ty le keo tv Muay Thai 101: The Roundhouse Kick

Hỏi bất kỳ Muay Thai Học viên và họ sẽ nói với bạn rằng Roundhouse Kick là một trong những kỹ thuật khó hoàn hảo nhất. Để thực hiện cú đá tròn hoàn hảo, cần có sự kết hợp của sự linh hoạt, THĂNG BẰNGThì sự phối hợpvà thời gian - có thể chứng minh là khó khăn đối với nhiều người mới bắt đầu. Nếu bạn mới bắt đầu hành trình Muay Thai của bạn và đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể cải thiện nhà tròn nhanh chóng, bạn sẽ gặp may.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu Muay Thai 101: The Roundhouse Kick:

Trước khi bạn ném cú đá tròn Muay Thai, bạn phải chắc chắn rằng bạn có lập trường chính xác. Bắt đầu trong lập trường chiến đấu của bạn, với đôi chân của bạn rộng ra và chỉ một chút ra ngoài. Hãy chắc chắn rằng phần lớn trọng lượng của bạn là trong những quả bóng của bàn chân của bạn.

Trước khi bạn khởi động cú đá của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở trong phạm vi phù hợp để làm như vậy. Bạn có thể thiết lập phạm vi bằng cách Ném một vài cú đâm. Nếu đối thủ của bạn nằm trong tầm tay của cánh tay, bạn sẽ không đủ gần để hạ cánh, vì cú đá của bạn là vũ khí tầm xa hơn. Bạn cũng có thể đâm vào một vài khách hàng tiềm năng Đẩy chân đến khoảng cách đo cũng.

Bây giờ, tất cả các bạn đã thiết lập, đây là một số thủ thuật để có được cú đá tròn đó một cách hoàn hảo:

 

1) Bước ra với chân xoay của bạn khi bạn đá

Muay Thai Kick

Một cú đá Muay Thai xinh đẹp trên túi nặng.

Bước ra với bàn chân xoay vòng của bạn ở góc 45 độ giúp bạn giữ thăng bằng khi bạn ném cú đá tròn đó. Nhiều sinh viên mới bắt đầu Muay Thai sẽ thấy mình mất cân bằng khi họ bắt đầu sử dụng cú đá tròn vì tất cả sức mạnh họ sử dụng trong khi cố gắng tấn công và bước vào quá hẹp. Bước ra ngoài cho phép bạn mở hông để tải đá và sẵn sàng cho vòng quay. Nó cũng cho phép bạn bước ra khỏi đường trung tâm, giúp bạn tránh các quầy của đối thủ. Trượt trên góc này cũng rút ngắn khoảng cách cú đá của bạn phải đi để đến mục tiêu, Tăng tốc độ nhận thức của cú đá và sức mạnh của cú đá.

 

2) Ở lại trên quả bóng chân của bạn

Nhà vô địch thế giới Muay Thai và một siêu sao SAGETDAO PETPAYATHAI là một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy.

Sau khi bạn bước chân ra ra, bạn phải nổ tung lên bóng của bàn chân và vẫn ở trên đó trong suốt thời gian của cú đá. Bùng nổ ngay lập tức sau khi bạn bước thêm sức mạnh cho cú đá. Ở trên quả bóng của bàn chân của bạn trong suốt thời gian đá sẽ cho phép bạn xoay vào cú đá tốt hơn vì có ít ma sát bề mặt hơn với mặt đất, đảm bảo tốc độ và sức mạnh tối đa.

 

3) Chuyển động đá của bạn nên hòa nhập vào nhịp điệu của bạn

Muay Thai Gym Kick Nong-O

Huấn luyện võ thuật có thể được thực hiện tại một phòng tập thể dục võ thuật hoặc ở nhà.

Một cách khác để duy trì sự cân bằng trong khi thực hiện cú đá tròn là làm cho nó hòa quyện vào nhịp điệu của bạn. Như với tất cả các môn võ thuật nổi bật, nhịp điệu rất quan trọng, cho phép bạn chuyển hướng nhanh hơn, thời gian Cú đấm truy cập hoặc đá và các cuộc tấn công của riêng bạn, và quan trọng nhất là nhầm lẫn đối thủ của bạn. Bằng cách kết hợp chuyển động đá của bạn vào nhịp điệu của bạn, việc ném đá tròn sẽ dễ dàng hơn nhiều vì nó đã giành được sự cân bằng của bạn và giúp bạn trốn tránh đối thủ của bạn.

 

4) Bật hông của bạn và quất tay của bạn (trong một chuyển động)

Như với mỗi cú đá, tất cả sức mạnh nằm ở hông của bạn. Nếu bạn đã tham dự một hoặc hai lớp Muay Thai, bạn sẽ nhận thấy bao nhiêu lần người hướng dẫn của bạn nhấn mạnh chuyển động hông khi đá. Khi bạn vặn hông và đẩy nó về phía trước khi bạn đá, trọng lượng cơ thể của bạn chuyển vào cú đá, làm cho nó mạnh mẽ hơn.

Cú đánh tay xuống khi bạn xoay hông và đá sẽ không chỉ giúp bạn tạo ra tốc độ và sức mạnh, nó còn giúp bạn duy trì sự cân bằng.

 

5) Quay trở lại lập trường của bạn

Một siêu sao và nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Sagetdao Petpayathai đánh sập trong một cú đá trong chương trình Evolve Fighters.

Một sai lầm phổ biến khác mà nhiều học viên Muay Thai mắc phải là họ quên trở lại lập trường sau khi họ tạo ra tác động. Điều này khiến họ dễ bị phản công, có thể nhanh chóng kết thúc một cuộc chiến. Khi bạn đã ném một cú đá, hãy mang chân trở lại giống như cách bạn bước vào và làm điều đó một cách nhanh chóng. Và khi bạn đã trở lại lập trường của mình, bạn nên nhanh chóng chuyển sang cuộc tấn công tiếp theo của bạn hoặc sẵn sàng bảo vệ bất kỳ quầy nào đến với bạn. Các nhanh hơn bạn phản ứng, càng ít thời gian đối thủ của bạn sẽ phải tấn công vì khả năng phòng thủ của anh ấy/cô ấy đã giảm xuống.

 

Kẻ đá tròn là một yếu tố chính của mỗi Muay Thai Arsenal, nhưng để sử dụng nó đúng cách, bạn phải nhớ tất cả các khía cạnh mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Như với tất cả các kỹ thuật Muay Thái, Bạn cần khoan Roundhouse đá trong lớp cho đến khi bạn cảm thấy như thể đó là bản chất thứ hai. Luôn luôn nhận thức được sự cân bằng, chuyển trọng lượng của bạn và vị trí tay của bạn - don Chỉ cần ném một cú đá một cách vô mục đích. Khi bạn làm chủ kỹ thuật của cú đá, sau đó bạn sẽ bắt đầu học cách thiết lập cú đá và khi nào nên ném nó. Bằng cách làm theo lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ chắc chắn sẽ ném một cú đá tròn mà không có vấn đề gì vào lần tới. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết, khi nào bạn sẽ bắt đầu làm việc với cú đá tròn Muay Thai của bạn?

 

Bạn cũng có thể thích:

Sử dụng cú đá chân bên trong trong Muay Thai

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve