vòng loại world cup 2022 châu á có mấy vòng Nhà vô địch thế giới Boxing Drian Francisco chia sẻ triết lý đào tạo của mình

Nhà vô địch thế giới quyền anh WBA DRAN FRANCISCO là người đứng đầu của Evolve MMA quyền anh Chương trình, và anh ấy có một vài kiến ??thức để chia sẻ thay vì giả định bài đăng mới của mình tại Học viện võ thuật hàng đầu châu Á.

Francisco mang theo hơn 14 năm kinh nghiệm quyền anh chuyên nghiệp, đã thi đấu ở Philippines bản địa cũng như ở nước ngoài ở Thái Lan, Mexico và Hoa Kỳ. Trong thời kỳ hoàng kim, Francisco được biết đến như một tay đấm nhanh và mạnh mẽ với phong cách độc đáo.

Những người phản đối gặp khó khăn liên tục trong việc giải mã nhịp điệu và tốc độ của mình, điều này mang đến một tiết mục tấn công năng động cùng với các kỹ năng phòng thủ âm thanh. Người đàn ông 36 tuổi rất hào hứng khi truyền đạt kiến ??thức của mình với các thành viên Evolve MMA và các vận động viên đẳng cấp thế giới của Đội chiến đấu Evolve.

MMA Evolve MMA là học viện võ thuật số một châu Á. Tôi thực sự hào hứng khi được ở đây và chia sẻ kiến ??thức và kinh nghiệm của tôi với bất cứ ai muốn học. Tôi chắc chắn rằng tôi cũng sẽ học được nhiều điều từ mọi người, và tất cả chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển, ông Francisco nói.

Có biệt danh là Gint Gintong Kamao, người dịch một cách lỏng lẻo thành tiếng Anh là Golden Fist, Fist, Francisco là một người làm việc trong suốt sự nghiệp của mình. Kỷ luật đóng một vai trò rất lớn trong trại huấn luyện. Đó là một câu thần chú mà Francisco hy vọng sẽ mang đến cho các sinh viên của mình.

Đào tạo là khó khăn. Đó là bản chất của nó. Nhưng khi bạn tập luyện chăm chỉ, phần còn lại là dễ dàng. Đạt được mục tiêu của bạn trở nên dễ dàng. Nếu bạn có một cuộc chiến sắp tới, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn và cuộc chiến trở nên dễ dàng, ông Francisco nói.

Công việc khó khăn nhất xảy ra đằng sau hậu trường. Nếu bạn có thể đánh bại chính mình, thì bạn có thể đánh bại đối thủ của mình. Tôi tin rằng bạn nên hoạt động theo tốc độ của riêng bạn và lắng nghe cơ thể của bạn và cách nó phản ứng với đào tạo. Từ đó, bạn sẽ tìm hiểu về khả năng của riêng bạn và cách tối đa hóa tiềm năng của bạn.

Sau khi phải đối mặt với một số đối thủ khó khăn nhất trong quyền anh trong thời gian của mình, Francisco biết tầm quan trọng của mọi khía cạnh của trò chơi chiến đấu. Với những chiến thắng đáng chú ý trước cựu chiến binh Roberto Vasquez, Ricardo Nunez và Michael Domingo, Francisco mang theo chuyên môn để giúp đưa bất kỳ sinh viên nào lên một tầm cao mới.

Francisco biết rằng được thử nghiệm thể chất trong quá trình đào tạo là rất quan trọng. Nhưng là một chiến binh tư duy và một chiến lược gia có khả năng, Boxer kỳ cựu cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của thể lực tinh thần.

Nói chung, trong quyền anh và võ thuật nói chung, điều đó đúng là thể lực thể chất là rất quan trọng. Nhưng đối với tôi, không kém phần quan trọng là thể lực tinh thần. Bạn phải có suy nghĩ đúng đắn để đạt được kết quả và hoàn thành các mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình, ông Francisco nói.

Hãy nhớ rằng, đối thủ đầu tiên bạn sẽ phải đối mặt trước khi bạn bước chân vào vòng là chính bạn. Bạn phải liên tục chiến đấu với chính mình, khi bạn cảm thấy lười biếng khi làm việc, khi bạn cố gắng đưa ra quyết định tốt về những gì bạn ăn. Đó là một cuộc chiến chống lại tâm trí của bạn, một điều mà bạn phải giành chiến thắng.

Drian-Francisco1

Nhà vô địch thế giới quyền anh của WBA, Drian Francisco từ Đội Evolve Fight được biết đến với những cú đấm mạnh mẽ của anh ấy.

Francisco là một người tin tưởng vững chắc vào sự chăm chỉ và kiên trì. Triết lý của anh ấy là đưa vào công việc trong quá trình đào tạo để bạn được chuẩn bị tốt cho bất cứ điều gì đến với bạn.

Sau khi dành vài ngày đầu tiên của mình tại Evolve và chứng kiến ??các điểm tham quan và âm thanh của Singapore, Francisco thích những gì anh nhìn thấy và nhận ra tiềm năng to lớn cho tương lai của chương trình đấm bốc Evolve MMA.

Những người đào tạo tại Evolve có một lợi thế rất lớn vì thiết bị và các cơ sở đều là hàng đầu. Các giảng viên là tất cả các nhà vô địch thế giới trong các môn học võ thuật của họ. Mỗi tài nguyên đều có sẵn. Điều này giúp dễ dàng đi học những điều cơ bản, để thực sự học các kỹ thuật nâng cao và để đạt đến cấp độ chuyên nghiệp đó, ông Francisco nói.

Một người khác là một vinh dự tuyệt đối đối với tôi khi tham gia nhóm vô địch thế giới danh tiếng này, những người dạy tại Evolve MMA. Họ đều là những huyền thoại và có rất nhiều sự tôn trọng đi xung quanh. Tôi mong muốn được học hỏi từ họ, có thể thử một chút Muay Thai hoặc Brazil Jiu-Jitsu.

Francisco rất vui mừng được bắt tay vào chương mới nhất trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của anh ấy, một trong đó liên quan đến việc hướng dẫn thế hệ các siêu sao quyền anh tiếp theo ở Singapore.

“Singapore là một đất nước xinh đẹp. Nó nhỏ, nhưng nó đẳng cấp thế giới và thực sự có tổ chức và sạch sẽ. Tôi thích nó. Có kỷ luật và trật tự. Tất cả các quốc gia cũng gặp nhau ở đây, và có sự đa dạng tốt. Nó là một nồi làm tan chảy của các nền văn hóa và tôi vui mừng là một phần của nó, ông Franc Francisco kết luận.

Nếu bạn muốn trải nghiệm học hỏi từ chính Drian, hãy đăng ký một lớp dùng thử ngay bây giờ!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6536 4525

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve