vòng chung kết 3 trong số các kỹ thuật Judo tốt nhất cho BJJ

tải fifa online 3

Luôn luôn có một chút đối thủ giữa Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ) và Judo, hai trong số các võ thuật dựa trên vật lộn lớn.Với sự tương đồng giữa hai võ thuật, nhiều người chơi BJJ đã tìm tải fifa online 3 thấy thành công trong việc kết hợp các kỹ thuật Judo vào kho vũ khí của họ.Có một bộ công cụ bổ sung mà đối thủ của bạn có thể không có khả năng dẫn đến thành công hơn.Ngày nay, Evolve Daily đã đưa ra tải fifa online 3 một danh sách một số kỹ thuật Judo yêu thích của chúng tôi có thể được sử dụng trong BJJ thuần túy.

 

1) tình cờ đồng hồ

Trong khi nhiều học viên Jiu-Jitsu của Brazil tìm đến Judo về các kỹ thuật ném, thì cũng có một số kỹ thuật làm việc mat rất hiệu quả có thể được chuyển đổi. Trong khi các quy tắc của Judo hiện đại cấm rất nhiều đệ trình mà chúng ta thấy trong BJJ, các armlocks và nghẹt thở vẫn được phép. Do tải fifa online 3 thực tế là trong các đệ trình của Judo phải được thực hiện nhanh chóng trước khi Ref kêu gọi đứng lên, người chơi Judo phải có thể tấn công một vài bài nộp mà họ được phép tích cực nếu muốn gửi đối thủ. Sự kết hợp này chỉ được phép chọn từ một vài bài nộp được chọn và phải thực hiện các bài nộp đó với tốc độ cực kỳ nhanh, đã tạo ra một kịch bản trong đó kỹ thuật phải tải fifa online 3 hoàn hảo để nó dẫn đến chiến thắng. Vì lý do này, người chơi BJJ nên tìm đến các đồng nghiệp Judo của họ không chỉ vì những cú ném và chuyến đi tuyệt vời mà còn để hiểu biết về cách thực hiện các bài nộp kinh điển của Judo, như The Clock Choke.

Đồng hồ bị sặc có lẽ là một trong những sự siết cổ độc ác nhất trong tất cả các vật lộn GI. Giống như cung và mũi tên bị sặc, đồng hồ bị sặc sử dụng tải fifa online 3 toàn bộ cơ thể kẻ tấn công chỉ với cổ của hậu vệ. Cobs đồng hồ thường được thiết lập từ vị trí rùa. Nếu bạn ở bên phải cơ thể đối thủ của bạn, hãy luồn cánh tay phải của bạn bên dưới cằm đối thủ của bạn và nắm lấy ve áo phía xa của anh ấy, trong cùng một sự kìm kẹp mà bạn sẽ sử dụng cho một s bị sặc từ phía sau. Bây giờ bạn sẽ chọn biến thể của đồng hồ mà bạn muốn sử dụng. Tùy thuộc vào độ bám có sẵn cho bạn, cánh tay không bị nghẹn của bạn (cánh tay trái trong kịch bản này) có thể luồn dưới nách đối thủ của bạn và bảo vệ cổ tay, hoặc đi qua đối thủ của bạn để lấy lại bên trong đùi trái của anh ấy. Mặc dù nắm chặt cổ tay an toàn hơn, độ bám chân sẽ cho phép bạn kéo mình vào sặc, tạo ra một sự bóp nghẹt hiệu quả hơn nhiều.

Khi bạn đã bảo vệ được độ bám của mình, hãy đặt trán trên mặt đất bên cạnh đối thủ của bạn và bước chân vào một vòng tròn quanh đầu đối thủ của bạn để áp dụng sự siết cổ. Chân của bạn sẽ trông giống như bàn tay di chuyển suốt ngày đêm, do đó cái tên Clock Clock bị sặc.

 

2) Sumi Gaeshi

Trong khi các quy tắc hiện đại của Judo đã dẫn đến sự suy giảm trong việc sử dụng Sumi Gaeshi, các quy tắc và kỹ thuật của cuộc thi BJJ đã tạo ra một phong cách vật lộn trong đó Sumi Gaeshi phù hợp với nhau. Trước khi các quy tắc của Judo bị cấm chạm vào phần thân dưới, những cuộc triệt phá như đôi chân và chân đơn khá nổi bật. Một quầy judokas sẽ sử dụng để đánh bại những cuộc triệt phá dựa trên môn đấu vật này là Sumi Gaeshi. Vì những cuộc đấu vật này không còn được phép, chúng tôi không thấy quầy này rất thường xuyên trong Judo, nhưng nó vẫn hoạt động rất tốt trong cả GI và NO-GI BJJ.

Một trong những kỹ thuật triệt phá phổ biến nhất trong BJJ là cuộc triệt phá chân đơn. Mặc dù chân đơn là một phương tiện cực kỳ mạnh mẽ để đưa đối thủ lên thảm, bản chất uốn cong của động thái này cung cấp cho người bảo vệ khả năng chống lại, đặc biệt là với Sumi Gaeshi. Nếu đối thủ của bạn quyết định bắn vào một chân và thành công trong việc rời khỏi tấm thảm của bạn, điều đầu tiên bạn muốn làm là duy trì sự cân bằng của bạn và cố gắng kéo tay anh ta ra khỏi chân. Điều này sẽ giúp trì hoãn việc triệt phá. Sau đó, nắm lấy bàn tay ở cùng phía với chân bị bắt và lấy đai của đối thủ của bạn với lòng bàn tay của bạn. Khi bạn kéo đối thủ lên trên bạn với sự kìm kẹp này, ngồi xuống và trượt bên dưới đối thủ của bạn khi bạn sử dụng chân bị bắt như một cái móc bướm để ném đối thủ lên lưng, chiếm vị trí hàng đầu. Nếu bạn đang vật lộn mà không có GI, sumi gaeshi có thể được thực hiện với một hình bốn kimura kimura hoặc sặc. Trong khi các cơ chế của cú ném là như nhau, hãy chắc chắn rằng bạn thực hành từng độ bám vì chúng hơi khác nhau.

 

3) Sankaku (Tam giác sặc)

Trong khi hầu hết các học viên Jiu-Jitsu của Brazil đều quen thuộc với tình trạng nghẹt thở của Tam giác trước mà chúng ta thấy được sử dụng từ người bảo vệ, họ có thể ngạc nhiên khi biết rằng Judo có tất cả các phiên bản khác nhau của Tam giác sặc được thực hiện từ nhiều vị trí hàng đầu. Sankaku, như sặc hình tam giác được gọi trong judo, thường được thực hiện từ vị trí rùa hoặc kiểm soát bên. Bởi vì trong Judo, một pin có thể được sử dụng để giành chiến thắng trong trận đấu, Sankakus thường được sử dụng để giữ đối thủ trên lưng trong thời gian cần thiết để bảo đảm pin và giành chiến thắng trong trận đấu.

Trong khi ghim không phải là một cách để giành chiến thắng trong BJJ, thì việc đệ trình. Nếu bạn thấy mình trong kiểm soát phía trên, một phương pháp tuyệt vời để kiểm soát và đệ trình đồng thời là sử dụng Sankaku. Đẩy cánh tay gần nhất của đối thủ của bạn vào giữa hai chân của bạn khi bạn bước qua đầu anh ấy, bẫy cánh tay và đầu trong tam giác. Khi bạn siết chặt bằng chân để áp dụng bóp nghẹt, bạn cũng có thể tấn công cánh tay miễn phí bằng khóa khớp. Cách tốt nhất để làm điều này là với Kimura, nhưng khóa tay thẳng và Americana cũng là những lựa chọn khả thi.

 

Một trong những sai lầm lớn nhất của các học viên BJJ khiến cho việc cản trở sự tiến bộ của họ là không khám phá ra một loạt các kỹ thuật để tìm ra những kỹ thuật nào làm việc cho họ. Trong khi các quy tắc và kỹ thuật khác nhau một chút, Judo và Jiu-jitsu của Brazil đều là những nghệ thuật vật lộn GI thực tế có nhiều điểm tương đồng.

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve