vòng loại world cup chau a 4 cách tốt nhất để hạ nhiệt sau khi tập luyện

Chỉ vì bạn đã hoàn thành vòng cuối cùng của mình trên MITTS hoặc bạn đã hoàn thành thói quen cuối cùng của mình, điều đó không có nghĩa là đào tạo của bạn đã kết thúc.Trong thực tế, những gì bạn làm sau khi một Võ thuật lớp học hoặc tập luyện cũng gần như quan trọng như chính đào tạo.

Một trong những điều quan trọng nhất bạn học được trước khi bắt đầu một chương trình võ thuật là Làm thế nào để làm nóng. Tương tự, điều quan trọng là phải biết làm thế nào để hạ nhiệt.

Sau một lớp học võ thuật mãnh liệt trong phòng tập thể dục, cơ thể bạn trở nên mệt mỏi. Những gì xảy ra ngay sau khi tập thể dục vất vả là điều cần thiết cho sự phục hồi tổng thể của cơ thể. Sau khi tập thể dục, mô cơ bắt đầu chu kỳ sửa chữa của nó khi chúng ta bắt đầu xây dựng sức mạnh.

Nó rất dễ dàng để ngừng di chuyển hoàn toàn sau một lớp võ thuật nghiêm ngặt. Rốt cuộc, bạn đã thúc đẩy bản thân rất mạnh mẽ và bạn xứng đáng được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải nỗ lực để hạ nhiệt. Cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn sau này vì nó.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ 4 cách tốt nhất để hạ nhiệt sau võ thuật.

1) Đảm bảo có được một sự kéo dài tốt trong

Kéo dài là một trong những thời gian hồi chiêu cổ điển cho bất kỳ chương trình tập thể dục. Tập trung vào việc cải thiện tính linh hoạt của bạn sau một lớp học võ thuật cứng là hoạt động sau tập luyện chậm hoàn hảo mà bạn có thể thử.

Cơ thể chúng ta tích lũy các sản phẩm chất thải trong quá trình tập luyện nghiêm ngặt, chẳng hạn như tích tụ axit lactic trong các khớp của chúng ta. Cho phép cơ bắp của chúng ta thư giãn và giải phóng căng thẳng bằng cách thực hiện kéo dài đảm bảo rằng chúng ta có được máu và oxy chảy đúng cách trên khắp cơ thể.

Kéo dài không chỉ cải thiện tính linh hoạt của chúng tôi, từ đó tăng cường hiệu suất võ thuật của chúng tôi, nó cũng làm giảm sự ra đời của co thắt cơ bắp và chuột rút là phổ biến sau khi tập thể dục mạnh mẽ.

Hãy chắc chắn để có được một sự kéo dài tốt. Nó sẽ làm dịu cơ thể bạn và làm dịu cơ bắp của bạn trong khi đưa nhiệt độ cơ thể của bạn xuống gần hơn bình thường.

 

2) Đi bộ ngắn

Thông thường khi chúng tôi tham gia vào một buổi tập luyện cường độ cao như một lớp võ thuật, chúng tôi cố tình đẩy mình đến giới hạn. Điều này gây ra của chúng tôi nhịp tim tăng lên trên mức bình thường Khi chúng tôi kiểm tra cơ thể của chúng tôi năng lực vật lý.

Điều quan trọng sau đó, sau khi tập luyện, chúng tôi tập trung vào việc hạ nhiệt thích hợp. Một trong những cách tốt nhất và thư giãn nhất để hạ nhiệt trong khi vẫn nỗ lực về thể chất nhẹ là đi bộ ngắn. 5-10 phút sẽ làm.

Nếu không có máy chạy bộ có sẵn, hãy bước ra ngoài phòng tập thể dục và đi bộ ngắn khắp thành phố. Có lẽ bạn có thể xáo trộn đến công viên gần nhất và tham gia không khí trong lành. Đi bộ cho phép máu lưu thông khắp toàn bộ cơ thể, cho ăn một lượng oxy khỏe mạnh vào cơ bắp của chúng ta. Nó cũng giúp Giảm đau nhức cơ bắp và cứng khớp.

Đi bộ ngắn là tất cả những gì cần thiết để đảm bảo cơ thể bạn nguội đi đúng cách, giúp bạn sẵn sàng tiếp tục với phần còn lại trong ngày.

 

3) Uống nhiều nước. Đừng bao giờ quên hydrate!

Giữ nước trong lớp võ thuật của bạn là rất quan trọng.

Tất cả những người đã từng được đào tạo về võ thuật đều biết rằng nó thực sự có thể hoạt động khá nhiều mồ hôi. Trong một lớp học võ thuật, mọi động thái bạn thực hiện đều tiêu tốn nước từ cơ thể.

Sau một lớp học võ thuật thực sự khó khăn, điều quan trọng là giữ cho bản thân ngậm nước để đảm bảo cơ bắp của bạn có đủ oxy. Tất cả chúng ta đều biết phần lớn cơ thể của chúng ta được tạo thành từ nước, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chúng ta bổ sung lịch thi đấu vòng loại euro 2022 những gì chúng ta mất trong quá trình đào tạo.

Chúng ta cần uống bao nhiêu nước sau khi tập luyện? Để tìm hiểu, hãy tự cân cho mình một vài lần trước một phiên võ thuật. Khi bạn đào tạo xong, hãy cân nhắc bản thân một lần nữa.

Sự khác biệt là những gì bạn đã mất trong trọng lượng nước. Cố gắng hết sức để uống tất cả trong chất lỏng, cộng thêm 25 đến 50 phần trăm để bù đắp cho những gì bạn sẽ mất trong nước tiểu.

Hãy lịch thi đấu vòng loại euro 2022 nhớ rằng, giữ nước trong và sau khi tập luyện là rất quan trọng để đảm bảo cơ thể của bạn hoạt động đúng với tất cả những nỗ lực bạn đang dành để giữ dáng.

 

4) Hãy thử một buổi tập yoga nhanh

Kết hợp yoga vào chương trình võ thuật của bạn là có lợi.

Làm mát xuống có nghĩa là tiếp tục tập thể dục nhưng với tốc độ chậm hơn cho đến khi cơ thể bạn dần dần chuyển từ trong trạng thái gắng sức mạnh mẽ đến trạng lịch thi đấu vòng loại euro 2022 thái nghỉ ngơi hoàn toàn. Khi nói về một buổi tập luyện ít vất vả hơn và tập trung rất nhiều vào các kỹ thuật thở thích hợp, không có gì đánh bại một điều tốt yoga phiên họp.

Yoga có nhiều lợi ích cho cơ thể con người, và nhiều người nên bắt đầu thực hành nó. Trên thực tế, nó là một trong số ít các bài tập hoàn hảo đi kèm với một chương trình võ thuật.

Yoga giúp tăng tính linh hoạt, tăng sức mạnh cơ bắp và giọng điệu, cải thiện hô hấp, Tăng lịch thi đấu vòng loại euro 2022 cường năng lượng và sức sống, và Cải thiện sức khỏe tim mạch.

Tấn công một vài yoga đặt ra sau một lớp võ thuật mãnh liệt. Thiền và tập trung vào việc thống nhất tâm trí và cơ thể của bạn.

Quan trọng nhất, hãy chắc chắn rằng bạn hạ nhiệt sau mỗi lần tập luyện. Nghỉ ngơi và phục hồi cũng quan trọng như chính tập luyện. Chăm sóc tâm trí và cơ thể của bạn mỗi ngày và tất cả chúng ta sẽ sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn!

Bạn cũng có thể thích:

5 Kỹ thuật phục hồi và nghỉ ngơi sau tập thể dục, bạn nên thử

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến