ty le ca cuoc bd Ở đây, cách thức võ thuật chữa bệnh trầm cảm và lo lắng

Không có nghi ngờ gì nữa Võ thuật Có thể mang lại lợi ích cho cơ thể, nhưng bạn có biết rằng mua cầu thủ fo4 nó cũng có thể mang lại lợi ích cho tâm trí không? Đối với những người đấu tranh với trầm cảm và/hoặc lo lắng, nó có thể mất rất nhiều năng lượng để thậm chí rời khỏi giường, chứ đừng nói đến việc tham gia vào một cuộc đua marathon đầy đủ. Chà, chúng tôi không bảo bạn chống trầm cảm và lo lắng bằng cách tham dự cuộc đua khóa học vượt trội mua cầu thủ fo4 tiếp theo - bởi vì tất cả những gì bạn thực sự cần làm là dành một giờ (thực sự chỉ là 4% trong ngày của bạn!) Phòng tập thể dục võ thuật.

Sẵn sàng để đấm trầm cảm và lo lắng ở mặt? Sau đó đọc tiếp để khám phá 5 cách Võ thuật có thể đánh bại trầm cảm và lo lắng:

 

1) Nó giúp bạn giảm mua cầu thủ fo4 căng thẳng

Với rất nhiều lo lắng hàng ngày và những điều mà don don đi theo con đường của chúng tôi, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thường xuyên nhấn mạnh mua cầu thủ fo4 bản thân một cách thường xuyên. Thật không may, khi bạn nhấn mạnh, cơ thể bạn giải phóng mức độ cortisol cao hơn - đây là một loại hormone có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và có khả năng dẫn đến lo lắng, khi cơ thể bạn trải qua quá trình chiến đấu hoặc chuyến bay. Ngoài ra, quá nhiều cortisol có thể dẫn đến trầm cảm, đặc biệt là khi bạn bị choáng ngợp với sự căng thẳng mà bạn cảm thấy bất lực.

Ngay khi mua cầu thủ fo4 bạn nghĩ rằng Cortisol không thể có hại hơn, nó cũng đóng một phần trong việc giữ mỡ bụng! Vì thế Tại sao không loại bỏ tất cả năng lượng tiêu cực đó và làm tan chảy một số chất béo bằng cách đào tạo võ thuật? Khi bạn liên tục chịu mức độ căng thẳng thấp đi kèm với hoạt động thể chất, bạn thực sự giúp cơ thể cuối cùng miễn dịch với nó, và kết quả là, giúp bản thân trở nên ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây căng thẳng khác trong thời gian dài.

 

2) Nó giúp bạn hoạt động

Bạn có biết rằng Dẫn đầu một lối sống ít vận động có thể góp phần vào tỷ lệ trầm cảm và lo lắng cao hơn? Để thêm vào đó, không hoạt động cũng đã được kết nối với bệnh tim mạch, béo phì, tiểu đường loại 2 và thậm chí là ung thư.

Vì hầu hết chúng ta dành một phần lớn thời gian ngồi, có thể ở trường hoặc tại nơi làm việc, nó chắc chắn là một ý tưởng tốt để đến phòng tập thể dục thường xuyên. Và cách nào tốt hơn để giữ dáng so với võ thuật? Ngoài việc hoạt động, bạn cũng sẽ học được cách Bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn khi đối mặt với nguy hiểm.

 

3) Nó khiến bạn có tâm trạng tốt hơn

Chỉ là một buổi đào tạo tuyệt vời khác tại Evolve MMA!

Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta mất đi dopamine, đó là một hóa chất trong não cần thiết cho cảm giác khoái cảm và hạnh phúc. Với mỗi thập kỷ, chúng tôi mất 6 đến 7 phần trăm các thụ thể của chúng tôi đi kèm với niềm vui và sự chấp thuận. Do đó, chúng ta có thể trở nên dễ bị trầm cảm và lo lắng hơn.

Tuy nhiên, nó không phải là như vậy. Nếu bạn muốn cảm thấy tốt hơn (ngay cả trong một ngày khó khăn), thì một sửa chữa nhanh chóng sẽ là một buổi đào tạo võ thuật. Bên cạnh việc tăng sản xuất dopamine, võ thuật cũng mang đến cho bạn một cơn sốt endorphin không giống ai - vì vậy bạn chắc chắn sẽ Để phòng tập thể dục cảm thấy hạnh phúc hơn khi bạn bước vào.

 

4) Nó mang lại cho bạn một giấc ngủ đêm tốt hơn

Một siêu sao Bruno PucciEddie ng Làm việc trên vật lộn của họ tại chương trình Evolve Fighters.

Nếu bạn bị sự lo ngại Hoặc trầm cảm, có thể khó ngủ vào ban đêm. Phần tồi tệ nhất là việc thiếu giấc ngủ làm tăng sản xuất cơ thể của bạn, điều này dẫn đến căng thẳng (như chúng tôi đã đề cập trong #1) - vì vậy nó trở thành một chu kỳ mà bạn sẽ đấu tranh để thoát ra.

Bạn đã phải vật lộn để ngủ vào ban đêm? Nếu vậy, thì bạn có thể muốn xem xét đào tạo võ thuật - bởi vì Nó có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Hoạt động thể chất làm lốp cơ thể đủ sao cho nó trở nên dễ ngủ hơn, ngay cả khi những suy nghĩ đó chạy qua tâm trí bạn. Bằng cách đào tạo, bạn Cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạnvà điều này có thể giúp bạn quản lý tốt hơn sự lo lắng hoặc trầm cảm.

 

5) Nó làm cho bạn lạc quan hơn

Nói chuyện với bất kỳ võ thuật nào, và bạn sẽ phát hiện ra rằng khóa đào tạo đã tăng cường anh ấy/cô ấy - cả về thể chất và tinh thần. Điều này là do, giống như trong cuộc sống, đào tạo cũng đi kèm với những trở ngại và thử thách, vì vậy nó sôi sục với cách bạn chọn xử lý chúng.

Nếu bạn là một người có xu hướng tập trung vào khía cạnh tiêu cực của mọi thứ, võ thuật có thể chỉ là những gì bạn cần để biến điểm yếu này thành một sức mạnh. Một khi bạn mạnh mẽ hơn và học cách nhìn thấy kính đầy một nửa thay vì trống một nửa, không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ có thể Nhìn vào mặt tươi sáng của cuộc sống - Ngay cả bên ngoài phòng tập thể dục.

Bây giờ, bạn đã làm cho nó đến cuối bài viết này, nó đã tùy thuộc vào bạn để thực hiện bước tiếp theo để quản lý tốt hơn sự trầm cảm và lo lắng của bạn. Nó có thể không dễ dàng, nhưng tất cả chúng ta ở Phát triển hàng ngày Tin rằng bạn đã có những gì cần thiết để giải phóng chiến binh bên trong! Vì vậy, tại sao không cho võ thuật một cơ hội để giúp bạn cảm thấy tốt hơn?

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve