việt nam đá hôm nay mấy giờ Ở dota champions đây, cách làm thế nào để hạ cánh KO từ trên cao trong quyền anh

Trong số tất cả các cú đấm sức mạnh trong quyền anh, Đường trên là khó thực hiện và hạ cánh nhất.Nhưng khi nó kết nối, từ trên cao có tính chất nổ không giống bất kỳ cú đấm nào khác.Kết nối trực tiếp của nó với hàm của đối thủ và tốc độ và vận tốc tối đa tạo ra đủ năng lượng để tắt đèn cho bất kỳ ai khi va chạm.

Tuy nhiên, vòng quay trở lại, những người từ trên cao rất phức tạp đối với đất đai. Dẫn dẫn đầu có xác suất dota champions thành công rất thấp, đó là lý do tại sao Uppercut luôn cần một số loại thiết lập. Nó hầu như luôn luôn đi trước một cú đâm, một cái móc hoặc ở đầu đuôi của sự kết hợp.

Thật vậy, tách đối dota champions thủ của bạn với các giác quan của anh ấy là một nghệ thuật chính xác, thậm chí nhiều hơn nếu bạn có kế hoạch làm như vậy với một bản trên cao.

Hơn nữa, việc tăng tốc là cú đấm khó nhất để làm chủ, kỹ thuật khôn ngoan. Nó khó thực hiện bởi cuốn sách, và thậm chí còn khó hơn để sửa đổi. Không có gì đáng ngạc nhiên, các võ sĩ ưu tú ở cấp độ cao nhất đều dành thời gian cụ thể để dota champions làm việc trên đường trên của họ và tìm ra những cách tốt nhất để dệt chúng thành các kết hợp.

Một kỹ năng và khả năng của máy bay chiến đấu được nhìn thấy trong việc áp dụng các kỹ thuật để tạo ra các điều kiện hoàn hảo cho một cú đánh hoàn thiện. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện hiệu quả của việc đi trên cao của mình và tối đa hóa cơ hội kết thúc chiến đấu bằng một cú đánh sử dụng cú đấm này, thì bạn sẽ gặp may. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách các mẹo để giúp bạn.

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ sáu lời khuyên để hạ gục từ trên cao trong quyền anh.

 

1) Làm chủ kỹ thuật sách giáo khoa

Tất nhiên, điều đầu tiên, và được cho là quan trọng nhất là học cách ném đúng cách sử dụng đúng kỹ thuật phù hợp. Rốt cuộc, bạn cần học cách sử dụng vũ khí của mình trước khi bạn tham gia trận chiến. Với kỹ thuật thích hợp, bạn có thể tăng cường từ trên cao và làm cho hình thức của bạn chặt chẽ và nhỏ gọn. Điều này tối ưu hóa dòng chảy của chuyển động của bạn, tạo ra nhiều sức mạnh hơn.

Một điểm quan trọng cần nhớ là tạo ra sức mạnh từ cơ sở của bạn bằng cách uốn cong đầu gối của bạn và giữ hông của bạn xuống. Sức mạnh từ một con đại từ đến từ căn cứ, được chuyển qua thân và vào nắm đấm.

Xoay hông trong một chuyển động mịn, tự nhiên cũng rất lý tưởng khi bạn ném một con từ trên xuống.

Cánh tay của bạn nên được thư giãn khi bạn thực hiện, nắm đấm chỉ siết chặt khi va chạm. Nó nên là một chuyển động được kiểm soát, chính xác.

Tất nhiên, đừng quên sự bảo vệ của bạn. Giữ tay của bạn lên để bảo vệ cằm của bạn. Ngay khi bạn ném từ trên xuống, cũng mang bàn tay đó trở lại bảo vệ găng tay của bạn. Thật không may, ném từ trên xuống, khiến bạn mở rộng ra để chống lại, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.

 

2) Thực hành trên túi từ trên xuống và túi hai đầu

Túi đôi pacquiao

Hai trong số các công cụ tốt nhất trong phòng tập thể dục để thực hành từ trên cao là túi từ trên xuống và túi hai kết thúc. Mỗi thiết bị có sử dụng cụ thể riêng. Một khi bạn có kỹ thuật bị khóa, và ăn sâu vào trí nhớ cơ bắp của bạn, hãy thực hành trên những chiếc túi này để thực sự làm cho bản chất thứ hai từ trên xuống cho bạn.

Chiếc túi từ trên, còn được gọi là túi gắn trên tường, được vặn tại chỗ. Nó không di chuyển khi nó. Đó là lý tưởng cho việc thực hành sức mạnh trên đường, hoặc các kết hợp đường dưới nhanh chóng. Nhưng bản chất tĩnh của nó có nghĩa là chỉ có cụ thể góc Bạn có thể đánh nó từ. Mặc dù tốt nhất để phát triển sức mạnh và tăng cường cổ tay, nhưng nó hạn chế nghiêm trọng chuyển động và không có lợi cho việc đào tạo với các bước chân.

Mặt khác, túi hai kết thúc cho phép sử dụng chân và phản xạ. Nó có kích thước nhỏ và tính di động cao, mang lại cho bạn một mục tiêu di chuyển, rất tốt để cải thiện độ chính xác và độ chính xác.

Sử dụng cả túi từ trên và túi hai đầu để thực hành từ trên cao của bạn là tốt nhất.

 

3) Thiết lập đường dưới

Như đã nói trước đây, nó cực kỳ khó khăn để hạ cánh dẫn đầu, mặc dù có thể. Tuy nhiên, việc thiết lập từ trên xuống sẽ là cách để đi nếu bạn đang tìm kiếm một loại trực tiếp.

Họ nói rằng trong quyền anh, những cú đấm mà bạn không thấy sẽ bị tổn thương nhiều nhất. Lén lút từ trên xuống thành một sự kết hợp chất lỏng làm cho nó hiệu quả hơn so với khi điện báo. Cố gắng ném con từ trên xuống sau một cái móc hoặc một cái đâm.

Không có sự kết hợp ma thuật để đảm bảo loại bỏ từ trên xuống hoàn hảo, nhưng thường có các kết hợp từ trên cao được sử dụng mà bạn có thể thử.

Một ví dụ điển hình là làm mất tập trung người bảo vệ đối thủ của bạn với một cú hích, hoặc một cú đánh thẳng, sau đó ngay lập tức theo sau với một cú đâm vào đám rối năng lượng mặt trời. Điều này sẽ kéo bộ bảo vệ găng tay xuống và ra khỏi cằm. Tất cả những gì còn lại là để kết thúc sự kết hợp với một cú đánh nhanh và chỉ huy.

 

4) Ngồi xuống những cú đấm của bạn để tạo ra sức mạnh

Nong-o ném một con đại từ trong quá trình đào tạo Muay Thai.

Một lời khuyên cho những người nâng toàn bộ cơ thể của họ lên để thêm lực cho những người từ trên cao của họ: Don.

Đây là một sai lầm tân binh, hoàn toàn trái ngược với những gì nó có nghĩa là làm. Để tạo ra sức mạnh loại trực tiếp phía sau đường trên, bạn phải hạ cánh cơ thể và thực sự đào gót chân của bạn. Nhảy lên vào cú ném của bạn không làm tăng lực sau nó. Trong thực tế, nó làm giảm tác động của cú đánh của bạn.

Thay vì làm điều đó, hãy thử xoay hông của bạn thay thế. Phần lớn lực lượng đi sau một cú đấm đến từ chuyển động của hông, và bạn sẽ thấy rằng những cú đấm của bạn sẽ hiệu quả hơn với phương pháp này.

Như với tất cả các cú đấm, tập trung vào tốc độ và vận tốc hơn là sức mạnh, vì điều đó chuyển thành chính sức mạnh.

 

5) Lái xe qua mục tiêu

Boxing Uppercut

Mặc dù nó thường được dạy để đưa tay bạn trở lại sau khi ném một cú đấm, nhưng có những trường hợp khi bạn muốn lái xe qua mục tiêu, đặc biệt nếu bạn muốn gây sát thương nhiều hơn. Cú đấm qua mục tiêu sẽ đảm bảo tất cả các động năng được tạo ra từ cú đấm được chuyển cho đối thủ của bạn.

Tất nhiên, cú đấm của nó có cách sử dụng của nó, nhưng nếu bạn muốn tăng sức mạnh cho bản hit của mình, thì đó không phải là kỹ thuật bạn nên sử dụng. Chụp lại won có được lực lượng phá hoại mà bạn cần để làm hỏng nghiêm trọng đối thủ của mình. Thay vào đó, sử dụng một cú đấm đẩy và lái nó qua mục tiêu của bạn, và bạn sẽ ngay lập tức thấy sự khác biệt.

Tuy nhiên, hãy chú ý đến các quầy, vì lái xe qua mục tiêu sẽ khiến bạn dễ bị tổn thương hơn với họ. Nếu bạn hoàn toàn chắc chắn về việc kết nối, thì bằng mọi cách, hãy đặt toàn bộ trọng lượng của bạn đằng sau con nhà của bạn.

 

6) Bắt đối thủ của bạn khi anh ta ít mong đợi nhất

chiến lược đấm bốc

Cơ hội của bạn để đạt được một cú đánh tốt làm tăng càng ít đối thủ của bạn mong đợi nó. Đối mặt với một võ sĩ khác đòi hỏi bạn phải cảnh giác với chuyển động, để có thể bảo vệ hoặc chống lại hiệu quả. Trong cùng một khái niệm, việc không thể đọc được bên trong chiếc nhẫn làm tăng cơ hội của bạn để có được một cú đánh sạch.

Nhiều nhất có thể, cố gắng không điện báo những cú đấm của bạn. Giữ cho vai của bạn thư giãn và khuôn mặt của bạn trống rỗng, không ai có thể bảo vệ một cú đánh mà họ không biết đang đến, vì vậy, kẻ thù của bạn với một cuộc tấn công là một chiến thuật tốt. Một người khác là sử dụng các kết hợp chiến thắng để đánh lạc hướng người bảo vệ một cách hiệu quả khỏi nơi bạn muốn đánh.

Liên tục thực hành và giữ cho tâm trí của bạn mở cho các chiến lược mới. Với những lời khuyên được đề cập ở trên, bạn có thể chỉ cần hạ cánh một con trên cao sẽ đánh bật đối thủ của bạn ngay lập tức.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích: 

4 Lời khuyên phòng thủ cần thiết cho quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve