vòng chung kết world cup 2022 Đây là những gì bạn cần biết về việc thiết lập các cú đá đầu trong MMA

Đá đầu là một trong những cuộc tấn công tàn khốc nhất mà bạn có thể ném vào đối thủ MMA. Đó là một kỹ thuật đơn giản có thể dễ dàng hoàn thiện bằng cách khoan thông thường và khi kết nối, nó đủ mạnh để ngăn chặn bất cứ ai bất kể cằm của họ khó khăn như thế nào. Những cú đá đầu rất mạnh khi ném với kỹ thuật thích hợp, họ làm tổn thương đối thủ của bạn ngay cả khi họ có thể chặn nó.

 

Thiết lập cú đá đầu của bạn

Các phong cách chiến đấu khác nhau có phiên bản đá đầu, nhưng phiên bản Muay Thai, thường được xem là hiệu quả nhất.

Một chiến binh Muay Thai sử dụng chân của họ như thể đó là một cây gậy bóng chày khi tấn công. Thay vì chụp chân như một cây roi, giống như Karateka có thể làm được, một chiến binh Muay Thai mở rộng chân và cố gắng đá đối thủ của họ, tạo ra sức mạnh thêm bằng cách vung hông và cơ thể của họ khi họ bắn đi.

Khi bạn đứng trên ngón chân, nó dễ dàng quay lại trên đôi chân của mình, nhà vô địch thế giới MMA Siyar Bahadurzada giải thích. Nếu bạn nằm thẳng trên đôi chân của mình, bạn không thể quay đầu. Khi bạn ở trên ngón chân của bạn, nó sẽ dễ dàng quay trở nên dễ dàng hơn và bạn sẽ có toàn bộ trọng lượng cơ thể sau cú đá của bạn, điều này làm cho cú đá của bạn hiệu quả và mạnh mẽ hơn nhiều.

Khi nói đến các cú đá đầu vào trong cuộc thi võ thuật hỗn hợp, chìa khóa là che giấu cú đá đằng sau các cuộc tấn công khác, vì vậy đối thủ của bạn không có đủ thời gian để trốn tránh hoặc chặn nó.

 

Các cuộc tấn công đá hiệu quả

Dưới đây là một số cách hiệu quả nhất để thiết lập các cú đá đầu trong các trận đánh MMA:

1) Jab, đầu đá

Đây là một trong những kết hợp đầu tiên mà học sinh Muay Thai học. JAB là một trong những cuộc tấn công nhanh nhất bạn có thể ném, và nó hoạt động tốt như một công cụ tìm phạm vi. Nếu bạn có thể chạm vào anh chàng khác bằng cú đâm của bạn, bạn chắc chắn có thể đặt ống chân của bạn trên dota 2 track cằm của họ.

Ném một hoặc nhiều cú đâm trước khi bắn ra một cú đá đầu cho phép bạn đảm bảo đối thủ của bạn nằm trong phạm vi đá. Jab cản trở đối thủ của bạn về quan điểm của bạn về cơ thể bạn, và nó buộc họ phải bảo vệ phía bên phải của họ. Điều này mở ra phía bên trái của họ cho cú đá đầu sau đó.

 

2) CROSS, SWITHER KICK

Ở đây, một kỹ thuật phức tạp hơn cho các máy bay chiến dota 2 track đấu tiên tiến hơn. Trình tự bắt đầu bằng cách thiết lập cú đá với một chữ thập bên phải. Bạn theo dõi điều đó bằng cách ném một cú đá đầu. Điều này có nghĩa là bạn chuyển sang lập trường Southpaw nếu bạn bắt đầu trong tư thế chính thống, vì vậy chân trái của bạn trở thành chân sau của bạn, đưa bạn vào một vị trí hoàn hảo để ném một cú đá đầu bằng chân trái.

 

Nó tất cả dota 2 track về các thiết lập

Thiết lập đầu đá của bạn phía sau các cuộc tấn công khác làm tăng tỷ lệ bạn hạ cánh trên mục tiêu của bạn. Đầu đá sử dụng nhiều năng lượng hơn hầu hết các cuộc đình công, vì vậy bạn muốn mỗi người được tính. Xem video dưới đây để biết thêm lời khuyên về cách thiết lập những cú đá đầu từ nhà vô địch thế giới MMA Siyar Bahadurzada.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là dota 2 track một số khác mà bạn có thể thích:

Sử dụng cú đá chân bên trong trong Muay Thai

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve