vetv7 esports Muốn kết quả tốt nhất? Hãy thử nhịn ăn không liên tục và điều này.

Những ảnh hưởng của việc nhịn ăn không liên tục đã được nghiên cứu trong nhiều thập kỷ, và nó đã được chứng minh là một cách tuyệt vời để tăng cường sức khỏe của một người. Ngoài những lợi ích sức khỏe khác nhau mà nó mang lại, nó cũng thuận tiện vì nó giảm thiểu tiền và thời gian bạn phân bổ việc chuẩn bị và nấu bữa ăn mỗi tuần. Thực hiện nhịn ăn không liên tục đã có hiệu quả, nhưng có một cách tốt hơn để theo dõi hành trình của bạn hướng tới một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh - không liên tục kết hợp với Đào tạo võ thuật.

 

Ăn chay không liên tục là gì?

Ăn chay không liên tục là một mô hình ăn uống trong đó bạn đạp xe giữa các giai đoạn mà bạn hạn chế ăn uống, thường là trong lịch trình hàng ngày hoặc hàng tuần. Nhịn ăn không liên tục có nhiều lợi ích, một số trong đó bao gồm: giảm cân, chức năng hormone được cải thiện, giảm nồng độ insulin, tăng nồng độ hormone tăng trưởng của con người (HGH), sửa chữa tế bào và biểu hiện gen.  

các cách để thực hiện nhịn ăn không liên tục, và có lẽ là người nổi tiếng nhất là 16: 8. Đó là một giao thức nhịn ăn, nơi bạn đặt mình vào cửa sổ 8 giờ để tiêu thụ tất cả lượng calo của bạn trong ngày để tiếp nhiên liệu cho cơ thể. Điều này nhằm mục đích cho lượng calo tối ưu của bạn. Thời gian nhịn ăn 16 giờ là khi bạn chỉ được phép uống nước, trà xanh hoặc cà phê đen mà không có đường hoặc sữa.

Các ví dụ khác về nhịn ăn không liên tục là phương pháp 5: 2, nhịn ăn ngày thay thế và một bữa ăn mỗi ngày. Phương pháp 5: 2 có 5 ngày của các mô hình ăn uống thông thường và hai ngày 500-600 calo. Điều quan trọng là trong phương pháp 5: 2 để phân chia hai ngày ăn ít calo và không vào những ngày liên tiếp.

Ăn chay ngày thay thế (ADF) là nơi bạn thực hiện những ngày nhịn ăn và không tham gia trên cơ sở thay thế. Cách phổ biến nhất để dành những ngày nhịn ăn là chỉ tiêu thụ đồ uống không có calo như nước, trà hoặc cà phê không đường. 

Mặc dù trong một cách tiếp cận ADF đã sửa đổi, bạn có thể giới hạn lượng của mình xuống còn khoảng 500 calo trong những ngày nhịn ăn. Một bữa ăn mỗi ngày (OMAD) là nơi bạn ăn một bữa ăn trong vòng một giờ trong ngày.

 

Võ thuật

Võ thuật có thể được truy nguyên từ các nền văn minh đầu tiên của loài người và vẫn đang phát triển cho đến ngày nay. Võ thuật như quyền anhĐấu vật là hai trong số những võ thuật lâu đời nhất tồn tại. Mặc dù quyền anh và đấu vật vẫn còn phổ biến và được thực hành trên toàn thế giới, võ thuật hiện đại như Muay ThaiBrazil Jiu-Jitsu, mặc dù với rễ cổ xưa, giờ đang gia tăng.

Đào tạo võ thuật sẽ giúp bạn cải thiện không chỉ về thể chất mà cả về tinh thần. Một số lợi ích của việc đào tạo võ thuật bao gồm tăng sự tự tinThì Uyển chuyển, sự phối hợp, Kỹ năng tự vệ, sự dẻo dai về tinh thần, tập trung tốt hơn, cải thiện các kỹ năng xã hội, kỷ luật, sức khỏe tim mạch và là một Cách tuyệt vời để giảm bớt căng thẳng.

 

Ăn chay không liên tục với võ thuật

Võ thuật có vô số lợi ích ấn tượng như nhịn ăn không liên tục. Đó là một hoạt động không chỉ cung cấp cho bạn kiến ??thức về tự vệ, nó còn là một bài tập luyện tuyệt vời và là một cách tuyệt vời để xây dựng tình bạn mới. Võ thuật như Quyền anh, Muay Thai, BJJ và MMA là những công cụ tuyệt vời để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Dưới đây là những lợi ích của việc kết hợp nhịn ăn không liên tục và võ thuật.

 

1) Giảm cân

Học sinh túi đầu gối

Người ta biết rộng rãi rằng nhịn ăn không liên tục là một công cụ hiệu quả để giảm cân. Tập thể dục với dạ dày trống rỗng có thể tạo ra kết quả đốt cháy chất béo lớn hơn. Ăn chay không liên tục sẽ giúp bạn điều chỉnh lượng calo của bạn, khiến bạn bị thiếu hụt calo. Khác với lượng calo bạn sẽ giảm từ việc nhịn ăn không liên tục, đào tạo võ thuật sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn, cuối cùng giúp bạn giảm cân.

 

2) Bảo tồn cơ bắp

Hiroki đấm túi nặng

Ăn chay không liên tục sẽ giúp bạn bảo tồn cơ bắp. Là võ sĩ, điều quan trọng là phải giảm mỡ cơ thể mà không mất cơ bắp hoặc sức mạnh. Nó là tối ưu cho các võ sĩ xây dựng cơ bắp và sức mạnh trong quá trình đào tạo. Nhịn ăn không liên tục cải thiện việc sản xuất hormone tăng trưởng của con người, đổi lại kích thích sự phát triển cơ bắp.  

 

3) Giảm viêm

Muay Thai Bag Kick

Viêm là một phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với chấn thương. Nó không nhất thiết là một điều tiêu cực. Nó giúp tăng tốc độ phục hồi, và đào tạo với tình trạng viêm có thể liên quan đến các võ sĩ thường xuyên đào tạo và Spar. Nhịn ăn không liên tục đã được chứng minh là làm giảm viêm ở vận động viên.

 

4) Chất lượng giấc ngủ tốt hơn

Chất lượng giấc ngủ tốt hơn Giúp phục hồi, điều này là cần thiết với đào tạo võ thuật. Với HGH được sản xuất khi chúng ta ngủ, nó giúp đốt cháy chất béo, sửa chữa cơ thể ở cấp độ tế bào và phục hồi cơ bắp. 

Vì nhịn ăn không liên tục, bạn có thể thức dậy cảm thấy được phục hồi và sảng khoái sau khi ngủ, cho bạn một tâm trạng tốt hơn và tập trung trong suốt cả ngày.

 

5) Nhiều năng lượng và tiêu điểm hơn

Jing nan Happy Boxing

Tương tự, võ thuật như quyền anh và BJJ và nhịn ăn không liên tục giúp tập trung. Võ thuật sẽ giúp bạn tập trung vào các nhiệm vụ trong tay, dẫn đến kiểm soát và tập trung tốt hơn. 

Mặt khác, nhịn ăn không liên tục giúp tăng sản xuất Orexin-A, một chất dẫn truyền thần kinh hỗ trợ sự tỉnh táo và tỉnh táo.

 

6) Giúp cải thiện sức bền về tim mạch và cơ bắp

nong-o

Cho rằng việc nhịn ăn không liên tục làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh tim mạch và bệnh tiểu đường, một nghiên cứu đã được thực hiện về lợi ích của việc nhịn ăn không liên tục Sức khỏe tim mạch. Nghiên cứu cho thấy việc nhịn ăn ngày thay thế đã cải thiện nhiều thông số sức khỏe tim mạch vì nó làm giảm Nhịp tim nghỉ ngơi.

Ăn chay không liên tục, chẳng hạn như nhịn ăn trong ngày thay thế, có thể tăng sức bền trong khi thực hiện Bài tập aerobic Bởi vì cơ thể chuyển sang sử dụng chất béo và ketone để thúc đẩy cơ bắp như một nguồn thay vì carbohydrate. 

Điều đó đang được nói, một sức bền cơ bắp tăng từ việc nhịn ăn sẽ giúp bạn tồn tại lâu hơn trong các buổi tập và kết quả là cải thiện tim mạch của bạn.

 

Suy nghĩ cuối cùng

Khai thác không liên tục và đào tạo võ thuật đã được chứng minh là giúp giảm cân, cùng với nhiều lợi ích sức khỏe khác. Võ thuật kết hợp với nhịn ăn không liên tục làm cho giảm cân trong khi duy trì khối lượng cơ bắp, sức mạnh và tim mạch bây giờ có thể đạt được.

 

Bạn cũng có thể thích:

6 loại lịch nhịn ăn không liên tục tạo ra kết quả

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến