vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 7 lý do tại sao võ thuật làm cho lịch bóng đá việt nam ngày 25 11 bạn làm việc hiệu quả hơn trong công việc

lịch bóng đá việt nam ngày 25 11

Tất cả chúng ta đều có những ngày làm việc mà dường như không có gì xảy ra. Kết hợp nó với một vài thời hạn chờ xử lý, một lịch trình chặt chẽ và một ông chủ đòi hỏi quá mức; Giữ hiệu quả càng trở nên ưu tiên hơn.

May mắn thay, nếu bạn thực hành Võ thuật, làm việc hiệu quả không nên là một vấn đề. Nếu bạn thiên đường đã thử võ thuật, bạn có thể phát hiện ra rằng đó là một sự đón nhận hoàn hảo mà bạn luôn cần.

Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày 6 Lý do tại sao võ thuật làm cho bạn làm việc hiệu quả hơn:

 

1) Bạn là một chuyên gia trong việc thiết lập mục tiêu

Bruno_ropes

Nhà vô địch thế giới của BJJ và một siêu sao Bruno Pucci tin rằng sự xuất sắc, cho dù trong võ thuật hay cuộc sống hàng ngày của chúng ta, là điều mà mọi người nên phấn đấu.

Là một võ sĩ, đặt mục tiêu là sở trường của bạn. Bạn luôn luôn đặt mục tiêu cho chính mình - cho dù đó là kỹ thuật liên quan, về sức mạnh và điều hòa hoặc chuẩn bị cho cạnh tranh, bạn biết chính xác những gì bạn cần làm để đảm bảo bạn đáp ứng các mục tiêu của mình.

Trong văn phòng, thiết lập mục tiêu có thể giúp bạn cảm thấy thành công và tập trung hơn. Nó mang lại cho bạn cảm giác cấp bách cũng như hoàn thành, mỗi khi bạn hoàn thành thành công một nhiệm vụ.

 

2) Bạn lạc quan

SACHENTAI_STUDENT

Huyền thoại Muay Thai Saichen PK Saichenaigym đã giành được đai tiêu đề Lumpinee trong bốn bộ phận cân nặng khác nhau.

Khi bạn thực hành võ thuật, bạn nhận ra giá trị của việc lạc quan. Bạn làm việc để duy trì sự tích cực ngay cả khi bạn cảm thấy thất vọng khi bạn học các kỹ thuật khó khăn hoặc thua cuộc. Thay vì coi những điều này là thất bại, bạn thấy đây là cơ hội học hỏi và trở thành một võ sĩ giỏi hơn.

Ở nơi làm việc, lạc quan mặc dù phải đối mặt với những tình huống khó khăn luôn luôn quan trọng. Bằng cách duy trì một triển vọng tích cực, bạn đã giành chiến thắng bị sa lầy bởi những điều tầm thường và bạn sẽ có nhiều khả năng tiến lên các cơ hội lớn hơn và tốt hơn.

 

3) Bạn phát triển mạnh trong cài đặt nhóm

Muaythai_birthday

Nhà vô địch thế giới Lumpinee Muay Thai nhiều thời gian Namsaknoi Yudthagarngamtorn tổ chức sinh nhật của mình với đội cạnh tranh Evolve MMA Muay Thai.

Mặc dù võ thuật không phải là một môn thể thao đồng đội, nhưng nó được dạy trong một lớp học. Ở đây, bạn tương tác với các đồng nghiệp cuối cùng trở thành bạn của bạn. Họ sẽ là những người cổ vũ cho bạn tại một giải đấu và chúc mừng bạn về vành đai mới của bạn. Chẳng mấy chốc, họ trở nên không chỉ là bạn bè - họ trở thành gia đình mới của bạn.

Biết ai bạn làm việc cùng và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực với họ là rất quan trọng cho năng suất. Tạo một mạng lưới các cá nhân đáng tin cậy làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều; Bạn sẽ luôn có một hệ thống hỗ trợ sẵn sàng để giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần!

 

4) Bạn có kỷ luật

Warriorfit_plank

Warriorfit là một cách tuyệt vời để cải thiện sức mạnh và điều hòa của bạn cho bất kỳ lớp võ thuật nào.

Trong võ thuật, kỷ luật liên tục được thực thi, bất kể trình độ của bạn. Mỗi võ sĩ đều biết rằng anh ta phải bị kỷ luật mọi lúc vì đó là cách duy nhất để anh ta đạt được mục tiêu của mình.

Ở nơi làm việc, bạn có kỷ luật tác động rất lớn đến năng suất của bạn. Bạn càng quyết tâm đáp ứng thời hạn và tập trung, bạn sẽ càng dễ dàng về nhà sớm!

 

5) Bạn đam mê

Brodinho_punch

Nhà vô địch thế giới của BJJ và chiến binh UFC Leandro, Brodinho Hồi Issa đào tạo chăm chỉ tại chương trình máy bay chiến đấu Evolve MMA.

Khi bạn đam mê, nó tỏa sáng trong mọi việc bạn làm. Nó rõ ràng khi một võ sĩ đặt trái tim, tâm trí và tâm hồn vào mục tiêu của mình. Quyết tâm của anh ấy là vô song.

Khi niềm đam mê này chuyển vào sự nghiệp của bạn, bạn đã gặp may! Năng suất của bạn sẽ tăng cao bởi vì bây giờ, bạn thực sự yêu thích những gì bạn làm. Và nếu bạn yêu thích những gì bạn làm, nó đã giành được cảm giác như làm việc cả!

 

6) Bạn có một tinh thần chiến binh

Muay Thai tại Evolve Singapore

Các lớp học tại Evolve MMA được thiết kế để tối đa hóa việc học tập, vui vẻ và thể lực của bạn.

Thông qua võ thuật, chúng tôi thừa hưởng một tinh thần chiến binh để chinh phục nghịch cảnh. Không có trở ngại là quá lớn. Không có thất bại là quá khó khăn. Không có thất bại là quá đáng lo ngại. Không có dự án là không thể. Từng là một chiến binh, luôn luôn là một chiến binh. Nó không quan trọng cho dù đó là trong học viện hay trong văn phòng, bạn luôn sẵn sàng chinh phục thế giới! Không gì có thể ngăn bạn đạt được ước mơ trong cuộc sống. Bởi vì các chiến binh được sinh ra để giải phóng sự vĩ đại của họ trên thế giới!

 

7) Bạn biết ơn

ShakeHands_Muaythai

Các nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Nong-O Kaiyanghaogym và Orono Wor Petchpun chúc mừng một sinh viên về việc thăng chức.

Với mỗi lớp võ thuật có một bài học mới, các kỹ thuật mới để thêm vào kho vũ khí của bạn để làm cho bạn trở thành một võ sĩ giỏi hơn. Bạn cũng có được một buổi tập luyện tuyệt vời, đốt cháy hàng trăm calo không mong muốn. Bạn cảm ơn các giảng viên của bạn ở cuối mỗi lớp vì không chỉ chia sẻ kiến ??thức của anh ấy mà còn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Một nghiên cứu cho thấy những nhân viên thể hiện lòng biết ơn hàng ngày là hạnh phúc và hiệu quả hơn. Họ cũng cho thấy mức năng lượng và sự lạc quan cao hơn, cũng như mức độ trầm cảm và căng thẳng thấp hơn.

 

Không có nghi ngờ gì về việc võ thuật có thể thực sự thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn, giúp bạn trở thành võ sĩ, vợ / chồng, bạn bè và nhân viên giỏi nhất mà bạn có thể trở thành.

Với võ thuật, cơ hội phát triển là vô hạn - vậy tại sao không thử một hoặc hai lớp hôm nay?

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve