vòng 3 world cup Niềm đam mê của Noah Lim với BJJ đã thay đổi cuộc đời mình như thế nào và giúp anh ta làm nên lịch sử

Họ nói rằng lực lượng mạnh mẽ nhất trong sự tồn tại là linh hồn con người trên lửa, và một cuộc sống không có đam mê không phải là một cuộc sống đáng sống.

Đối với Singapore, Noah Lim, cuộc sống luôn luôn tươi sáng và đầy màu sắc. Có một khoảnh khắc lớn lên khi, giống như hầu hết chúng ta, Nô -ê chỉ trải qua những chuyển động. Anh ta không có hướng và thường không có động lực. Nhưng khi anh phát hiện ra ’nghệ thuật nhẹ nhàng của Jiu-jitsu (BJJ) của Brazil, đó là khi mọi thứ thay đổi.

Noah Lim Bjj

BJJ đã thay đổi cuộc sống của Noah Lim.

Nô -ê cuối cùng đã tìm thấy một cái gì đó mà anh ta rất đam mê, và từ thời đó, anh ta bắt đầu một con đường sẽ dẫn anh ta đến sự vĩ đại - trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu của BJJ ở Singapore.

Tôi cảm thấy khá vô định vì tôi thực sự làm những gì tôi muốn làm. Tôi đã phù hợp với những người khác, kỳ vọng về những gì tôi nên làm. Tôi đã thực sự hạnh phúc. Tôi đã thực sự đi bất cứ nơi nào. Tôi đã đam mê bất cứ điều gì, ông Nô -ê nói.

Võ thuật đã giúp anh ấy giải phóng sự vĩ đại của mình

Huấn luyện võ thuật dưới các nhà vô địch thế giới tại Evolve MMA đã giúp Noah Lim Reignite niềm đam mê cuộc sống và giành huy chương vàng của trò chơi biển cho Singapore!

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ năm, ngày 19 tháng 3 năm 2020

Mặc dù Nô -ê là một đứa trẻ thể thao lớn lên, ban đầu là một vận động viên bơi lội cạnh tranh, anh ta không bao giờ thực sự cam kết hoàn toàn với môn thể thao này. Trái tim anh chỉ là người vào đó. Khi anh và anh trai Paul quyết định Jiu-Jitsu của Brazil là thứ họ muốn trải nghiệm cùng nhau, hai người trở nên ngay lập tức bị cuốn hút vào đào tạo.

Khoảng năm năm trước, tôi đã thi đấu rất nhiều về bơi lội. Nhưng tôi cảm thấy như mình đã thực sự thích bơi lội. Đó là một gánh nặng để đào tạo. Mỗi ngày, mẹ tôi sẽ buộc tôi phải đào tạo, và tôi sẽ ghét nó. Chúng tôi sẽ tranh luận, Nô -ê Nô -ê nói.

Tôi tự hỏi làm thế nào tôi rất lười biếng trước võ thuật, đột nhiên trở nên rất chăm chỉ. Tôi đã từng ghét đào tạo. Tôi thậm chí còn huấn luyện bơi lội nếu tôi có thể. Nhưng tôi sẽ huấn luyện võ thuật hai lần một ngày, mỗi ngày, bởi vì tôi đã bị ám ảnh bởi nó.

Đào tạo võ thuật, đặc biệt là BJJ, có những ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe thể chất và tinh thần của cá nhân. Từ việc củng cố cơ thể và tâm trí, đến việc cải thiện sự tập trung, có một loạt các lợi ích có được từ thực tiễn nhất quán của ngành học.

Nó không chỉ là một môn thể thao - nó là một cách sống.

Nô -ê ôm lấy BJJ và tất cả mọi thứ mà nó phải cung cấp, và nó đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Nó đã biến Nô -ê từ một đứa trẻ ’bình thường lớn lên ở Singapore thành một vận động viên ưu tú.

Nó làm cho tôi tập trung hơn rất nhiều. Trong khi trước đó, tôi sẽ làm ít việc hơn, mặc dù tôi có nhiều thời gian hơn. Mỗi ngày, tôi mong muốn được đào tạo, bởi vì nó rất vui đối với tôi, ông Noah Noah nói.

Niềm đam mê của Nô -ê cuối cùng đã thành hiện thực thành một sự nghiệp cạnh tranh nghiệp dư. Trong Thế vận hội Biển 2019 ở Philippines, Nô -ê đã thi đấu giữa các võ sĩ giỏi nhất châu Á.

Nó cần một loại vận động viên đặc biệt để vượt trội trên sân khấu thế giới. Các trò chơi trên biển cho phép Nô -ê khám phá những gì anh ta có khả năng, và vì kinh nghiệm này, Nô -ê đã có được sự tự tin vô giá vào khả năng của anh ta.

Quan trọng hơn, niềm đam mê đào tạo và cạnh tranh của anh ấy thể hiện dưới dạng Huy chương Vàng Trò chơi biển đầu tiên của Singapore ở BJJ-một trong bốn Huy chương của BJJ mang về nhà bởi các sinh viên Evolve MMA.

Tôi đã từng lo lắng rất nhiều, giống như những gì người khác sẽ nghĩ. Giống như, điều gì xảy ra nếu tôi phạm sai lầm, điều gì xảy ra nếu tôi thua. Áp lực này thực sự làm rối tung hiệu suất của tôi bất cứ khi nào tôi thi đấu (khi bơi), và tôi chưa bao giờ thực sự làm tốt, ông Nô -ê nói.

Chiến thắng các trò chơi trên biển là một vinh dự lớn. Nhưng sau đó, tôi tự nhủ rằng, ngay cả khi tôi thua hoặc thắng, tôi vẫn sẽ yêu bản thân mình theo cách tương tự. Võ thuật thực sự đã cho tôi một hướng đi trong cuộc sống và một niềm đam mê mới.

Ngay sau các trận đấu trên biển, huấn luyện viên của Noah, Bot tại Evolve MMA và trong đội tuyển quốc gia Singapore, nhà vô địch thế giới của BJJ Teco Shinzato, đã thăng cấp cho anh ta. Đó là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với Nô -ê, một điều mà anh ấy nói rằng anh ấy đã thắng quên.

Nô -ê BJJ giả

Nô -ê đào tạo BJJ gần như mỗi ngày.

Shinzato là tất cả những lời khen ngợi cho học sinh được đánh giá cao của mình, người mà anh tin rằng có thể đạt được nhiều hơn nữa và hầu như không làm trầy xước bề mặt của những gì có thể.

Tôi rất tự hào về Nô -ê vì những gì anh ấy đã hoàn thành. Anh ấy là một chàng trai trẻ đáng kinh ngạc với một tương lai tươi sáng phía trước. Tôi không nghĩ rằng có một giới hạn cho những gì anh ấy có thể làm bởi vì anh ấy chỉ làm việc rất chăm chỉ và rất đam mê, ông Shin Shinzato nói.

Đây là một niềm vui để chứng kiến ??sự tiến bộ của anh ấy. Anh ấy bắt đầu với rất nhiều sự nhiệt tình, và nó đã dừng lại. Jiu-Jitsu của Brazil thực sự đã thay đổi cuộc đời anh ta và cho anh ta một mục đích rõ ràng. Khát khao liên tục của anh ấy để cải thiện bản thân và mong muốn mang lại danh dự cho Singapore trong cuộc thi quốc tế là điều thúc đẩy anh ấy, và tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hướng dẫn anh ấy trong sự nghiệp của anh ấy.

BJJ là một võ thuật cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác, chủng tộc hay giới tính. Đó là một kỷ luật sẽ mở khóa các khả năng thể chất và tinh thần mà bạn chưa từng biết. Đặt một lớp thử nghiệm ngày hôm nay và khám phá những lợi ích thay đổi cuộc sống của đào tạo võ thuật!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve