việt nam đá vòng loại 10 máy bay chiến đấu MMA sắp tới để xem

Yêu thích của chúng tôi MMA Máy bay chiến đấu thường là những chiến binh mà chúng tôi đã theo dõi trước khi họ trở nên nổi tiếng. Chúng tôi cảm thấy kết nối nhiều hơn với những máy bay chiến đấu đó bởi vì chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã là một phần trong hành trình của họ lên đỉnh. 

Một số máy bay chiến đấu sắp tới bùng nổ vào hiện trường với rất nhiều sự cường điệu, như trường hợp Conor McGregor, trong khi những người khác hầu như không được chú ý cho đến khi họ tự lập là những ứng cử viên hàng đầu.

 

Mười nghệ sĩ võ thuật hỗn hợp mới nổi để coi chừng

Chúng ta hãy xem xét một số người mới lên tiềm năng có khả năng trở thành siêu sao MMA trong tương lai:

 

1) Mackenzie Dern

Dern là một trong những người chơi nữ được trang trí nhiều nhất trong MMA, với hơn 100 trận đấu vật lộn chuyên nghiệp dưới vành đai của cô. Hầu hết các đối thủ đều không sống sót lâu khi cô đặt lưng trên tấm bạt. Bảy trong số mười một chiến thắng của cô ấy đã đến nộp hồ sơ, và cô ấy đã cải thiện cô ấy nổi bật khả năng trong những năm gần đây. 

Với thành tích 11-2, Dern vẫn là một trong những người nổi tiếng nhất trong bộ phận hạng nặng của phụ nữ. 

 

2) Chris Barnett

Chris Barnett có thể là hạng nặng thú vị nhất trong MMA ngay bây giờ. Anh ấy là một túi bất ngờ, và vẻ ngoài mũm mĩ của anh ấy thường dẫn đến những người đánh giá thấp anh ấy. Barnett đến từ một gia đình của các học viên Taekwondo, và những cú đá của anh ấy là một điều của vẻ đẹp. 

Anh ta ném các kỹ thuật quay một cách dễ dàng, một điều mà bạn không thể mong đợi để nhìn thấy từ một hạng nặng pudgy. Trong chuyến đi chơi cuối cùng của mình, những cú đá quay vòng của Barnett, có ích, ngăn chặn Gian Villante kỳ cựu với một cú đá bánh xe quay. 

 

3) Garry Tonon

Hiện đang xếp thứ ba trong một bộ phận hạng lông vô địch, Tonon là một nhà nho được trang trí với gần một trăm trận đấu vật lộn chuyên nghiệp dưới vành đai của mình. Anh ấy bắt đầu với Các lớp đấu vật vào năm lớp năm và thêm Brazil Jiu-Jitsu đến thói quen đào tạo của anh ấy trong những năm đầu tuổi thiếu niên. 

Tonon đã ký hợp đồng với một chức vô địch vào năm 2018, và anh ấy thậm chí còn ấn tượng hơn với tư cách là một võ sĩ hỗn hợp. Anh ấy đã lập một kỷ lục 6-0, kết thúc năm trong số sáu đối thủ của mình. Anh ấy sẽ đối mặt với Thanh le vào lần tới khi anh ấy lên găng tay cho danh hiệu lông vũ. 

 

4) Paddy Pimblett

Pimblett đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ trong lần ra mắt UFC của mình, Surviving Luigi Vendramini xông vào cuộc tấn công ban đầu trước khi thực hiện trận đấu loại trực tiếp vào cuối vòng đầu tiên. Anh ấy hiển thị Chin đá rắn Anh ấy được biết đến và sẵn sàng tiếp tục đi về phía trước bất kể mọi thứ tồi tệ như thế nào trong lồng. 

Một người Baddy có khả năng trở thành một ứng cử viên trong bộ phận nhẹ nếu anh ta làm việc trên một vài điểm yếu của mình, như giữ đầu của anh ta cao. Cho đến nay, rất tốt cho người Anh, một số người đã đặt tên cho Conor McGregor tiếp theo.

 

5) Marcus Hồi Buchecha Hồi Almeida

Buchecha là một chuyên gia BJJ được trang trí cao khác, người đã vượt qua võ thuật hỗn hợp. Anh ấy có 128 chiến thắng trong môn đấu vật, và sự nghiệp MMA của anh ấy đã có một khởi đầu tốt với hai đệ trình vòng một.

Almeida vật lộn Pedigree tạo ra một trận đấu thú vị với một nhà vô địch hạng nặng vô địch Arjan Bhullar-người có trải nghiệm đấu vật cấp Olympic. Bạn chắc chắn muốn để mắt đến Buchecha khi anh ấy vượt qua hàng ngũ. 

 

6) Victoria Lee

Em gái của Christian và Angela Lee, kỳ vọng rất cao khi Victoria ra mắt một chức vô địch, và cô ấy đã giao hàng cho đến nay. Cô ấy nhanh chóng xây dựng một kỷ lục 3-0 trong chương trình khuyến mãi, hoàn thành tất cả các đối thủ của mình.

Chỉ mới 17 tuổi, Victoria đã giành được một số giải thưởng ấn tượng như một đôi huy chương vàng vô địch thế giới Janior Junior và huy chương vàng vô địch thế giới Junior IMMAF.

 

7) Sean O hèMalley

Sean O hèMalley là một trong những người nổi tiếng nhất trong MMA. Anh ấy là một nhân cách lập dị, người chiến đấu với một phong cách độc đáo mà anh ấy tạo ra. Anh ấy siêu chính xác với các cuộc đình công của mình, và hiếm khi có bất kỳ khoảnh khắc buồn tẻ nào trong các trận đánh của anh ấy. 

O hèMalley đã chịu tổn thất đầu tiên trong UFC khi anh đối mặt với Marlon Vera, nhưng anh ấy đã trở lại một cách độc đáo kể từ đó, chiến thắng ba trận chiến tiếp theo của anh ấy bằng cách loại trực tiếp. O hèMalley hiện đã trở lại đúng hướng, và anh ấy có thể sẽ có được một cú sút vào một ứng cử viên top 10 của anh ấy. 

Chuẩn bị bỏng ngô của bạn khi chiến đấu của Suga Suga vì anh ấy luôn tìm cách làm cho mọi thứ trở nên thú vị. 

 

8) Trang MICHAENTION VENOM ”

Trang đến từ một gia đình Kickboxers, và nó cho thấy khi anh ta chiến đấu. Anh ấy được cho là máy bay chiến đấu giải trí nhất trong võ thuật hỗn hợp với các kỹ thuật không lịch thi đấu vòng chính thống của anh ấy và chân. Page thường làm cho đối thủ của anh ta trông thật lố bịch bên trong cái lồng, dễ dàng trốn tránh các cuộc tấn công của họ trong khi hạ cánh những cú đấm mạnh mẽ của chính mình. 

Page hiện đang thể hiện một kỷ lục ủng hộ 20-1, và anh đã báo thù cho trận thua duy nhất của mình trong chuyến đi chơi cuối cùng của mình, đánh bại Douglas Lima bằng quyết định chia rẽ. Nhiều lịch thi đấu vòng người mong đợi Venom sẽ sớm chiến đấu cho danh hiệu hạng nặng của Bellator, và anh ta có những gì cần thiết để nắm bắt danh hiệu và trị vì trong một thời gian dài. 

 

9) Yaroslav Amosov

Amosov là một nhà nho được trang trí với một số danh hiệu Sambo thế giới dưới vành đai của mình. Anh ấy thậm chí còn ấn tượng hơn khi là một chiến binh MMA, tích lũy một kỷ lục 26-0. Amosov đã lịch thi đấu vòng đánh bại Douglas Lima để giành được danh hiệu Bellator, người lính của Welator trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy, và một phòng thủ danh hiệu tương lai chống lại Michael Page dường như không thể tránh khỏi vào thời điểm này. 

Đó sẽ là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy, với phong cách chiến đấu độc lịch thi đấu vòng đáo của Page. Nó là một trong những trận đánh lớn nhất có thể được thực hiện trong MMA ngay bây giờ và mọi con mắt sẽ ở trên hai người này khi cuối cùng họ va chạm. 

 

10) Khamzat Chimaev

Chimaev được cho là triển vọng thống trị nhất mà UFC lịch thi đấu vòng từng ký kết. Là một đô vật có thành công cao, Chimaev giành được bốn huy chương vàng thi đấu tại các công dân Thụy Điển. Anh ấy hiện đang thể hiện một kỷ lục 10-0 MMA, và anh ấy đã làm việc nhanh chóng từ tất cả các đối thủ mà anh ấy phải đối mặt kể từ khi ký hợp đồng với UFC. Không ai có thể kéo dài hai vòng đầy đủ chống lại người Thụy Điển. 

Chiến thắng ấn tượng nhất của Chimaev, đã đến trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy khi anh ấy nhặt được ứng cử viên hàng đầu Li Jingliang, đi đến hàng rào để nói chuyện rác rưởi với Chủ tịch UFC Dana White, ném Jingliang đến Canvas và đệ trình anh ấy ngay sau đó. Với tốc độ này, Chimaev sẽ chiến đấu cho danh hiệu hạng nặng trong vòng một năm. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Top 10 cú đá đầu tiên trong lịch sử MMA

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve