việt nam đá ở đâu 4 lời khuyên để biết trước phiên sparring đầu tiên của bạn

keo bong ro

Tham gia vào phiên họp đầu tiên của bạn có thể là thần kinh. Bạn đã có một kỳ vọng về những gì sẽ đến, nhưng để thực sự đi vào đó và làm cho bản thân dễ bị tổn thương về thể chất là một trải nghiệm trung thực như vậy. Nếu bạn chưa bao giờ tham gia vào một phiên sparring trước đây, thì nó chắc chắn là một phần duy nhất trong Võ thuật tập huấn.

Rất may, trước keo bong ro khi bạn bước chân vào trong vòng, huấn luyện viên của bạn và người hướng dẫn Sẽ đã ký vào sự sẵn sàng của bạn. Họ tin vào bạn, và bạn nên cho mình cùng một số lượng lòng tin. Nhưng tất nhiên, chúng tôi biết sự tự tin phải đến từ một nơi nào đó.

Rất nhiều người gặp khó khăn khi nói liệu họ có sẵn sàng cho phiên họp đầu tiên của họ hay không. Nó không khó để hiểu tại sao. Nhưng sparring là một công cụ đào tạo quan trọng cho bất kỳ võ sĩ nghiêm túc nào và là Mô phỏng hoàn hảo các tình huống chiến đấu trong thế giới thực. Sparring sẽ giúp chuẩn bị cho bạn sử dụng các kỹ năng của bạn theo cách thích hợp nếu và khi có nhu cầu.

Vì vậy, trước khi bạn bước vào võ đài với đối tác sparring của bạn và ném xuống, đây là một vài điều bạn nên biết. Hãy nhớ rằng, tất cả mọi thứ chúng tôi thực hành trong đào tạo phải an toàn và hiệu quả để tối đa hóa lợi ích của nó.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Cổ phiếu bốn mẹo mới bắt đầu để lưu ý trước phiên sparring đầu tiên của bạn.

1) Đảm bảo bạn đang ở trong tình trạng tuyệt vời

Nó nên đi mà không nói. Trước khi bạn nghĩ về việc tham gia vào phiên họp đầu tiên của mình, bạn phải trong tình trạng thể chất tuyệt vời.

Khi của bạn tinh thần và thể xác đang ở trong tình trạng tuyệt vời, bạn trở nên cực kỳ sắc nét và tập trung. Thời gian phản ứng của bạn nhanh chóng và phản ứng nhanh, và cơ thể của bạn trở nên linh hoạt và bền.

Có hình dạng vật lý tuyệt vời là hộp kiểm đầu tiên đánh dấu vào danh sách sẵn sàng trước đó mà bạn đã chạy qua đầu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt hàng giờ, vì vậy bạn có niềm tin vào sức mạnh, kỹ thuật của bạn và sức chịu đựng của bạn.

 

2) Biết nếu bạn muốn tập trung vào hành vi phạm tội hoặc phòng thủ

Bây giờ bạn đã hiểu rằng sparring là một mô phỏng thực sự của cuộc chiến tay thực sự, đã đến lúc nắm bắt rằng có hai khía cạnh của cuộc tấn công-tấn công và phòng thủ. Nó tùy thuộc vào bạn để quyết định khu vực nào bạn sẽ tập trung vào mỗi phiên. Khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn không cần tập trung vào một khía cạnh rất nhiều, nhưng để bắt đầu, nó rất tốt để đi vào với trọng tâm này.

Một số võ sĩ sử dụng sparring để thực hành áp dụng các kỹ thuật và kết hợp tấn công của họ. Những người khác thích tập trung hoàn toàn vào phòng thủ, Trượt và trốn tránh những cú đấm và đá trong khi Sử dụng chân đến Dệt trong và ngoài phạm vi. Cho dù bạn tập trung vào hành vi phạm tội hay phòng thủ, hãy chắc chắn rằng bạn đang nỗ lực có ý thức để dành nhiều thời gian để trau dồi cả hai kỹ năng.

Phòng thủ cũng quan trọng như hành vi phạm tội và một phần của việc có sự tự tin để kiểm soát kết quả của một cuộc chiến thực sự là biết cách sử dụng cả hai để đạt được lợi thế so với đối thủ của bạn.

 

3) Ưu tiên kỹ thuật học tập hơn là tập trung vào sức mạnh

Một trong những sai lầm mới bắt đầu phổ biến nhất được thực hiện trong cuộc đua xe là tập trung vào sức mạnh hơn là kỹ thuật. Đây là một cạm bẫy lớn trong sparring, và dễ hiểu như vậy. Nó thực sự dễ dàng rơi vào thói quen, nhưng tất nhiên, dòng suy nghĩ này là không chính xác.

Lợi ích chính của việc sparring là cho phép bạn trau dồi kỹ thuật của bạn để sử dụng thực tế. Có, bạn đã thực hành các kỹ thuật của mình trên túi nặng Và trên các miếng đệm với huấn luyện viên của bạn, nhưng những chiếc túi đó không di chuyển như người thật và họ chắc chắn không thể đánh trả.

Tập trung vào việc ưu tiên kỹ thuật của bạnvà một khi bạn có điều đó, thì bạn có thể bắt đầu Dần dần thêm sức mạnh. Đó là tất cả về việc thực hiện các kỹ thuật đúng cách trước tiên, trước khi đặt một ít thịt đằng sau hành vi phạm tội của bạn. Trong hầu hết các tình huống, kỹ thuật sẽ luôn thổi phồng sức mạnh.

 

4) Đặt an toàn trên mọi thứ khác

Sparring

Sparring là cách tốt nhất để giúp bạn sẵn sàng cạnh tranh hoặc các tình huống tự vệ trong cuộc sống thực.

Và có lẽ mẹo mới bắt đầu quan trọng nhất trước phiên sparring đầu tiên của bạn là bạn nên luôn luôn đặt sự an toàn trên mọi thứ khác. Có, các phiên sparring có nghĩa là để mô phỏng dòng chảy phức tạp và dòng chảy của chiến đấu trong thế giới thực. Nhưng điều quan trọng ở đây là sparring được tổ chức trong một môi trường an toàn và được kiểm soát. Điều này rất quan trọng vì bạn muốn chắc chắn rằng cả bạn và đối tác sparring của bạn đều có thể tự do thực hành các kỹ thuật của bạn cùng nhau.

Luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng thiết bị bảo vệ thích hợp, và cuộc sparring của bạn được giám sát bởi các huấn luyện viên và huấn luyện viên của bạn. Luôn luôn có một sự theo dõi vượt trội hơn những gì đang diễn ra để họ có thể hướng dẫn bạn. Họ có thể thấy những gì diễn ra từ một quan điểm khác và có thể hướng dẫn bạn xem có nên kéo lại một chút hay nỗ lực nhiều hơn không.

Bạn cũng có thể thích:

Đây là lý do tại sao bạn cần phải là Shadow Boxing

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve