vòng loại world cup châu á 5 thói quen sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo và giảm cân

Mọi người được khuyến khích sống theo lối sống lành mạnh hơn, đặc biệt là trong thời đại ngày nay.Tên của trò chơi là giảm cân và đốt cháy chất béo, thoát khỏi sự nguy hiểm của béo phì và bảo vệ bản thân bằng một trái tim khỏe mạnh hơn và một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn, kiên cố hơn.

Chắc chắn, điều này đòi hỏi một cuộc đại tu lối sống nếu bạn muốn thấy kết quả tốt nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là sự thay đổi toàn bộ cuộc sống và quy trình hàng ngày của bạn. Trên thực tế, những thay đổi tốt nhất để thực hiện là những cái nhỏ - Thói quen lành mạnh đủ dễ thực hiện và có tác dụng tích cực.

Điều đó hoàn toàn cần thiết để đi chăm chỉ trong phòng tập thể dục (mặc dù chúng tôi luôn khuyên bạn nên, để có sức khỏe tổng thể tốt hơn), và bạn chắc chắn không cần bất kỳ loại bổ sung giảm cân nào hoặc bắt tay vào chế độ ăn kiêng rất hạn chế. Thay đổi phút là tất cả những gì nó cần, chẳng hạn như phá vỡ những thói quen xấu và hình thành những cái mới có thể giúp bạn đạt được kết quả mong muốn theo thời gian.

Tất nhiên, điều này có nghĩa là các thực tiễn bạn áp dụng cũng nên bền vững. Họ không cần phải điều chỉnh lớn, bằng mọi cách, điều đó sẽ gây căng thẳng cho cuộc sống hàng ngày của bạn, nhưng nó có thể là một thứ gì đó rất nhỏ như bỏ qua một thức uống có đường hoặc soda cho nước lấp lánh hoặc nước thường. Bí quyết luôn luôn là sự nhất quán, và bạn càng có thể bám vào một niềm tin, nó sẽ càng tốt.

Họ nói phải mất 21 ngày để bắt đầu hình thành một thói quenvà trung bình 60 ngày trở lên trước khi hành vi trở thành tự động. Vài tuần đầu tiên thực hiện những thay đổi này đối với lối sống của bạn sẽ đòi hỏi nỗ lực tích cực và sức mạnh tinh thần, không nghi ngờ gì nữa. Nhưng vào cuối tuần thứ ba của bạn, những điều này sẽ trở thành những thói quen thay đổi cuộc sống sẽ giúp bạn khao khát cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đôi khi, tất cả những gì nó cần là những thói quen nhỏ. Ngày nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm thói quen sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo và giảm cân.

 

1) Tăng lượng protein và chất xơ của bạn

Em bé-spinach

Bạn có biết rằng cơ thể mất bảy lần so với nỗ lực tiêu hóa protein so với việc tiêu hóa carbs? Protein sử dụng tăng 35% lượng calo của chính họ khi chúng được tiêu hóa, trong khi carbs chỉ sử dụng tăng 5%. Nó là một trong những lý do tại sao chế độ ăn kiêng protein cao là phổ biến trong những người đam mê thể dục và giảm cân.

Về mặt dinh dưỡng, họ rất đầy, và chúng có ít calo sinh học hơn so với carbohydrate. Về mặt thể dục, họ đóng một vai trò thiết yếu trong việc xây dựng cơ bắp và sửa chữa để chế độ ăn giàu protein có thể giúp bạn trở lại hiệu suất tốt nhất của bạn sớm hơn.

Carbs, mặt khác, nếu không được tiêu thụ một cách chính xác, có thể dẫn đến tăng cân. Carbs và tinh bột dễ dàng được hấp thụ bởi cơ thể và cung cấp cho bạn một năng lượng, chưa kể một lượng calo. Nếu bạn không làm việc mạnh mẽ, hãy hạ thấp lượng carb của bạn.

Đồng thời, khi bạn tăng lượng protein, bạn cũng sẽ cần tăng lượng chất xơ. Hai người đi đôi với một cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

2) Đường bổ sung vừa phải và carbs tinh chế

Nói nhiều hơn về carbs, nó nên đi mà không nói rằng thêm đường và carbs tinh chế có hại cho bạn. Rất nhiều người vô tình tiêu thụ carbs dư thừa, đặc biệt là những người được chế biến, trong thực phẩm chúng ta ăn. Và vâng, tất cả chúng ta đều có xu hướng đưa ra lựa chọn thực phẩm xấu.

Carbs tinh chế và thực phẩm với các loại đường bổ sung như bánh mì trắng và ngũ cốc ăn sáng có chỉ số đường huyết cao. Lượng đường trong máu của bạn tăng đột biến sau khi ăn những thực phẩm như vậy và gặp sự cố sau khi tăng đột biến lich bong da hom nay viet nam ban đầu đó. 

Sự sụp đổ của lượng đường trong máu gây ra tín hiệu đói, dẫn đến đói tăng. Nếu bạn yếu đuối với sự thèm muốn của bạn, điều này có thể là thảm họa. Bạn không phải cắt bỏ hoàn toàn carbs. Hãy nhớ rằng, không có thực phẩm tốt hay xấu. Đó là tất cả về cách bạn kiểm duyệt lượng của bạn. Thưởng thức mọi thứ bạn yêu thích trong chừng mực.

Rõ ràng, chúng tôi cũng lich bong da hom nay viet nam không nên nói với bạn để sa thải đồ uống và soda có đường. Đó là những quả lựu đạn carb và calo hầu như không có giá trị dinh dưỡng. Mục đích duy nhất của họ là làm cho bạn béo.

Làm cho nó trở thành một thói quen để giảm lượng carb của bạn, đặc biệt là từ các nguồn không tự nhiên.

 

3) Cải thiện vệ sinh giấc ngủ của bạn để có chất lượng giấc ngủ tốt hơn

Trong một xã hội nơi làm lich bong da hom nay viet nam việc quá sức được tôn vinh, và mọi người thích tiếp tục vượt qua thời gian đi ngủ của họ, có được giấc ngủ chất lượng tốt thường ngồi ở ghế sau. Nhưng đó không phải là trường hợp, đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng giảm cân.

Giấc ngủ là một yếu tố quan trọng trong việc giảm cân, và đó là ưu tiên tuyệt đối của bạn để khắc phục thói quen ngủ của bạn ngay khi bạn có thể.

Tác động lich bong da hom nay viet nam của chất lượng giấc ngủ kém không chỉ là về mức năng lượng của bạn. Chất lượng giấc ngủ kém dẫn đến sự khó chịu, phản ứng miễn dịch suy yếu, nhận thức chậm hơn và thói quen ăn uống thay đổi. Các nghiên cứu cho thấy thiếu giấc ngủ làm tăng sự thèm ăn bằng cách thay đổi quy định của hormone đói. 

Các phát hiện từ các nghiên cứu khác cũng hỗ trợ cho những tuyên bố như vậy, kết luận rằng những người ngủ năm giờ hoặc ít lich bong da hom nay viet nam hơn có nhiều khả năng tăng cân hơn so với những người ngủ hơn bảy giờ.

Làm cho nó một thói quen để quay lại sớm hơn. Đóng tất cả các đèn và báo hiệu cho cơ thể bạn rằng bạn đã sẵn sàng để nghỉ ngơi cho đêm. Cải thiện giấc ngủ của bạn sẽ giúp bạn giảm cân và đốt cháy chất béo, có vẻ kỳ lạ.

 

4) Uống thêm nước

Alex Silva uống nước

Mẹ của bạn có thể nói điều này rất nhiều, nhưng vâng, bạn nên Uống thêm nước!!

Đôi lich bong da hom nay viet nam khi, chúng ta đói không thể chịu đựng được đến nỗi chúng ta tìm kiếm thức ăn. Nhưng sau đó chúng tôi uống một ít nước, và chúng tôi không còn đói nữa. Đó là vì trong những trường hợp đó, chúng tôi thực sự đói. Chúng tôi chỉ khát.

Mất nước là một trong những kẻ thù lớn nhất của bạn. Nước là một thành phần thiết yếu để phá vỡ glycogen cho năng lượng. Không có nước, cơ thể không thể truy cập vào các cửa hàng năng lượng của nó. Do thiếu năng lượng có thể sử dụng, bộ não gửi ra những tín hiệu đói thúc đẩy hành vi ăn vặt.

Làm cho nó trở thành thói quen để uống một ly nước cao bất cứ khi nào bạn cảm thấy đói. Nó có thể kiềm chế sự thèm ăn của bạn. Uống một ly nước cao trước mỗi bữa ăn. Điều đó sẽ mang lại cho dạ dày của bạn cảm giác đầy đủ và bão hòa, và sẽ ngăn bạn ăn quá nhiều.

 

5) Đi bộ 10.000 bước mỗi ngày

Hiroki Six Pack abs

Đây là một thói quen tuyệt vời để nhận, đặc biệt là để giảm cân. Khi nói đến việc giảm cân và giảm cân, đi bộ như một hình thức tập thể dục bị đánh giá thấp. Cố gắng đi bộ ít nhất 10.000 bước mỗi ngày và bạn sẽ thấy kết quả đáng chú ý trong vòng vài tuần.

Nó không khó để có được 10.000 bước mỗi ngày. Nếu bạn không quá vội vàng, hãy bỏ qua việc đi lại và chọn đi bộ. Nó là một cách tuyệt vời để đốt cháy một số calo. Tuy nhiên, hơn thế nữa, nó cũng là một cách tuyệt vời để nghỉ ngơi từ cuộc sống có nhịp độ nhanh của chúng tôi, chậm lại trong giây lát và tận hưởng khung cảnh. 

Nó có vẻ không nhiều, nhưng ngay cả những chuyển động nhẹ nhàng của việc đi bộ nâng cao nhịp tim và phần nào cải thiện việc sử dụng oxy của bạn. Nó có một dạng cardio trạng thái ổn định mà bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không cần nhiều ý chí liên quan. Nếu bạn làm việc ở nhà, hãy dành một chút thời gian để đi bộ buổi chiều nhàn nhã.

Nhận cho mình một người theo dõi thể dục để giúp bạn theo dõi các bước, ngày nay khá rẻ.

 

Bạn cũng có thể thích:

10 Thói quen giảm cân lành mạnh để kết hợp với đào tạo mạnh mẽ của bạn

Nhiều hơn trong Thể dục & Sức khỏe

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến