ty le keo nha cai1 Khoa học về cơ thể đấm vào quyền anh: Mẹo và kỹ thuật

Body Punch là một trong những vũ khí hiệu quả nhất trong quyền anh. Tuy nhiên, mặc dù thực tế này, các cú đấm cơ thể vẫn chủ yếu được sử dụng đúng mức. Nhiều máy bay chiến đấu thường săn lùng quá nhiều, khi họ nên tập trung vào việc đào sâu vào cơ thể đối thủ.

Mỗi võ sĩ nên đầu tư vào cơ thể đấm sớm, nhưng không nhiều làm. Điều đó bởi vì các cú đấm cơ thể không phải là điều dễ dàng để thực hiện và yêu cầu một mức độ hiểu biết cho cả khoảng cách và quản lý phòng thủ.

Bạn muốn trở thành một tay đấm cơ thể tốt hơn? Học cách ném những cú đấm cơ thể tàn khốc như Mike TysonMiguel Cotto. Hôm nay, Phát triển hàng ngày Phá vỡ các kỹ thuật đấm cơ thể trong quyền anh.

 

Tại sao lại ném cú đấm cơ thể?

Canelo

Trong quyền anh, các cú đấm cơ thể có tác dụng làm tê liệt đối thủ. Khi được thực hiện một cách chính xác, họ thậm chí có thể ghi điểm gut-wbering gõ cửa. Nếu bạn đã từng bị đánh vào cơ thể với một cú đấm sạch sẽ, đặc biệt là một cú đấm mà bạn không mong đợi, bạn sẽ biết có bao nhiêu nỗi đau.

Có một sự mất hơi, còn được gọi là gió thổi ra, điều này khiến các máy bay chiến đấu sụp đổ lên tấm bạt khi chúng quằn quại trong đau đớn. Rất có thể, khi một đối thủ chạm đất do bị bắn cơ thể, anh ta không đứng dậy. Phải mất ý chí thực sự và quyết tâm phục hồi từ một phát bắn cơ thể được đặt tốt, chưa kể điều hòa thể chất tối cao.

Nhưng ngoài hiệu ứng loại trực tiếp hào nhoáng, các cú đấm cơ thể cũng là những công cụ chiến lược mà các võ sĩ có thể sử dụng sớm trong các trận đánh để tạo ra năng lượng từ kẻ thù của họ. Bằng cách đầu tư vào các cú đánh cơ thể sớm, các máy bay chiến đấu có thể rút cạn đối thủ của sức chịu đựng và đến các vòng sau, họ sẽ chín muồi để chọn.

Chống lại các võ sĩ hung hăng, đi đến cơ thể sớm có thể làm họ suy yếu. Sẽ có sự giảm mạnh trong đầu ra tấn công và sức mạnh đấm.

Những huyền thoại quyền anh như Mike Tyson và Miguel Cotto thường đi vào cơ thể vì họ hiểu được hiệu ứng suy nhược mà nó có đối với đối thủ của họ.

 

Những lợi thế và ảnh hưởng khác của ảnh chụp cơ thể:

  • Khiến đối thủ hạ bệ người bảo vệ của họ để bảo vệ bản thân khỏi những bức ảnh cơ thể, mở đầu

  • Nó khó khăn hơn để phục hồi từ các bức ảnh cơ thể hơn là bắn đầu. Cơn đau thường kéo dài toàn bộ cuộc chiến và hơn thế nữa

  • Làm suy yếu khả năng di chuyển của đối thủ. Đây là một chiến lược tuyệt vời chống lại các võ sĩ khó nắm bắt

  • Nó là một chiến lược tuyệt vời chống lại các võ sĩ cao hơn

  • Nó cũng là một chiến lược tuyệt vời chống lại các võ sĩ với chuyển động đầu tốt

Có một câu ngạn ngữ lâu đời trong quyền anh nói rằng: Hãy đi đến cơ thể, và cái đầu sẽ ngã.

Điều này có nghĩa là nếu một võ sĩ đặt đủ công việc vào cơ thể của đối thủ, cuối cùng, đối thủ của anh ta sẽ rơi xuống và sẽ mở ra các con đường để kết hợp đất đai trên đầu. Nếu bạn đã từng gặp một đối thủ di chuyển tốt và cực kỳ khó nắm bắt và khó đánh, có lẽ chiến lược tốt nhất sẽ là đi vào cơ thể.

 

Mẹo đấm cơ thể:

Boxing-Body-Shot-Jab

1) Don lồng điện báo cơ thể của bạn đấm

Luôn duy trì giao tiếp bằng mắt với đối thủ của bạn và cố gắng trộn nó lên. Đi đến đầu, và đến cơ thể trong biến thể. Không bao giờ nhìn xuống cơ thể đối thủ khi bạn sẽ tấn công. Đây là một món quà rõ ràng và một sai lầm của người mới bắt đầu. Điều này cũng thể hiện tốt cho khả năng phòng thủ của bạn bởi vì tầm nhìn của bạn sẽ vẫn cảnh giác với một quầy của đối thủ.

2) Đóng gói trên tốc độ

Khoảng cách phải ngắn và nhỏ gọn để tối đa hóa việc chuyển điện. Ngoài ra, tốc độ làm tăng đáng kể xác suất kết nối trên các cú đấm cơ thể. Tất nhiên, bạn càng có nhiều cú đấm vào cơ thể, lợi ích càng lớn. Họ có một hiệu ứng gộp càng lâu thì cuộc chiến tiếp tục. Và không có người đàn ông nào miễn nhiễm với các bức ảnh cơ thể.

3) Don lồng quá mức trên cơ thể của bạn

Cẩn thận không quá mức là điều có thể nói cho tất cả các cú đấm, nhưng nó đặc biệt đúng với các cú đấm cơ thể. Lý do là khi bạn vượt qua các cú đấm cơ thể, bạn sẽ mở rộng ra các quầy sắc nét. Nó đủ khó để đóng khoảng cách trên một đối thủ khó nắm bắt, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chiến lược làm việc theo cách của bạn ở bên trong trước khi giải phóng các kết hợp của bạn.

4) Bạn có thể hạ cánh vô số cú đấm khác nhau vào cơ thể

Với những bức ảnh cơ thể, bạn có thể ném toàn bộ kho vũ khí: jabs, strights, hook, và những con trên cơ thể. Bí mật đang có đủ niềm tin vào bản thân để ném những cú đánh cơ thể với niềm tin và nỗ lực có ý thức để liên tục đến cơ thể mỗi cơ hội bạn có được.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

Tại sao điều chỉnh giữa trận chiến lại quan trọng trong quyền anh

5 mẹo đấm bốc sẽ đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới

Nhà vô địch thế giới Boxing Drian Francisco chia sẻ triết lý đào tạo của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve