vòng loại world cup 2022 hôm nay Làm thế nào cus d hèAmato đã biến Mike Tyson thành một nhà vô địch thế giới quyền anh

Huyền thoại quyền anh Huấn luyện viên, Huyền thoại quyền anh Cus d hèAmato và hạng nặng “Iron” Mike Tyson minh họa cho mối quan hệ đáng kinh ngạc giữa một chiến binh và huấn luyện viên của anh ấy. Chúng là một đại diện không thể xóa nhòa của một trái phiếu chỉ được rèn giũa thông qua các thử nghiệm chiến đấu trên võ đài.

DỉAmato tin vào Tyson ngay khi anh ta để mắt đến anh ta, ngay cả khi không có ai khác. Anh nhìn thấy tiềm năng ở một thiếu niên gặp khó khăn và biết rằng với sự hướng dẫn thích hợp, Tyson có thể trở thành một nhà vô địch thế giới.

Theo nhiều cách, DiênAmato đã cứu Tyson khỏi một cuộc sống của tội phạm và cho anh ta một cơ hội để xây dựng một tương lai tươi sáng cho chính mình.

Anh ấy có khả năng. Anh ấy có tiềm năng. Hầu hết tất cả, anh ta có mong muốn. Anh ấy thực sự muốn trở thành một nhà vô địch, ông DiênAmato nói.

Tất nhiên, Tyson tiếp tục trở thành nhà vô địch quyền anh hạng nặng nhất mọi thời đại, một kỷ lục vẫn không bị phá vỡ cho đến ngày nay. Sự giận dữ khác biệt của anh ấy trong vòng, được mài giũa và đánh bóng dưới sự hướng dẫn kỹ thuật của DiênAmato, sẽ mãi mãi sống trong ký ức, rất lâu sau khi cả hai người đàn ông rời khỏi thế giới này.

Chúng tôi kỷ niệm mối liên kết không thể phá vỡ giữa DiênAmato và Tyson, và khám phá cách huấn luyện viên huyền thoại có thể biến học trò yêu dấu của mình thành một hiện tượng văn hóa.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ cách Cus DiênAmato biến Mike Tyson từ giới trẻ gặp khó khăn thành nhà vô địch thế giới quyền anh hạng nặng.

 

1) DiênAmato là tất cả về cuộc sống khó khăn

DỉAmato được nuôi dưỡng trong một gia đình người Mỹ gốc Ý, trong các khu phố nội thành thô lỗ của khu vực Bronx ở New York. Anh ta lớn lên học cách tự bảo vệ mình, và thường tham gia vào các trận đấu trên đường phố. DỉAmato là tất cả về cuộc sống khó khăn đó, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi khi anh gặp Tyson, anh biết chính xác làm thế nào để tiếp cận thiếu niên gặp khó khăn.

Tyson cũng chiến đấu trên đường phố. Anh ta là một đứa trẻ rất nóng tính với một cầu chì ngắn. Do nghèo đói và thiếu cơ hội như một thiểu số chủng tộc, Tyson đã dùng đến một cuộc sống tội phạm. Anh ta đã đánh cắp và cướp, và thường ở trong và ngoài các cơ sở giam giữ và cải chính vị thành niên.

DỉAmato biết chính xác làm thế nào để kiềm chế Tyson và dạy anh cách dịch cơn thịnh nộ bên trong đó thành lợi cho anh. Anh ta đã hướng sự xâm lược của Tyson, đối với quyền anh, nói với The Young Firecracker rằng anh ta có một tương lai trong chủ nghĩa pugil, và có thể đưa thành công năng lượng của Iron Iron Mike Mike vào đào tạo. Hai người làm việc cùng nhau mỗi ngày trong phòng tập thể dục.

Bởi vì DiênAmato biết Quyền anh chỉ là một trò chơi tinh thần cũng như thể chất, anh ấy đã có Tyson nghiên cứu về cũ Video đóng hộp và đọc sách giữa các buổi đào tạo. Điều này đã giúp làm dịu tâm trí của Tyson và đào tạo anh ta để suy nghĩ.

 

2) DiênAmato đã cho Tyson nơi trú ẩn và hướng dẫn

Sau khi một người bạn của DỉAmato giới thiệu một Tyson trẻ tuổi với huấn luyện viên quyền anh, cặp đôi gần như đã ngay lập tức trên cùng một bước sóng. Từ thời điểm đó, DỉAmato và Tyson không thể tách rời. DỉAmato đưa đứa trẻ dưới cánh của mình, đưa Tyson vào nhà riêng của mình, cung cấp cho anh ta thức ăn và nơi trú ẩn. Ông thực tế đã nuôi Tyson từ năm 13 tuổi.

Tyson có rất nhiều tiềm năng ở độ tuổi trẻ như vậy. Anh ta là một mẫu vật vật lý, với sức mạnh tiềm ẩn trong cả hai nắm đấm. Nhưng lớn lên trong nghèo đói ở Brooklyn, Tyson đã tiếp xúc với thực tế khắc nghiệt của cuộc sống từ rất sớm.

Anh ta là một cậu bé giận dữ, dễ dàng bị bất cứ ai và mọi người bị xúc phạm. Phong thái của anh ta chỉ được cải thiện dưới sự hướng dẫn của DiênAmato. Tyson không bao giờ biết cha ruột của mình, vì vậy khi anh ta vào gia đình DiênAmato, anh ta thường gọi DiênAmato là người cha da trắng của anh ta.

Bằng cách đưa Tyson vào nhà của mình để sống với anh ta, và về cơ bản cung cấp và chăm sóc anh ta, DiênAmato đã giành được niềm tin của Tyson. DỉAmato nuôi Tyson như thể anh ta là máu thịt của chính mình.

 

3) DiênAmato đã dạy Tyson kỹ thuật độc đáo và triết lý quyền anh của mình

DỉAmato là một thiên tài fistic. Ngoài Tyson, DiênAmato còn được ghi nhận vì đã đào tạo cựu vô địch thế giới và huy chương vàng Olympic Floyd Patterson, cũng như nhà vô địch quyền anh thế giới Puerto Rico José Torres.

Triết lý quyền anh của DỉAmato, đã đánh giá cao việc sử dụng tốc độ và đòn bẩy để gây sát thương tối đa. Phong cách Boxing của Tyson Thương hiệu Peek-a-Boo, nơi găng tay lơ lửng ngay phía trên cả xương gò má và đầu di chuyển ngang, là một sản phẩm của thiên tài DiênAmato.

Phong cách này có các máy bay chiến đấu của anh ấy vẫn hoạt động trên bàn chân, sử dụng động lực để xoay từ bên này sang bên kia như một con lắc, và rất độc đáo và khó giải mã. Phong trào rất khác biệt đã tận dụng các sườn và lặn khác nhau, đặt trọng lượng động học sau mỗi cú đấm. Những cú đấm mạnh mẽ nhất từ ??phong cách này là mócHàng hải, mà Tyson được biết đến.

Tuy nhiên, có lẽ bài học quan trọng nhất mà DiênAmato đã dạy Tyson, tuy nhiên, chỉ có nỗi ám ảnh mới có thể dẫn đến thành công to lớn. DỉAmato thấm nhuần trong Tyson một đạo đức công việc điên rồ, và anh ta luôn vượt trội so với đối thủ của mình trong phòng tập thể dục.

 

4) Anh ấy tin vào Tyson khi không có ai khác

Mike Tyson và Cus D'Amato 2

Có lẽ quan trọng nhất trong tất cả, DiênAmato cho thấy sự tự tin vào Tyson, và điều này thực sự chiếm được trái tim anh.

Tyson đã dành nhiều năm đầu đời mà không có một người cha để dựa vào. Trước khi gặp DiênAmato, Tyson đã cam chịu một cuộc sống thất bại. Nhưng DiênAmato đã nhìn thấy một cái gì đó ở Tyson, một cái gì đó đặc biệt.

DỉAmato luôn tin vào các máy bay chiến đấu của mình, và làm việc sáng tạo để xây dựng sự tự tin vào họ để trở thành nhà vô địch thế giới. Anh ta thấm nhuần triết lý vô địch vào phường của mình, và Tyson cũng không khác.

Loại hướng dẫn này là điều cần thiết trong sự giáo dục của Tyson. Anh ta có thể dễ dàng đi theo một con đường khác, xuống một con đường sẽ dẫn anh ta đến một tương lai nghiệt ngã. Nhưng ảnh hưởng của DỉAmato, đảm bảo Tyson đã được đặt trên con đường đúng đắn, và sau sự nghiệp nghiệp dư xuất sắc, Tyson trở nên chuyên nghiệp và áp đảo mọi người mà anh ta đang ở trong vòng. Phần còn lại là lịch sử.

Tất nhiên, những con quỷ Tyson đã trở lại ám ảnh anh ta, và anh ta không thể thực sự rũ bỏ chúng. Có vẻ như rắc rối theo Tyson bất cứ nơi nào anh ta đi. Nhưng nếu không có DỉAmato bước vào cuộc sống của anh ấy, nó có thể tồi tệ hơn nhiều.

Mối quan hệ giữa một chiến binh và huấn luyện viên của anh ấy là một trong những quan trọng nhất. Tyson và DỉAmato chắc chắn là bằng chứng về điều đó.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 trong số các huấn luyện viên quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve