vòng 2 world cup 2022 Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để đào tạo túi nặng cho MMA

Một chiếc túi nặng là một công cụ vô giá cho bất kỳ Võ sĩ hỗn hợp.Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích đào tạo. Phổ biến nhất được thấy trong các phòng tập thể dục MMA là những chiếc túi nặng và túi chuối Muay Thái thường nặng từ 70 đến 200 pounds.

Các túi nhẹ hơn xoay nhiều hơn trong tự nhiên và có thể được sử dụng để phát triển các bước chân, thời gian và nhịp điệu. Mặt khác, những chiếc túi nặng hơn được sử dụng để phát triển sức mạnh và khả năng ngồi xuống trong các cuộc đình công của bạn. Nó có thể là một cách khó khăn khi tiếp cận một chiếc túi nặng lần đầu tiên, do đó có một ý tưởng về nơi bắt đầu có thể giúp ích rất nhiều. 

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ hướng dẫn của người mới bắt đầu về cách làm việc với chiếc túi nặng cho MMA. 

 

Lập trường cơ bản

Trước khi sử dụng túi, điều cần thiết là phải có một sự hiểu biết về lập trường và chân. Nếu bạn thuận tay phải, bạn sẽ bắt đầu bằng cách bước vào một lập trường chiến đấu chính thống. 

  • Đứng bằng đôi chân của bạn cách xa nhau, lùi một bước với chân phải của bạn trong khi duy trì khoảng cách vai giữa hai bàn chân. 
  • Bây giờ, xoay chân phải 45 độ của bạn và uốn cong đầu gối của bạn một chút. Đặt tay lên bằng cằm của bạn và nhét khuỷu tay gần xương sườn nhất có thể. 

Lập trường chính thống cơ bản này làm cho bạn một mục tiêu nhỏ hơn, tải tay chiếm ưu thế (phía sau) của bạn cho một cú đánh sức mạnh và giữ cho trọng lượng của bạn cân bằng giữa cả hai chân để chuyển động nhanh. Nếu bạn thuận tay trái, bạn sẽ có lập trường tương tự, ngoại trừ chân trái của bạn phía sau bàn chân phải. Võ sĩ thuận tay trái thường được gọi là Southpaws. 

Bắt đầu bằng cách thực hành một lập trường, chính thống hoặc Southpaw, cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu xen kẽ giữa các lập trường khi đào tạo. 

 

Chân cơ bản

Có nhiều loại chân trong MMA, nhưng đối với ngày nay, chúng ta sẽ tập trung vào bước cơ bản và mô hình trượt trong một lập trường chính thống. 

  • Để tiến về phía trước, hãy đặt chân trái của bạn về phía trước, sau đó trượt chân phải lên để trở về lập trường chiến đấu của bạn. 
  • Để di chuyển sang bên phải của bạn, hãy bước bằng chân bên phải (mặt sau) sang phải bên phải của bạn, sau đó trượt chân trái của bạn để trở về lập trường của bạn. 

Kỹ thuật di chuyển trở lại và bên trái sử dụng cùng một khái niệm. Ngoài ra, try để giữ cân bằng cân bằng giữa bàn chân và tránh nghiêng hoặc lao khi bạn di chuyển. Nói chung, bạn bước với bàn chân gần nhất với hướng bạn muốn di chuyển trước. 

 

Những điều cơ bản nổi bật 

Bước cuối cùng trước khi bắt đầu đào tạo túi nặng của bạn là học 7 Các cuộc đình công cơ bản của MMA. Bạn được phép sử dụng tay, khuỷu tay, bàn chân, cẳng chân và đầu gối để tấn công trong võ thuật hỗn hợp. 

 

1) Jab

Các đâm là cuộc đình công quan trọng nhất trong tất cả các môn thể thao chiến đấu. Điều quan trọng là dành phần lớn thời gian của bạn khi là người mới bắt đầu phát triển cú hích của bạn và tránh những thói quen xấu. Đó là một cú đấm thẳng với bàn tay chính của bạn, không có chuyển động điện báo. Như với bất kỳ cú đấm nào, hãy chắc chắn hạ cánh với hai đốt ngón tay đầu tiên của bạn. 

 

2) chéo 

Các đi qua là cú đấm sức mạnh chính của bạn. Thường đến từ bàn tay thống trị của bạn, nó thường được thiết lập với cú đâm của bạn. Hãy chắc chắn để biến hông của bạn và ngồi xuống bắn hoặc, đó sẽ là một cú đấm cánh tay thiếu sức mạnh.

 

3) Uppercuts

Hàng hải Có thể là khó khăn để ném cho người mới bắt đầu. Chúng là những cú đấm thẳng về mặt kỹ thuật đến từ các góc bên, nhưng người mới bắt đầu thường ném chúng như những vòng cung hoang dã. Xem với tư cách là nhà vô địch thế giới WBA DRAN FRANCISCO Thể hiện 5 kết hợp từ trên xuống thiết yếu. 

 

4) Teep/Push Kick

Các Teep, cụ thể là chân chì teep, về cơ bản là một cú đâm chân. Đó là vũ khí dài nhất bạn có và nó là vũ khí gần nhất với đối thủ của bạn. Bạn có thể ngả lưng nhẹ nhưng giữ cho cơ thể của bạn thẳng đứng để tránh quầy hoặc quét. 

 

5) Kickhouse đá

Các Roundhouse Kick là một mặt hàng chủ lực cho nhiều võ thuật. Phiên bản Muay Thai được sử dụng phổ biến nhất trong võ thuật hỗn hợp. 

 

6) Đầu gối

Trong phạm vi Clinch, bạn có thể ném khuỷu tay và đầu gối vào đối thủ của bạn. Xem với tư cách là nhà vô địch thế giới Muay Thai Sam-a Gaiyanghadao Trình bày cách ném đầu gối thẳng phía sau vào chiếc túi nặng. 

 

7) Các cuộc đình công ở khuỷu tay

Khuỷu tay là xương dày nhất trong cơ thể con người và là vũ khí cực kỳ hiệu quả. Các bước chân giống như các bước chân đấm của bạn, ngoại trừ khuỷu tay quay. Để đảm bảo đầu khuỷu tay của bạn nhỏ gọn nhất có thể, hãy thư giãn cổ tay của bạn trong khi nổi bật. Lòng bàn tay của bạn nên đối mặt với khuỷu tay của bạn trên cùng một bên. 

 

Phiên túi nặng cơ bản 

Sau khi hiểu cơ bản, hãy thử chương trình 3 phút x 5 đơn giản. Thực hiện các kết hợp dựa trên số lần được liệt kê trước khi chuyển sang cái tiếp theo. 

 

Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bạn đã học được những điều cơ bản, bạn có thể bắt đầu tạo chương trình túi nặng của mình. Chương trình nên nhằm mục đích giúp bạn đạt được các mục tiêu cụ thể của mình.

Một ví dụ về điều này sẽ là một chương trình giảm cân so với chương trình để tăng sức mạnh tối đa. Chương trình Túi nặng để giảm cân sẽ có nhiều cú đấm hơn và các vòng dài hơn, trái ngược với các vụ nổ ngắn hơn ở cường độ cao và khoảng thời gian nghỉ dài hơn cho một chương trình để tăng sức trò chơi fifa mạnh.

Đánh giá nhu cầu cá nhân của bạn có thể mất một thời gian, và theo các thói quen túi nặng làm sẵn khác nhau khi bắt đầu có thể giúp bạn cảm nhận được các tùy chọn khác nhau. 

Chiếc túi nặng là một phần thiết yếu của đào tạo về MMA. Nó không chỉ xây dựng sức mạnh mà còn giúp cải thiện các kỹ thuật của bạn cùng một lúc. Sau khi hiểu một số điều cơ bản, hãy thử kết hợp các túi nặng vào khóa đào tạo của bạn. Trộn và kết hợp, thử các kết hợp khác nhau, và xem những gì phù hợp với bạn! 

 

Hãy thử đào tạo MMA

Nếu bạn quan tâm đến việc học MMA, hãy xem xét một lớp dùng thử miễn phí với Evolve!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

10 lời khuyên để học MMA nhanh chóng

10 lời khuyên để học MMA nhanh chóng

Võ thuật hỗn hợp sử dụng các kỹ thuật từ các phong cách chiến đấu khác nhau để tạo ra cái mà nhiều người gọi là hệ thống chiến đấu cuối cùng. Một võ sĩ hỗn hợp có năng lực thoải mái với một cuộc chiến diễn ra ở bất cứ đâu. Họ hiểu những điều phức tạp…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến