việt nam đá banh trực tiếp 7 lý do tại sao võ sĩ là những người bạn tuyệt vời

Bạn nghĩ gì làm cho một người bạn tuyệt vời?Có phải là người biết bạn từ trong ra ngoài và giữ tất cả những bí mật sâu sắc nhất, đen tối nhất của bạn?Hay đó là một đối tác trong tội phạm luôn ở đó để tham gia cùng bạn trong những cuộc phiêu lưu điên rồ của bạn?

Chúng tôi rất chắc chắn rằng bạn đã có một người bạn nào đó trong tâm trí khi bạn đọc điều này. Ngay cả khi bạn don don, không băn khoăn! Bởi vì chúng tôi ở đây để nhắc nhở bạn rằng mỗi ngày là cơ hội để kết bạn mới. Rốt cuộc, những người lạ là những người bạn mà bạn đã gặp và biết được! Và ai biết được, đồng nghiệp mới tại nơi làm việc hoặc đối tác đào tạo của bạn trong phòng tập thể dục có thể sẽ trở thành BFF của bạn!

Nói về điều đó, bạn có biết rằng một số người bạn tốt nhất mà bạn sẽ làm là những người bạn đào tạo Võ thuật với? Đó là vì những người bạn tập luyện cùng nhau, ở cùng nhau!

Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày 7 lý do tại sao võ sĩ là những người bạn tuyệt vời:

1) Bởi vì sự lạc quan của họ là truyền nhiễm

Bully chứng minh con bạn bằng cách cho chúng học võ thuật.

Bully chứng minh con bạn bằng cách cho chúng học võ thuật.

Khi bạn đi chơi với các võ sĩ, bạn sẽ nhận thấy rằng họ toát lên năng lượng tích cực. Điều này là do đào tạo võ thuật của họ đã dạy họ lạc quan, ngay cả trong thời gian thử. Do đó, bạn luôn có thể tin tưởng vào chúng để chỉ ra mặt sáng của mọi tình huống, và cổ vũ bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy thất vọng.

Ngoài ra, họ nói chung là hạnh phúc và không căng thẳng, nhờ vào endorphin mà bộ não của họ sản xuất bất cứ khi nào họ làm việc. Vì vậy, don rất ngạc nhiên khi bạn nhận ra rằng bạn luôn cảm thấy tuyệt vời sau khi gặp họ. Rốt cuộc, mỉm cười là truyền nhiễm!

 

2) Bởi vì có một khoảnh khắc buồn tẻ với họ

Phát triển sinh viên BJJ

Võ thuật mang đến cho bạn một bộ bạn bè suốt đời tuyệt vời.

Đã từng nghe về câu nói Một người bạn tốt biết tất cả những câu chuyện hay nhất của bạn; Một người bạn thân nhất đã sống họ với bạn? Một điều chắc chắn - những người bạn võ thuật của bạn thuộc thể loại người bạn thân nhất của người Viking. Điều đó bởi vì họ luôn luôn ở trong bất cứ điều gì, có thể là một chuyến đi bộ đường dài tự phát hoặc kéo dài từ điểm cao nhất của khu rừng.

Linh hồn vui tươi của họ cho phép họ nắm lấy khía cạnh phiêu lưu của họ và sống trong khoảnh khắc. Vì vậy, hy vọng sẽ tiếp tục những cuộc phiêu lưu vui vẻ với họ!

 

3) Bởi vì họ đã luôn quay lưng lại

BJJ nuôi dưỡng kỷ luật và kiên trì trong bạn.

BJJ nuôi dưỡng kỷ luật và kiên trì trong bạn.

Khi bạn cần lời khuyên hoặc một ý kiến ??trung thực, bạn luôn có thể dựa vào những người bạn võ sĩ của mình để nói với bạn sự thật - ngay cả khi nó đau. Điều này là bởi vì họ biết bạn xứng đáng với điều tốt nhất, và đó chính xác là những gì họ muốn bạn có.

Hơn nữa, họ hiểu giá trị của tình bạn của bạn và trân trọng nó giống như cách họ trân trọng đồng đội của họ trong phòng tập thể dục. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ luôn trung thành và gắn bó, ngay cả khi mọi thứ trở nên khó khăn.

 

4) Bởi vì họ sẽ khuyến khích bạn vượt quá giới hạn của bạn

Tăng sức mạnh cốt lõi của bạn bằng cách thường xuyên làm tấm ván.

Tăng sức mạnh cốt lõi của bạn bằng cách thường xuyên làm tấm ván.

Hỏi bất kỳ võ thuật nào, và bạn sẽ phát hiện ra rằng họ liên tục cố gắng cải thiện bản thân - cả trong và ngoài phòng tập thể dục. Đây là những gì thúc đẩy họ đẩy giới hạn của họ, ngày này qua ngày khác.

Ngoài việc giữ cho mình có động lực, họ sẽ ở đó để hỗ trợ bạn khi bạn quyết định Phát triển những thói quen tốt chẳng hạn như ăn uống lành mạnh hoặc khởi động một chế độ tập luyện. Trên thực tế, họ sẽ rất vui khi tham gia cùng bạn và hướng tới mục tiêu của bạn cùng với bạn, để bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

 

5) Bởi vì họ sống hết mình

Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ trong một lớp Muay Thai, với tất cả các kỹ thuật khác nhau để học và làm chủ!

Ở đó, không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ trong một lớp Muay Thai, với tất cả các kỹ thuật khác nhau để học và làm chủ!

Tất cả các võ sĩ đều tin vào việc thực hiện mọi khoảnh khắc, có thể là trong các buổi tập của họ hoặc khi họ dành thời gian cho bạn. Điều này là bởi vì họ biết rằng mọi lựa chọn họ thực hiện ở mọi vấn đề trong ngày của họ, và cuối cùng nó ảnh hưởng đến tương lai của họ. Rốt cuộc, bạn chỉ sống trong mỗi khoảnh khắc một lần, vì vậy nếu bạn không có giá trị ngay bây giờ, bạn sẽ có cơ hội thứ hai để làm điều đó khi khoảnh khắc đó biến mất!

Bên cạnh đó, họ có thể đánh giá cao những thú vui đơn giản trong cuộc sống, chẳng hạn như có một bữa ăn gian lận sau vài tuần ăn sạch! Bạn không bao giờ phải nhấn mạnh về những gì cần làm họ ngạc nhiên trong những dịp đặc biệt, bởi vì nó dễ dàng khiến họ mỉm cười.

 

6) Bởi vì họ sẽ mang lại cho tình bạn của bạn tất cả

Những người bạn tập luyện cùng nhau, ở cùng nhau!

Những người bạn tập luyện cùng nhau, ở cùng nhau!

Thực hành võ thuật dạy bạn cho tất cả mọi thứ bạn làm, vì công việc khó khăn là những gì bạn đưa bạn đến.

Khi nói đến tình bạn của bạn với người bạn võ thuật của bạn, bạn có thể mong đợi không dưới 101% từ anh ấy/cô ấy - cho dù đó là thời gian để gặp gỡ hoặc giữ liên lạc với bạn. Nhưng tất nhiên, bạn nên phù hợp với điều này và được đầu tư như nhau vào tình bạn. Rốt cuộc, phải mất hai tay để vỗ tay!

 

7) Bởi vì họ luôn luôn ở trong nhóm của bạn

Sức mạnh & điều hòa là một khía cạnh quan trọng của mỗi lần huấn luyện võ sĩ.

official supporters club of chelsea in vietnam Sức mạnh & điều hòa là một khía cạnh quan trọng của mỗi khóa đào tạo võ sĩ.

Nó không quan trọng cho dù bạn đang nuôi dưỡng một trái tim tan vỡ hay đối phó với một tình huống khó khăn. Bạn luôn có thể tin tưởng vào người bạn võ sĩ của bạn sẽ ở đó bên cạnh bạn, với một hộp khăn giấy hoặc một số lời động viên để vượt qua bạn trong những thời điểm khó khăn này.

Ngay cả khi bạn ở mức thấp official supporters club of chelsea in vietnam nhất, những người bạn này sẽ không bao giờ từ bỏ bạn. Thay vào đó, họ sẽ tìm thấy sức mạnh để đấu tranh cho bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy như bạn có thể.

 

Bây giờ bạn có bị thuyết phục rằng võ thuật là những người bạn tuyệt vời? Hãy cho tất cả bạn bè võ sĩ của bạn một cái ôm và cho họ biết rằng bạn đánh giá cao mọi thứ họ đã làm cho bạn. Hoặc tốt hơn nữa, hãy đến một phòng tập thể dục võ thuật với official supporters club of chelsea in vietnam họ và tập luyện cùng nhau!

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve