vòng loại world cup 2022 khu vực châu a 8 Tập thể dục cơ thể thấp hơn cho các nghệ sĩ

Cơ thể thấp hơn đóng một vai trò quan trọng trong Võ thuật vì nó cung cấp một nền tảng mạnh mẽ và ổn định để thực hiện tất cả các loại chuyển động. Nó giúp các võ sĩ tạo ra và chuyển tốc độ, sức mạnh và thêm sức mạnh cho các kỹ thuật của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các bài tập thể dục cơ thể thấp nhất để làm cho bạn trở thành một võ sĩ giỏi hơn. 

 

Lợi ích của việc đào tạo cơ thể thấp hơn

Phần thân dưới giúp sự ổn định của phần thân trên, đặc biệt là cốt lõi. Huấn luyện cơ thể thấp hơn sẽ cải thiện sự cân bằng và nhanh nhẹn của bạn, điều này rất cần thiết vì chúng tôi yêu cầu chuyển động với phần thân dưới của chúng tôi cả về vật lộn và đánh võ thuật từ tất cả các vị trí, chẳng hạn như khi quỳ, ngồi hoặc đứng.

Bên cạnh lợi ích về sự cân bằng, nhanh nhẹn, tốc độ, sức mạnh và sức mạnh đến từ việc đào tạo cơ thể thấp hơn, cơ thể thấp hơn cũng ngăn ngừa chấn thương và cơ hội phát triển các bệnh mãn tính như viêm khớp, tiểu đường và bệnh tim. Đang làm Đào tạo kháng chiến Đối với phần thân dưới cũng tăng mật độ xương và thúc đẩy các gân, dây chằng và khớp mạnh hơn.

 

8 Tập thể dục cơ thể thấp nhất cho các nghệ sĩ

Làm việc cơ thể thấp hơn là rất quan trọng đối với các học viên võ thuật. Một số bài tập có thể được thực hiện trong một biến thể cụ thể cho võ thuật, chẳng hạn như squat v-stance, bắt chước cơ sở chiến đấu trong BJJ và hành động bắn súng cho một hạ gục. Dưới đây là các bài tập thể dục cơ thể thấp nhất mà tất cả các võ sĩ có thể hưởng lợi và nên kết hợp vào chương trình của họ.

 

1) Squat 

Các ngồi xổm là biểu tượng của tập luyện cơ thể thấp hơn. Thật khó để tưởng tượng làm việc cơ thể dưới mà không cần ngồi xổm. Nó chủ yếu nhắm mục tiêu quads, gân kheo và cốt lõi là chất ổn định trong suốt phong trào.

Squat không nghi ngờ gì là một bài tập thiết yếu cho các học viên của bất kỳ nghệ thuật nào vì nó giúp phòng ngừa chấn thương bằng cách tăng cường đáng kể chân. Một số loại squat có thể được thực hiện, chẳng hạn như squat phía sau, squat phía trước, là tứ chi và là tuyệt vời để vật lộn võ thuật đòi hỏi phải có chuyển động nổ và squat súng lục, là một biến thể lớn để xác định sự mất cân bằng cơ bắp trong sự mất cân bằng trong cơ bắp trong phần chân và để thực hành di động và cân bằng. 

 

2) Lực đẩy hông 

Lực đẩy hông là một bài tập tập trung vào sức mạnh đến từ hông và Glutes. Nó tương tự như chuyển động bắc cầu mà các đô vật và người gapplers thực hiện để ngăn chặn đối thủ ghim họ. Nếu bạn là một người chơi grappler, điều quan trọng là thêm các lực đẩy hông vào chương trình của bạn. Tương tự như vậy, với tư cách là một tiền đạo, việc thực hiện các lực đẩy hông sẽ world cup 2022 diễn ra khi nào giúp bạn cải thiện sức mạnh trong các cú đấm và đá của bạn.

 

 3) Lunge 

Lunge là một bài tập tuyệt vời để làm việc chân. Lunge có thể được thực hiện theo những cách khác nhau như bên cạnh, đi bộ, đảo ngược và xung quanh, cách phổ biến nhất. Nó có thể được thực hiện với trọng lượng cơ thể của bạn hoặc bất kỳ loại trọng lượng miễn phí nào.

Phổi giúp với sự bùng nổ và sức mạnh lái xe world cup 2022 diễn ra khi nào đến từ phần thân dưới. Điều này, tất nhiên, lợi ích đáng kể lợi ích. Lunge củng cố các tứ giác, gân kheo và glutes. Cần phải thực hiện bài tập này đúng cách để ngăn chặn sự khó chịu ở khu vực đầu gối. 

 

 4) Chạy 

Đang chạy là một trong những bài tập lâu đời nhất võ sĩ tham gia để xây dựng sức chịu đựng cơ bắp của đôi chân và hệ thống tim mạch của họ. world cup 2022 diễn ra khi nào Chạy hoạt động các bắp chân, tứ giác, glutes, gân kheo và lõi. 

Chạy điều kiện chân và sức bền tim mạch và rất có lợi cho tất cả các loại võ thuật. Mặc dù chạy là một trong những bài tập cơ thể thấp nhất phổ biến nhất, nhưng nó vẫn được coi là một bài tập cơ bản cho tất cả các vận động viên.

 

 5) Deadlifts 

Các deadlift bây giờ là một trong những bài world cup 2022 diễn ra khi nào tập phổ biến nhất có thể được tìm thấy trong Chương trình sức mạnh và điều hòa của vận động viên. Deadlift được chứng minh là tăng sức mạnh tổng thể trong khi làm việc tất cả các cơ trong toàn bộ cơ thể. 

Deadlift là một bài tập linh hoạt có thể được thực hiện với các biến thể khác nhau như Sumo, thông thường, Rumani, thâm hụt và bẫy. Mỗi biến thể deadlift có thể được điều chỉnh theo các mục tiêu thể thao khác nhau. Trap Bar Deadlift là loại deadlift được khuyến khích nhất cho người mới bắt đầu vì nó đòi hỏi ít kỹ thuật hơn so với Deadlift thông thường và Sumo. 

Đối với người mới bắt đầu, nên thực hành hình thức thích hợp trước khi đi với tải nặng vì có cơ hội tuyệt vời để làm tổn thương lưng của bạn khi không được thực hiện chính xác.

 

 6) Nhảy hộp 

Bước nhảy là một bài tập plyometric hoạt động tốt với độ nổ xuất phát từ phần thân dưới. Box nhảy nhắm vào tứ giác, glutes và bê trong khi xây dựng sức mạnh cơ bắp. Bài tập này dịch tốt sang võ thuật đòi hỏi tốc độ và sức mạnh như quyền anh, Muay Thai, đấu vật và judo.

 

 7) Sao nhảy

Các nhảy dây là một bài tập thể dục cổ điển sử dụng võ thuật trước hoặc sau mỗi buổi tập để cải thiện thể lực tim mạch. Cũng như chạy, nhảy dây hoạt động sức bền cơ bắp của cùng một cơ ở phần thân dưới. Các nghệ sĩ của các môn học khác nhau, đặc biệt là võ sĩ, nhảy dây để điều trị sức bền cơ thể và cardio dưới cơ thể.

 

 8) Chào buổi sáng 

Bài tập chào buổi sáng hoạt động các cơ trong chuỗi sau, bao gồm gân kheo, glutes và lưng dưới. Bài tập này làm tăng cả sức mạnh chân và lưng, nơi các võ sĩ có thể được hưởng lợi rất nhiều. Nó cũng cải thiện tư thế, đó là lý tưởng cho các vận động viên Judo khi họ vẫn đứng thẳng trong các trận đấu của họ.

 

Suy nghĩ cuối cùng

Điều quan trọng là giữ cho mục tiêu của bạn trong tâm trí khi đào tạo cơ thể thấp hơn. Làm điều này sẽ giúp bạn phát triển thói quen tập luyện của mình vì sẽ có những điều quan trọng cần xem xét, chẳng hạn như biến thể, cường độ và khối lượng của các bài tập. Khi làm việc cho sức mạnh, ví dụ, điều cần thiết là phải làm việc với tải trọng nặng hơn với khối lượng ít hơn. Mặt khác, đào tạo sức bền sẽ yêu cầu khối lượng nhiều hơn với tải ít hơn. Cuối cùng, đào tạo cho sức mạnh đòi hỏi các phong trào bùng nổ để gặt hái những lợi ích nhất.

 

Bạn cũng có thể thích:

Đào tạo cân bằng: Cải thiện sự cân bằng và cơ sở của bạn với các bài tập này

Nhiều hơn trong Bài tập & tập luyện

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến