vòng loại thứ 3 world cup 2022 châu á Xem: 4 điều bạn lịch bóng đá hôm nay aff cup 2021 phải biết về việc sử dụng công tắc đá trong Muay Thai (video)

lịch bóng đá hôm nay aff cup 2021

Công tắc đá là một trong những cuộc đình công tàn khốc nhất Muay Thai Máy bay chiến đấu có thể có trong kho vũ khí của mình. Được biết đến với sức mạnh và tốc độ trong đó cú đá được thực hiện cũng như không thể đoán trước được, cú đá chuyển đổi có khả năng loại bỏ đối thủ. Một số máy bay chiến đấu Muay lịch bóng đá hôm nay aff cup 2021 Thai vĩ đại nhất, bao gồm cả nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Nong-O Gaiyanghao, Buakaw Banchamek và Namsaknoi Yudthagarngamtorn là những bậc thầy của kỹ thuật này.

Nếu bạn đang tìm cách thêm cú đá chuyển sang trò chơi Muay Thai lịch bóng đá hôm nay aff cup 2021 của bạn, bạn sẽ gặp may! Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 4 Những điều bạn phải biết về cú đá chuyển mạch Muay Thai:

1) Cú đá chuyển đổi được sử dụng tốt nhất để chống lại các máy bay chiến đấu hung hăng

Nếu bạn đã từng phải đối mặt với một chiến binh hung hăng hoặc xem một cuộc chiến, bạn sẽ biết rằng họ sẽ luôn lao vào và tấn công ngay khi bạn chạm vào găng tay. Họ sẽ đi cho những cú đấm lịch bóng đá hôm nay aff cup 2021 mạnh mẽ và những cú đá chân thấp, và đã giành được điểm dừng cho đến khi họ đã đánh gục bạn. Cú đá chuyển đổi là cú đá tốt nhất để sử dụng để chống lại các máy bay chiến đấu này vì nó có khả năng tạo ra sức mạnh đá tuyệt vời ở khoảng cách gần, điều này rất cần thiết trong việc chống lại một chiến binh xâm nhập vào.

Trong video này, hãy xem cách Namsaknoi sử dụng điểm yếu lịch bóng đá hôm nay aff cup 2021 đối thủ của mình đối với anh ta, theo cách điển hình của một Femur Muay. Xem cách anh ấy có thể thiết lập công tắc cú đá cao bằng cách chờ đợi khoảnh khắc hoàn hảo. Trong suốt trận đấu, bạn có thể thấy Namsaknoi cố gắng tìm ra đối thủ của mình như thế nào, lưu ý về việc di chuyển khiến anh ta hạ thấp sự bảo vệ của mình. Xem cách Namsaknoi ra mắt một cú đá cao hoàn hảo theo thời gian, hạ gục đối thủ của mình.

 

2) lịch bóng đá hôm nay aff cup 2021 Bạn phải nhanh chóng chuyển đổi chân của mình

Một trong những yếu tố thiết yếu nhất cần thiết để cú đá chuyển đổi có hiệu quả là để chuyển đổi được thực hiện ở tốc độ sét. Làm như vậy cũng ngăn bạn điện báo công tắc của bạn, khiến đối thủ của bạn khó có thể đưa ra hàng phòng ngự thích hợp. Bạn cũng phải chuyển đổi hông cùng với đôi chân của bạn. Nếu không chuyển đổi lịch bóng đá hôm nay aff cup 2021 hông của bạn, sẽ khó hơn để tạo ra sức mạnh!

Trong video trên, nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều thời gian Nong-O Gaiyanghadao cho thấy 5 kết hợp đá cao chuyển đổi khác nhau. Xem đôi chân của anh ấy khi anh ấy khởi động cú đá công tắc cao-bạn hầu như không nhận thấy công tắc vì tốc độ Nong-O đang thực hiện chúng.

 

3) Tập trung vào việc chuyển đổi bàn chân của bạn rộng hơn lập trường của bạn

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà mọi người gặp phải khi thực hiện cú đá chuyển đổi là chân. Nhiều người hạ cánh với đôi chân quá gần nhau sau khi thực hiện công tắc, khiến họ mất thăng bằng. Để ngăn chặn điều này xảy ra, hãy tập trung vào việc chuyển đổi bàn chân của bạn rộng hơn lập trường của bạn và bật chân phải ra một chút khi nó hạ cánh. Điều này sẽ làm cho vòng quay tự nhiên hơn một chút và dễ dàng hơn để bạn thiết lập lại.

Trong video này, hãy lưu ý cách Nong-O thực hiện cú đá chuyển đổi. Bàn chân của anh ấy luôn rộng hơn lập trường của anh ấy, giúp anh ấy dễ dàng xoay hông thành một cú đá.

 

4) Tinh tế 

Toàn bộ điểm sử dụng một cú đá chuyển đổi là tinh tế và khiến đối thủ mất cảnh giác. Nhảy lên trong khi bạn chuyển đổi hoặc thực hiện nó một cách phóng đại sẽ không chỉ điện báo cú đá, nó cũng sẽ khiến đối thủ của bạn chống lại một cú đấm mạnh. Ở cấp độ với đối thủ của bạn - theo cách này, công tắc sẽ ít rõ ràng và dễ dàng hơn để bạn hạ cánh.

Trong video trên, hãy xem các cú đá chuyển đổi Nong-O, và quan sát cách anh ta ném chúng với tốc độ và độ chính xác đáng kinh ngạc, khiến đối thủ của anh ta gặp khó khăn trong việc chống lại. Xem cách các phong trào của anh ấy được suy nghĩ kỹ lưỡng và có chủ ý thay vì ngớ ngẩn và ngẫu nhiên. Việc thực hiện công tắc của anh ta đá theo cách này làm cho họ tinh tế và khó khăn để điện báo.

 

Như với tất cả các kỹ thuật Muay Thai, chìa khóa để hoàn thiện chúng là thông qua ứng dụng liên tục trong việc sparring và khoan. Mặc dù cú đá chuyển đổi là một kỹ thuật tương đối đơn giản, phải mất một lúc để có thể khởi chạy nó một cách liền mạch và tinh tế trong việc sparring. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết, khi nào bạn sẽ bắt đầu làm việc với công tắc của mình cho Muay Thai?

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve