm chí Chất lượng ngủ kém, được liên kết trực tiếp với một lỗ hổng gia tăng với bệnh tật.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi trưởng thành, ngủ ít nhất sáu giờ mỗi đêm là đủ để thấy sự gia tăng đáng kể về khả năng cơ thể của cơ thể để ngăn chặn cái lạnh thông thường. Ngược lại, việc ngủ chưa đầy sáu giờ khiến cơ thể bị nhiễm virus vô cùng.

Thanh thiếu niên cần khoảng tám đến mười giờ, trong khi trẻ nhỏ nên nhận được mười hai đến mười bốn giờ mỗi ngày. Nói một cách đơn giản, ngủ đủ giấc sẽ thúc đẩy khả năng miễn dịch tự nhiên của bạn.

Cố gắng hạn chế thời gian màn hình mỗi đêm, tắt điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và cho phép tâm trí bạn hít thở. Nó có thể dẫn đến giấc ngủ chất lượng tốt hơn, và bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn khi bạn thức dậy vào buổi sáng trái ngược với cảm giác chậm chạp.

 

5) Giảm lượng đường

Đường có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tổng thể của bạn. Ngay cả một lượng nhỏ của nó cũng không tốt cho cơ thể bạn, đặc biệt là khi bạn tiêu thụ một lượng lớn đường và carbs chế biến. Việc tăng lượng đường và carbs cũng dẫn trực tiếp đến béo phì và những nguy cơ khác nhau của bệnh đi kèm với nó, chẳng hạn như bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim.

Nghiên cứu cho thấy những người béo phì có khả năng bị cảm lạnh hoặc cúm thông thường, so với một người có trọng lượng trung bình.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, hãy giảm lượng đường của bạn. Bạn chỉ nên cố gắng giữ lượng đường của bạn lên khoảng 5% lượng calo hàng ngày, hoặc khoảng 25 gram dựa trên chế độ ăn 2.000 calo.

Một cách để giảm lượng đường là bỏ đồ uống có đường và chỉ dính vào nước đồng bằng. Soda, thường được tẩm nhiều lượng đường, cực kỳ bất lợi cho sức khỏe của bạn.

 

6) Uống đủ nước

Alex Silva uống nước

Hãy chắc chắn rằng bạn uống đủ nước trước, trong và sau khi tập luyện.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, uống nhiều nước. Không thể được nhắc lại đủ để uống đủ nước là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho cơ thể.

Mặc dù nước uống không nhất thiết phải bảo vệ bạn khỏi virus, nhưng nó giúp huy động hệ thống miễn dịch của bạn vì nước rất quan trọng đối với cách thức hoạt động của cơ thể. Tất cả mọi thứ từ đường tiêu hóa của bạn, đến hiệu quả của cơ bắp và thậm chí cả tâm trạng của bạn, bị ảnh hưởng bởi nước.

Mất nước có thể gây khó chịu như đau đầu và đau nửa đầu, và thậm chí có thể khiến bạn mất tập trung. Hơn nữa, giữ nước là tuyệt vời cho tim và thận của bạn.

Uống ít nhất hai lít nước mỗi ngày ở vùng khí hậu mát mẻ. Nếu bạn sống trong một khí hậu nhiệt đới, ấm áp, hãy cố gắng thêm một nửa lít. Mặc dù vậy, hãy cẩn thận, vì có một thứ như uống quá nhiều nước. Chỉ cần tiêu thụ đúng số lượng, và bạn tốt.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích: 

5 Tập luyện tại nhà đốt cháy nhanh và hiệu quả

5 bài tập AB bạn có thể làm ở nhà trong khi khóa

Nhiều hơn trong Thể dục & Sức khỏe

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến