tyle nhacai Brazil Jiu-Jitsu: Bài tập hay nhất mà bạn chưa thử

Thế giới tràn ngập những câu chuyện tốt đẹp về cách mọi người đã biến đổi cơ thể của họ-và cuộc sống của họ-bằng cách Bắt đầu Brazil Jiu-Jitsu (BJJ).

Đối với bất cứ ai đã từng thực hành BJJ trước đây, điều này không có gì đáng ngạc nhiên.

Mỗi lớp BJJ được đóng gói với nhiều kỹ thuật, bài tập và thậm chí một số khoan và sparring trực tiếp. Tất cả điều đó nghe có vẻ như là một bài tập luyện cường độ cao. Nó cũng có vẻ quá khó khăn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Giảng viên đẳng cấp thế giới và sự hỗ trợ của các học viên có kinh nghiệm xung quanh bạn, không chỉ bạn sẽ bắt đầu băm nhỏ trọng lượng mà còn trở nên tự tin hơn và cải thiện theo nhiều cách khác.

Hãy xem, Jiu-Jitsu của Brazil không được phát minh như một cách để giảm cân. Bán hàng kilogam thậm chí không phải là ưu tiên hàng đầu khi bạn ở trong lớp. Nó chỉ không phải là về điều đó. Thay vào đó, giảm cân là sản phẩm phụ của một võ thuật đầy niềm vui sẽ giúp bạn cải thiện ngoại hình, khả năng và khả năng của bạn sức khỏe tổng quát.

Hôm nay, Evolve Daily mang đến cho bạn những người Brazil Brazil Jiu-Jitsu: Bài tập hay nhất mà bạn chưa từng thử.

 

Bạn sẽ cắt trọng lượng!

Với sự tự tin, chúng ta có thể nói rằng Jiu-Jitsu của Brazil là một Cách giảm cân rực rỡ.

Không có gì lạ khi các sinh viên thừa cân mất 10-20kg trong sáu tháng đầu tiên đào tạo BJJ.

Phần tốt nhất về BJJ là bạn có thể làm điều chỉnh. Bạn không bị ném vào bất cứ điều gì quá cực đoan hoặc dữ dội - bao giờ. Đó là một hoạt động và kinh nghiệm hoàn toàn khác nhau để Bài tập tim mạch chẳng hạn như chạy, đi xe đạp, hoặc bơi lội.

Bạn không nên bắt đầu với cường độ 100% và không bao giờ nhìn lại. Nó không được khuyến khích, bằng bất kỳ phương tiện nào. Thay vào đó, bạn nên bắt đầu với tốc độ thoải mái với bạn và chọn mức độ cường độ khi cơ thể bạn thích nghi.

Vì vậy, loại hoạt động thể chất nào bạn nên mong đợi trong một lớp BJJ?

 

Tôi có thể mong đợi loại bài tập nào?

Đây là những gì bạn thường có thể mong đợi từ một Lớp BJJ ở Singapore hoặc bất cứ nơi nào trên khắp thế giới:

Một khởi động

Tùy thuộc vào trường học, sự khởi động Đôi khi là bài tập tim mạch dữ dội nhất mà bạn sẽ trải nghiệm trong một lớp BJJ. Điều đó nghe có vẻ lạ lúc đầu, nhưng người hướng dẫn có thể muốn bắt đầu với đơn giản Bài tập thể hình chẳng hạn như nhảy nhảy, chạy xung quanh thảm hoặc các bài tập thể dục khác.

Mặc dù vậy, don không quan tâm, nếu những bài tập này quá khó khăn. Bạn có thể tham gia ở mức độ cường độ mong muốn của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn vẫn có cả một lớp phía trước!

 

Kĩ thuật

Tiếp theo, người hướng dẫn của bạn có thể sẽ thể hiện các kỹ thuật Jiu-Jitsu của Brazil.

Nó có thể là những điều cơ bản của một vị trí cụ thể hoặc một hướng dẫn về cách Thực hiện đúng cách gửi.

Sau đó, bạn sẽ được hợp tác với một người có kỹ năng và kích thước tương tự để bạn có thể thực hành kỹ thuật. Ở đây, điều này-trong Jiu-Jitsu của Brazil, ngay cả những kỹ thuật đơn giản nhất, khi được thực hiện chính xác, có thể là một bài tập luyện tuyệt vời.

Bạn có thể sẽ thực hành kỹ thuật cho phần lớn lớp học của bạn.

 

Lăn

Bây giờ, đây là khi trọng lượng thực sự bắt đầu giảm.

Lăn là một hình thức của ’sparring trong đó bạn có thể thực hành các kỹ thuật trong một môi trường sống.

Ở phần cuối của một lớp học ở BJJ, bạn có thể hợp tác với một học sinh có kỹ năng và có kích thước tương tự khác và thực hành tất cả các khía cạnh bạn đã học trong lớp. Đây là những gì được gọi là một tình huống trực tiếp, vì vậy bạn sẽ tích cực làm việc sử dụng các kỹ thuật mà bạn đã học.

Điều đó nghe có vẻ hơi cực đoan với người mới bắt đầu, nhưng nó thực sự không. Người hướng dẫn và đối tác của bạn sẽ hướng dẫn bạn trên đường đi.

Nhưng lý do tại sao Jiu-Jitsu của Brazil là tốt cho việc giảm cân đôi khi thậm chí không phải là những gì xảy ra trong bản thân lớp.

 

Nó có những gì xảy ra khi bạn không ở trên thảm

BJJ có ảnh hưởng to lớn đến lối sống của bạn.

Điều đó không có nghĩa là lần đầu tiên bạn bước lên thảm sẽ thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi, nhưng nó có thể.

Nếu bạn thích đào tạo BJJ và đã trải qua những lợi ích giảm cân khi ở trong lớp, đó chỉ là bước đầu tiên của những gì có thể trở thành một sự chuyển đổi kịch tính. Bạn có thể mất một hoặc hai tuần để ăn sâu vào BJJ. Khi bạn làm, bạn sẽ bắt đầu tìm cách cải thiện. Tất nhiên, một trong những cách đó là Cải thiện khả năng thể chất của bạn.

Vì vậy, thường xuyên hơn không, BJJ có ảnh hưởng đáng kể đến cách mọi người tiếp cận chế độ ăn uống và lối sống của họ.

Nếu bạn muốn nhận được nhiều hơn từ cơ thể của bạn, bạn cần cung cấp cho nó nhiên liệu chính xác. Bạn sẽ bắt đầu Xem xét lại những lựa chọn thực phẩm kém đó và bắt đầu đánh giá cao các lựa chọn lành mạnh hơn.

Muốn trở nên tốt như bạn có thể ở Jiu-Jitsu của Brazil sẽ dẫn bạn cải thiện lối sống tổng thể của bạn.

Tuy nhiên, những gì mà nói rằng bạn sẽ quan tâm nhiều đến Jiu-Jitsu của Brazil?

 

Brazil Jiu-Jitsu rất vui, và đó là lý do tại sao nó là một cách tuyệt vời để giảm cân

Vâng, bất cứ ai cũng có thể chạy ra ngoài mỗi sáng, và điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn giảm cân, nhưng nó có thú vị không?

Đối với một số người, nhưng đối với hầu hết mọi người, đó là không mệt mỏi.

Bằng cách bắt đầu Brazil Jiu-Jitsu, bạn sẽ bắt đầu trên một hành trình được bao quanh bởi những người mới và một cộng đồng sinh viên, những người đang tìm cách đạt được kết quả tương tự.

Cảm giác cộng đồng sẽ giữ cho bạn quay trở lại, cũng như mong muốn cải thiện khả năng của bạn như một võ sĩ. Bạn không cần các công cụ hoặc thiết bị đắt tiền để bắt đầu Jiu-Jitsu của Brazil, bạn Chỉ cần một đồng phục Và khả năng để có được bản thân đến lớp.

Bạn sẽ không chỉ cải thiện cơ thể của bạn, mà bạn cũng sẽ kiểm tra tâm trí của bạn. Các lớp học sẽ Phát triển tư duy phê phán của bạn, Mạng xã hội và chuyên nghiệp, và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tự tin hơn. Bạn cũng sẽ học một Hình thức tự vệ cần thiết.

Nếu bạn thừa cân và đã xem xét các cách để có được hình dạng, thì đừng tìm đâu xa.

Thời gian tốt nhất để bắt đầu Jiu-Jitsu Brazil là bây giờ.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve