vòng loai world cup 2022 khu vực châu âu Ở đây, cách thức võ thuật có thể giúp tăng cường khả năng phục hồi của bạn

Hai năm qua cho thấy rằng chúng ta rất có thể ở trong thời đại của những cú đánh khó khăn. Thói quen hàng ngày của chúng tôi rất khác so với những gì họ từng có, và một số thay đổi là đánh thuế. Đó là lý do tại sao bây giờ có vẻ như là một thời điểm tốt để nói về khả năng phục hồi thể chất và tinh thần.

Làm thế nào để bạn xây dựng sức mạnh thể chất và tinh thần để phục hồi từ bất cứ điều gì cuộc sống ném vào bạn? Câu trả lời trung thực là cần có thời gian, công sức, kỹ thuật và rất nhiều sự giúp đỡ. Don Tiết cho phép các yêu cầu đưa bạn ra: quá trình tạo ra khả năng phục hồi là một sự theo đuổi đáng giá và thú vị nếu bạn làm đúng. Bạn yêu cầu như thế nào, bạn yêu cầu như thế nào?

Chọn a Võ thuật là tốt cho bạn theo nhiều cách khác nhau. Ngoài việc cải thiện sức khỏe thể chất của bạn, việc học và thành thạo một võ thuật khiến bạn kiên cường theo nhiều cách hơn một. Hãy tiếp tục tìm hiểu làm thế nào võ thuật ánh trăng như là nghệ thuật nảy trở lại.

 

Những hình thức võ thuật khác nhau có điểm chung

Có cả một thế giới võ thuật để lựa chọn, vì vậy hãy nghỉ ngơi dễ dàng, Biết rằng bạn có thể tìm thấy một thứ phù hợp hoàn hảo cho bạn. Bất cứ điều gì bạn chọn, bạn sẽ đạt được các đặc quyền bổ sung sau khi tự vệ:

  • Kỷ luật và tính nhất quán
  • Một suy nghĩ có thể hướng tới một mục tiêu dài hạn trong các bước nhỏ, gia tăng
  • Tính kiên nhẫn
  • Biết khi nào nên vượt qua giới hạn của bạn và khi nào nên dễ dàng với chính mình
  • Một lối thoát hiệu quả cho căng thẳng
  • Sự gia tăng sự tự tin

Những đặc quyền này có thể thay đổi cuộc sống hơn so với thể dục thể chất mà bạn bắt đầu tận hưởng khi bạn học một võ thuật. Chúng là những tính năng bổ sung hữu ích phục vụ bạn tốt trong phòng tập thể dục hoặc vòng đấm bốc mà chúng tôi gọi là cuộc sống. Phần tốt nhất là những kỹ năng mềm mại này dịch trên võ thuật, cho phép bạn hưởng lợi từ các thuộc tính thay đổi cuộc sống này mọi lúc mọi nơi.

Đây là cách các đặc quyền này chuyển thành khả năng phục hồi trong tất cả các hình thức của nó.

 

1) Học kỷ luật học để học khả năng phục hồi

SAGETDAO làm việc cardio của mình trên túi

Khả năng phục hồi là một đặc điểm cho phép bạn bật lại từ một thất bại hoặc vượt qua một chướng ngại vật có nguy cơ ngăn chặn bạn trong các bài hát của bạn. Đây là một đặc điểm tinh thần thường xác định kết quả lâu dài của một cuộc sống cá nhân.

Thật dễ dàng để thấy mối liên hệ giữa khả năng phục hồi và kỷ luật xuất phát từ việc gắn bó với một võ thuật. Giống như khả năng phục hồi, kỷ luật là một thuộc tính tinh thần hơn là một thể chất. Tuy nhiên, võ thuật dạy đặc điểm tính cách này theo cách vật lý.

Không giống như thành viên phòng tập thể dục thể dục, học một võ thuật gần như bắt buộc Bạn tiếp tục hiển thị. Nó có thể là thực tế là mỗi phiên dạy một cái gì đó mới. Nó có thể là nhu cầu bạn đặt ra cho chính mình để học hỏi và hoàn thiện một kỹ thuật. Dù lý do là gì, việc tiếp nhận một võ thuật thúc đẩy bạn xuất hiện, cho dù bạn cảm thấy thích hay không.

Trong thời gian, bạn tiến hóa thành kiểu người có thể vượt qua một trường hợp xấu của việc giải phóng hoặc một ngày nghỉ. Đặc điểm tính cách đã học này thúc đẩy khả năng phục hồi, cung cấp sự theo dõi bạn cần để vượt qua một thách thức.

 

2) Võ thuật dạy tư duy lâu dài

Victoria Lee

Đằng sau những cảnh chiến đấu ấn tượng trong các bộ phim Kung Fu là nhiều năm và nhiều năm đào tạo. Mới của bạn Giảng viên võ thuật Sẽ là người đầu tiên nói với bạn về những phần lớn thời gian mà bạn sẽ cần phải đưa vào. Người hướng dẫn sẽ xua đuổi mọi suy nghĩ ma thuật từ tâm trí của bạn bằng cách nói với bạn chính xác những gì mong đợi từ khóa đào tạo võ thuật của bạn.

Khi bạn tham gia vào một vài bài học đầu tiên, bạn sẽ đánh giá cao những cột mốc nhỏ mà bạn đạt được. Bạn sẽ xây dựng dựa trên các cột mốc này với mục đích dài hạn là đạt đến cấp độ kỹ năng cạnh tranh. Tư duy lâu dài này xây dựng sự kiên nhẫn và kiên trì, những đặc điểm tính cách có giá trị đến giải cứu khi mọi thứ trở nên khó khăn. Bạn rút ra những kỹ năng tinh thần này khi bạn mất nhiều thời gian hơn bạn muốn làm chủ kỹ thuật đó.

Kiên nhẫn, kiên trì và tư duy lâu dài đóng vai trò là chùm hỗ trợ cấu trúc để phục hồi. Đôi khi chúng ta thấy mình trong những tình huống dài, rút ??ra đòi hỏi chúng ta phải ở đó. Nó có một cái nhìn dài hạn để nói với bản thân rằng ngay cả những tình huống thách thức nhất cũng thay đổi. Nó cần sự kiên nhẫn và kiên trì để điều hướng một thất bại bướng bỉnh.

 

3) Cảm giác tự tin cho bạn biết bạn sẽ ổn

Một học sinh trên chiếc túi nặng

Ở đó, không có gì giống như giữ của riêng bạn trước một đối tác sparring để thêm vào ý thức về giá trị bản thân của bạn. Sự tự tin thầm lặng đi kèm với việc làm chủ một võ thuật giống như một sự tăng cường miễn dịch cho tâm trí.  

Khi thất bại đến gõ cửa, Sự tự tin mà bạn có được từ võ thuật Trở thành một trụ cột bạn có thể dựa vào. Biết bạn có thể làm chủ một cái gì đó đầy thách thức như một võ thuật chuyển thành biết rằng bạn có thể xử lý bất kỳ thử thách nào đến theo cách của bạn. Với thời gian, đào tạo võ thuật thấm nhuần cảm giác tự tin có thể giúp bạn vượt qua một cuộc khủng hoảng.

 

4) Huấn luyện võ thuật là một lối thoát hiệu quả cho căng thẳng

Một sinh viên đào tạo trên túi nặng Muay Thai

Khả năng phục hồi có nghĩa là lấy những tiếng gõ cứng trên cằm và đối phó với nỗi đau. Nó chỉ xảy ra rằng một phiên tại phòng tập thể dục, võ sĩ và studio giúp làm giảm căng thẳng Điều đó đi kèm với cuộc sống thông qua một tình huống khó khăn.

Một nửa giờ với một túi đấm là một cơ chế đối phó tuyệt vời, và điều tương tự cũng xảy ra cho một buổi thiền nửa giờ. Hầu hết các võ thuật cung cấp các giải pháp quản lý căng thẳng giúp đưa ra một ngày tồi tệ.

Đối phó với căng thẳng mang lại cho bạn sự thúc đẩy mà bạn cần để vượt qua những thất bại và những bất ngờ khó chịu nhảy ra khỏi những ngày thử thách.

 

5) Võ thuật dạy bạn yêu cầu giúp đỡ khi bạn cần

Xiong Jing Nan nghỉ ngơi sau buổi tập võ thuật

Người hướng dẫn võ thuật của bạn sẽ dạy bạn cách đánh giá bản thân. Kỹ năng quan trọng này cho phép bạn biết khi bạn cần đẩy bản thân đến giới hạn và khi bạn cần tăng tốc bản thân. Trong cuộc sống, việc tạo nhịp độ thường liên quan đến việc yêu cầu sự giúp đỡ khi rõ ràng là bạn cần hỗ trợ.

Một khía cạnh quan trọng của khả năng phục hồi là đưa ra một đánh giá thực tế về tình huống của bạn. Điều này cho phép bạn đưa ra một giải pháp hoạt động. Trong một số trường hợp, giải pháp hiệu quả nhất có thể là tìm kiếm sự giúp đỡ bên ngoài chính bạn.

 

Học võ thuật là món quà tiếp tục tặng

Không có nhược điểm để học một võ thuật. Thể dục thể chất mà bạn có được từ việc gắn bó với một võ thuật giúp cải thiện sức khỏe của bạn theo những cách khác nhau. Đối với một điều, thể lực thể chất là một sự tăng cường miễn dịch trong chính nó. Điều này là hơn và trên giữ các bệnh về lối sống ở vịnh. Việc khỏe mạnh về thể chất giúp bạn dễ dàng bật lại sau chấn thương hoặc bệnh tật. Khả năng phục hồi thể chất là tốt.

Từ góc độ tinh thần, chiếm một võ thuật làm cho bạn mạnh mẽ hơn theo những cách mà tác phẩm này đi qua chi tiết. Bạn có được các kỹ năng giúp bạn đối phó với những gì cuộc sống ném vào bạn. Tuy nhiên, tốt hơn là bạn có được các kỹ năng giúp bạn vượt qua một thử thách, với ý chí và can đảm để xây dựng lại hoặc bắt đầu một cái gì đó mới. Các giá trị bạn học được từ võ thuật cho phép bạn biến những quả chanh mà cuộc sống ném vào bạn thành các khối xây dựng, rất gọn gàng.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

 

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve