ty le ca cuoc ma cao 5 trong số các chiến binh Muay Thái vĩ đại nhất trong lịch sử

Bên ngoài Thái Lan, có thể không có một quốc gia nào bị ám ảnh bởi Muay Thai hơn Úc.

Có một danh sách dài các yêu thích của người hâm mộ đến từ vùng đất phía dưới, cũng như một loạt các vận động viên đã trở thành nhà vô địch thế giới.

Một danh sách của các chiến binh Aussie Muay Thai tốt nhất có thể tiếp tục trong một vài trang, vì vậy chúng tôi chỉ chọn năm trong số những người ưu tú được coi là những người vĩ đại mọi thời đại.

 

John Wayne Parr

Không ai khác ngoài John Wayne Parr có thể là người đầu tiên trong danh sách này.

"Tay súng" Là Muay Thai - không chỉ ở Úc, mà ở hầu hết mọi quốc gia ngoài quê hương thể thao. Anh ấy đã nhìn thấy và thực hiện tất cả trong sự nghiệp 25 năm, và anh ấy vẫn đang phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Wayne Parr đã có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên khi anh ta 16 tuổi ở quê nhà, nhưng huyền thoại của John John Wayne đã cất cánh khi anh ta đến sống và đào tạo giữa các vận động viên Thái Lan.

Anh ấy đã trở thành một người hâm mộ yêu thích ở vùng đất của nụ cười vì phong cách hành động toàn diện của anh ấy trên các sân khấu lớn nhất-từ sân vận động Lumpinee đến các sự kiện sinh nhật King King mang tính biểu tượng trước đám đông lớn lên tới một trăm nghìn.

Chính tại một trong những sự kiện này, Parr đã có một giờ tốt nhất, một cuộc chiến với Orono por Muang Ubon, người đã kiếm được một trong nhiều vành đai mà anh ta thu thập trong sự nghiệp, danh hiệu thế giới hạng trung IMF.

Parr cũng được người hâm mộ bình thường biết đến nhờ vào sự xuất hiện của anh ấy trên ứng cử viên Châu Á, đó là một khoảnh khắc đột phá đối với Muay Thai.

Mặc dù anh ấy tiếp tục thua trận chung kết cuộc thi với Yodsanklai Fairtex, nhưng cuối cùng anh ấy đã giành được một chiến thắng trước huyền thoại Thái Lan vài năm sau đó. 

Kết hợp với các cuộc cạnh tranh huyền thoại của anh ấy với những người như Cosmo Alexandre, Daniel Dawson và Mike Zambidis, rất ít vận động viên có thể tự hào về một kỷ lục rất nhiều trận đánh phải xem.

 

Nathan Corbett

Một cái nhìn về Nathan Corbett, lý lịch cho bạn biết lý do tại sao anh ấy là một trong những người vĩ đại của Muay Thai.

Với thành tích 59-5 (1NC), 11 danh hiệu thế giới cho tên của anh ấy và là một trong những thành viên sáng lập của Hội trường danh vọng WBC Muay Thai, di sản của anh ấy là an toàn.

Một khi bạn nhìn vào các trận đánh của anh ấy, thật dễ dàng để thấy cách anh ấy đạt đến độ cao này.

Thật khó để tưởng tượng tại sao bất cứ ai cũng muốn bước vào võ đài với Carnage Carnage, sau khi nhìn vào cuộn nổi bật của anh ấy.

Corbett đã có hơn 200lb sức mạnh thuần túy Khuỷu tayMoniker do thói quen ghi điểm trong số đó với một số cuộc đình công tuyệt đẹp. 

Tuy nhiên, họ ở xa vũ khí duy nhất của anh. Anh ta gần như có khả năng đặt đối thủ của mình lên sàn bằng tay, chân và đầu gối, cũng vậy.

Nhìn chung, ông đã tuyên bố 44 chiến thắng bằng cách loại trực tiếp với tỷ lệ ko đáng kinh ngạc 75% gần như chưa từng thấy trong nghệ thuật của tám chi.

 

Steve McKinnon

Với một bí danh như là The Smashing Machine, bạn có thể cho rằng Steve McKinnon sẽ có một kỷ lục chứa đầy những chiến thắng về loại trực tiếp. 

Bạn sẽ sai.

McKinnon, còn được gọi là Thần chiến tranh, bắt đầu hành trình võ thuật của mình ở tuổi bốn Võ karatevà điều đó có nghĩa là anh ấy đã đến chiếc nhẫn Muay Thai được trang bị Trò chơi đá phi thường.

Hầu hết các trận đánh của anh ấy đã kết thúc với việc anh ấy chiến thắng bằng cách dừng lại, và những bản hit lớn nhất của anh ấy bao gồm một lựa chọn Đá đầu ngoạn mục.

Đó không phải là tất cả. McKinnon có đầy đủ các kỹ năng cho nghệ thuật của tám chi, và sự gây hấn của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một trong những trận hòa thú vị nhất ở bất cứ đâu trên thế giới.

Thêm vào đó, McKinnon có phần cứng để xác nhận mọi thứ anh ta đã làm dưới ánh sáng. Ông là nhà vô địch hạng nặng Super Cruiserkg của WBC Muaythai và giữ đai trong 3.151 ngày. 

Điều đó đã giúp anh ta trở thành một trong ba người Aussies là một phần của tổ chức Lớp Hall of Fame.

 

Caley Reece

Mặc dù không thi đấu ở Muay Thai cho đến khi cô 25 tuổi, Caley Reece đã đạt được nhiều hơn hầu hết.

Sau một sự nghiệp nghiệp dư nổi bật, cô đã tập hợp một cuộc chạy bộ chuyên nghiệp gần như đã chứng kiến ??cô đánh bại một số đối thủ cạnh tranh tốt nhất trong thời đại của cô và yêu cầu một số giải thưởng lớn nhất thể thao của cô.

Reece đã chạy ra khỏi các bộ phận cơ thể để quấn thắt lưng của cô ấy xung quanh sau khi cô ấy bắt giữ Giải vô địch thế giới WPMF và Giải vô địch thế giới WMC ở hai bộ phận - cùng với một bộ sưu tập các giải thưởng nội địa và lục địa khác.

Cô cũng đã đánh bại đồng nghiệp Aussie và WBC Muay Thai Hall of Famer Tiana Caverley trên đường đi, và đã nghỉ hưu trên đỉnh sau khi bảo vệ thắt lưng của mình trước Muay Thai nhiều lần và Kickboxing Nhà vô địch thế giới, Meryem Uslu.

Tuy nhiên, đó không phải là kết thúc cho Reece. Cô đã bị cám dỗ trở lại vào vòng trong vòng một năm và là tác giả của một số thành tích lớn nhất của cô trước khi treo găng tay cho găng tay.

Sau chiến thắng trước Tiffany Van Soest để đánh cắp dây đeo của Lion Fight, cô đã bảo vệ vương miện hạng lông WMC của mình trước Chommanee Sor Taehiran để kết thúc sự nghiệp của mình trên đỉnh cao.

 

Toby Smith

Những người theo chủ nghĩa tinh khiết thể thao chiến đấu sẽ nói với bạn rằng bạn có thể đo lường sự vĩ đại của máy bay chiến đấu bằng cách nhìn vào người mà họ đã chiến đấu và họ đã đánh bại ai.

Hãy nhìn vào hồ sơ của Toby, vũ khí của Smith Smith, và đó là một điều kỳ diệu mà anh ấy không phải là một cái tên quen thuộc.

Danh sách các nạn nhân của người Aussie trẻ tuổi là người đáng kinh ngạc, người của những người vô địch ưu tú và những người vĩ đại pound-for-pound từ Thái Lan.

Chúng bao gồm Thongchai Sitsongpeenong, Diesellek Topkingboxing, Superbon Banchamek và Petchtanong Banchamek.

Anh ấy cũng đánh bại một số điều tốt nhất từ ??quê hương của mình, bao gồm Charlie Bubb, Elliot Compton và John Wayne Parr.

Chiến thắng sau này đặc biệt ấn tượng, vì anh ta đã sử dụng một số Kỹ năng hiện tượng để chế ngự được, The Gunslinger, và giành được danh hiệu Thế giới WKN.

Thật thú vị, ông cũng đã đóng góp cho Muay Thai ở Singapore bằng cách đào tạo với đội ngũ quốc gia của họ vào năm 2018.

Smith vẫn chỉ mới 27 tuổi, vì vậy vẫn có thể có nhiều hơn nữa để đến từ anh ta, chắc chắn là một người để xem.

 

Bạn cũng có thể thích:

Cuộc sống và thời gian của Muay Thai và huyền thoại Kickboxing Ramon Dekkers

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve