ty so ty le ma cau Có một độ tuổi hoàn hảo cho trẻ em học võ thuật không??

Cha mẹ luôn săn lùng các môn thể thao, hoạt động và giáo dục tốt nhất cho con cái họ. Võ thuật đóng một vai trò độc đáo trong không gian này, đó không chỉ là một môn thể thao hay hoạt động khác. Võ thuật cung cấp một kỹ năng cuộc sống có giá trị về khả năng tự vệ và trang bị cho trẻ em có thể tự bảo vệ và tự xử lý nếu cần phải có khi xa cha mẹ. Nó là một môn thể thao rất thiết thực và cần thiết mà tất cả trẻ em nên có cơ hội học hỏi và thực hành.

Huấn luyện trẻ em trong võ thuật, và đặc biệt là trong võ thuật nơi có liên quan đến Muay Thai), thường khiến cha mẹ tự hỏi những gì tuổi tốt nhất và phù hợp nhất là để bắt đầu võ thuật. Mối quan tâm về việc trẻ em có thể hiểu rằng nổi bật không được sử dụng một cách trống rỗng hay chỉ vì chúng thất vọng là một cân nhắc quan trọng trong việc dạy trẻ nhỏ. 

Sau đó, độ tuổi hoàn hảo cho trẻ em bắt đầu võ thuật, và có bất kỳ lợi ích nào khi bắt đầu ở các độ tuổi khác nhau không? 

 

Không có tuổi hoàn hảo

Một đứa trẻ học Muay Thai

Điều đầu tiên cần xem xét là mọi đứa trẻ đều khác nhau. Về mặt phát triển, trẻ em sẽ theo một quỹ đạo tương tự, nhưng thực tế, mọi trẻ em đều phát triển theo tốc độ của riêng chúng. Không phải tất cả trẻ năm tuổi đều có thể đọc sách chương, giống như không phải tất cả trẻ năm tuổi đều có thể hiểu khi nào và ở đâu để sử dụng võ thuật của chúng. Vì vậy, không có tuổi hoàn hảo, thiết lập tuổi cho trẻ em bắt đầu học võ thuật. 

Vì mọi đứa trẻ đều khác nhau, nên điều quan trọng là phải biết con bạn và đưa ra quyết định của bạn dựa trên khả năng của chúng hiểu lý do tại sao họ đang đào tạo về võ thuậtvà khi họ có thể sử dụng võ thuật của họ. Hãy chắc chắn rằng con bạn có thể nói rõ lý do tại sao và khi nào chúng sẽ sử dụng võ thuật của chúng trước khi đăng ký chúng cho bất kỳ chương trình võ thuật nào. Điều này có thể trẻ như bốn, hoặc lớn tuổi vào khoảng sáu tuổi, nhưng nếu bạn dựa trên quyết định về con bạn, bạn sẽ có thành công tốt hơn.

 

Bắt đầu từ bốn đến bảy tuổi

Bốn tuổi có xu hướng là tuổi trẻ nhất của người Viking nhất mà hầu hết các vị trí võ thuật sẽ cho phép. Vào lúc bốn giờ, trẻ em có thể làm theo các hướng đi ngắn, đã giành được quyền kiểm soát tốt các kỹ năng vận động thô của chúng và có thể bắt đầu hiểu khi nào và tại sao sử dụng võ thuật của chúng. Họ trở nên tò mò và xã hội, và có thể tách biệt trong thời gian ngắn từ cha mẹ đến Tham gia vào các hoạt động xã hội với những đứa trẻ khác bằng tuổi của chúng. 

Điều đó đang được nói, nếu bạn là Tìm kiếm một chương trình võ thuật Đối với bốn đến bảy tuổi của bạn, hãy chắc chắn tìm thấy một nơi chủ yếu dựa trên chơi. Trẻ em dưới tám tuổi học chủ yếu thông qua chơi. Một lớp học có rất nhiều cấu trúc có thể sẽ ngăn cản con bạn khỏi cam kết lâu dài với môn thể thao này. 

Nếu bạn muốn con bạn gắn bó với võ thuật trong bất kỳ khoảng thời gian nào, chương trình cần phải đáp ứng cao và phù hợp về mặt phát triển. Ở tuổi này, điều đó có nghĩa là dựa trên chơi.

 

Bắt đầu từ tám đến mười hai tuổi

Cậu bé làm công việc chèo thuyền ở Muay Thái trẻ em

Năm tám tuổi, trẻ em bắt đầu thích các quy tắc và cấu trúc hơn một chút. Chúng đáp ứng với cấu trúc nhiều hơn trong một cài đặt lớp, nhưng vẫn thích chơi. Một lớp học võ thuật với sự cân bằng tốt của cả hai sẽ mang lại nhiều hơn kỷ luật và cam kết từ tám đến mười hai tuổi của bạn. Ngoài ra, đến tám tuổi, hầu hết trẻ em có thể dễ dàng phân biệt rõ ràng khi nào và tại sao sử dụng võ thuật của chúng.

Bởi vì những đứa trẻ tám tuổi bắt đầu tận hưởng các quy tắc và cấu trúc hơn một chút, chúng là ứng cử viên chính cho bất kỳ loại võ thuật nào với quy trình quảng bá vành đai. Họ có thể Nhìn về phía trước các mục tiêu và những thách thức và sẵn sàng Làm việc để đạt được chúng. Họ bắt đầu hiểu rằng đôi khi họ sẽ đấu tranh hoặc thất bại, và họ sẽ được đưa ra, nói một cách phát triển, để đưa ra quyết định kỷ luật và kiên trì. 

Đây là một nhóm tuổi tuyệt vời để bắt đầu võ thuật vì họ đang bắt đầu làm việc earthshaker dota 2 và tìm thấy Kiểm soát cơ thể tốt hơn. Đôi khi họ vẫn sẽ đấu tranh để có được cơ thể của mình để làm những gì tâm trí họ muốn làm, nhưng họ sẽ có thể xử lý tinh thần điều này ở mức độ thất vọng thấp hơn nhiều so với trẻ em trong nhóm bốn đến bảy tuổi.
Nhiều trẻ em trong độ tuổi này cũng bắt đầu tìm kiếm sự cạnh tranh, hoặc một cách để tự kiểm tra. earthshaker dota 2 Nhiều phong cách võ thuật cho phép các cuộc thi ở độ tuổi này, có nghĩa là những người sẵn sàng Thử thách cạnh tranh Thường có thể tìm thấy một con đường để làm như vậy trong khi ở độ tuổi này.

 

Bắt đầu từ mười ba đến mười tám tuổi

tuổi hoàn hảo cho võ thuật drian và tuổi teen

Ở tuổi mười ba, hầu hết trẻ em muốn bắt đầu võ thuật được thúc đẩy bởi mong muốn của chúng earthshaker dota 2 để làm điều đó. Họ không còn chỉ dựa vào động lực từ cha mẹ, mà đang tìm thấy mong muốn nội tại của riêng họ để đào tạo. Tận dụng mong muốn thiếu niên của bạn để học một võ thuật giúp họ dễ dàng đăng ký và đi thường xuyên hơn. Thanh thiếu niên có tính xã hội cao và một khi họ tìm earthshaker dota 2 thấy mạng xã hội của mình tại phòng tập thể dục, họ sẽ muốn làm việc chăm chỉ và tiếp tục hiển thị, không chỉ cho bản thân họ mà còn vì bạn bè, cũng vậy. 

Tuy nhiên, thanh thiếu niên có chủ yếu là kiểm soát động cơ thô, như earthshaker dota 2 với bất cứ điều gì, luôn có sự khác biệt phát triển. Ngay cả khi con bạn không được phối hợp cao, Lợi ích của võ thuật vẫn sẽ rất có lợi, như họ sẽ Tìm hiểu một số sự phối hợp bị thiếu đó thông qua đào tạo thường xuyên. Đối với thanh thiếu niên đã được phối hợp khá nhiều về kỹ năng vận động thô của họ, võ thuật sẽ bắt đầu thách thức họ ở cấp độ mới.

 

Những gì võ thuật cung cấp mọi lứa earthshaker dota 2 tuổi

Hai đứa trẻ đào tạo võ thuật

Bất kể bạn quyết định bắt đầu con của mình trong võ thuật, chúng nhất định sẽ thấy những cải tiến đáng kể về kỹ năng vận động, kỹ năng xã hội và kỹ năng nghe. Họ sẽ cải thiện kỷ luật của họ, học hỏi sự kiên trì và đạt được các kỹ năng tự vệ có giá trị. Mọi lứa tuổi sẽ được hưởng lợi từ các bài tập thể chất mà võ thuật cung cấp, tạo ra cơ bắp, trái tim và tâm trí mạnh mẽ.

Võ thuật giữ lợi ích cho mỗi trẻ em. Độ tuổi tốt nhất cho một đứa trẻ để bắt đầu đào tạo võ thuật sẽ luôn phụ thuộc vào từng đứa trẻ, tính khí và sự hiểu biết của chúng về việc sử dụng võ thuật của chúng trong cuộc sống thực. Bất kể khi nào bạn quyết định bắt đầu con mình trong một chương trình võ thuật, lợi ích của môn thể thao này sẽ luôn luôn có giá trị. 

 

Khởi động hành trình võ thuật trẻ con của bạn hôm nay

Đưa con bạn đến một trong những lớp học võ thuật giới thiệu miễn phí Evolve MMA, để mang đến cho chúng một hương vị đào tạo trông như thế nào. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Trẻ em

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến