việt nam đang đá giải gì Những võ sĩ giỏi nhất trong lịch sử Muay Thái

Yêu cầu bất kỳ võ sĩ chơi một trò chơi nhỏ của hiệp hội từ.

Nếu họ đồng ý, hãy hỏi họ từ đầu tiên xuất hiện trong đầu họ khi bạn nói là Thái Lan. Rất có thể là phản ứng của họ sẽ là "Muay Thai.

Hầu như không có gì đáng ngạc nhiên, với môn thể thao quốc gia Thái Lan là một trong những thành phần chính của MMA, và, chắc chắn là một trong những kỷ luật đáng sợ và được kính trọng nhất trên trái đất. Ngay cả khi bạn hỏi một người hâm mộ chiến đấu bình thường về Muay Thai, thì đó là một đặt cược công bằng khi đề nghị bạn có thể tổ chức một cuộc trò chuyện tốt trong một thời gian.

Không có nghi ngờ rằng, nghệ thuật của tám chi, đã tạo ra một số máy bay chiến đấu đáng kinh ngạc, những người đã vượt qua môn thể thao này để nổi tiếng toàn cầu. Muay Thai, sự nổi tiếng đã khiến nó chú ý đến những người hâm mộ chiến đấu ở cả bốn góc trên thế giới.

Thật không may, có rất ít nhận thức về mức độ mà Thái Lan sản xuất và đã sản xuất các võ sĩ đẳng cấp thế giới. Đối với viễn cảnh, Srisaket Sor Rungvisai hiện được coi là một trong những máy bay chiến đấu tốt nhất trên hành tinh, Pound-For-Pound.

Đã có rất nhiều quyền anh Các nhà vô địch thế giới xuất hiện từ Thái Lan (hơn 50 kể từ năm 1960). Phần thú vị nhất là nhiều người - nếu không phải là đa số áp đảo - trong số các máy bay chiến đấu này cũng là nhà vô địch Muay Thái.

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các võ sĩ giỏi nhất trong lịch sử Muay Thai (không theo thứ tự cụ thể).

 

1) Anuwat Kaewsamrit

Một cựu vô địch sân vận động Lumpini và bốn lần Rajadamnern, AnuwatTràn biệt của người, bàn tay sắt của Siam, nên là một dấu hiệu cho thấy các kỹ năng của anh ta với nắm đấm.

Nó không chỉ nắm quyền lực nơi Anuwat thể hiện bản thân bằng tay. Sự hiểu biết và trình diễn của Anuwat, về các nguyên tắc cơ bản của Boxing Boxing khiến anh ta rất giỏi trong việc tìm kiếm các góc để chọn đối thủ của mình, với loại hình ảnh mà bạn thường không liên kết với một chiến binh Muay Thai, mà là một võ sĩ phương Tây. Điều này làm cho anh ta là một đối thủ khó khăn để tìm ra.

Anuwat đã giành được giải thưởng Muay Thai Fighter of the Year năm 2003, 2004 và 2005.

 

2) Somrak Khamsing

Đã giành được vàng hạng lông trong Thế vận hội Olympic năm 1996 ở Atlanta, Hoa Kỳ, Somrak Khamsing đã chứng minh với thế giới rằng những kẻ Muay Thai có thể đóng hộp.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp quyền anh, Somrak được coi là một người nổi bật thực sự ở Muay Thai. Điều này làm cho tất cả điều đáng ngạc nhiên hơn khi anh ta không bao giờ giành được một danh hiệu Sân vận động Lumpinee hay Rajadamnern. Thậm chí còn tò mò hơn là Somrak, tại một thời điểm, được xếp hạng ở vị trí đầu tiên ở cả Lumpinee và Raja.

Theo suy đoán, anh ta rất giỏi đến nỗi tỷ lệ chiến thắng của anh ta chỉ là quá ngắn đối với những người đánh bạc. Như vậy, người quảng bá có thể tìm thấy một cách khả thi để cho anh ta thống trị trong khi kiếm tiền cho ngôi nhà.

Somrak không bao giờ trở nên chuyên nghiệp trong quyền anh, thay vào đó thích trở lại Muay Thai, đồng thời thi đấu trong môn quyền anh nghiệp dư và K-1, nơi anh sẽ giành được danh hiệu giải đấu hạng nặng K-1 Ring Masters 2008.

Được biết đến với các kỹ năng đấm bốc xuất sắc của mình, Somrak là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất từ ??trước đến nay của Muay Thai.

 

3) Saensak Muangsurin

Muộn Saensak Muangsurin Vẫn giữ kỷ lục là nhà vô địch thế giới quyền anh Thái Lan nặng nhất mọi thời đại.

Trên thực tế, Saensak giữ một kỷ lục thế giới uy tín khác trong quyền anh. Bản địa của tỉnh Phetchabun đã giành được một danh hiệu thế giới chỉ trong cuộc chiến chuyên nghiệp thứ ba của mình, hiện đang gắn liền với nhà vô địch thế giới hiện tại và Vasyl Ladderenko, Vasyl Ladderenko.

Saensak bắt đầu sự nghiệp của mình ở Muay Thai, trước khi chuyển sang chuyên nghiệp vào năm 1974. Hiển thị bàn tay tuyệt vời và sự bất ổn với những cú đấm của mình, Saensak thấy quá trình chuyển đổi khá dễ thực hiện. Anh ấy đã giành được danh hiệu siêu nhẹ với chiến thắng KO trước Perico Fernandez vào tháng 7 năm 1975, sau đó anh ấy sẽ tiếp tục thua một chiến binh Tây Ban Nha khác, Miguel Velasquez, thông qua DQ vào năm sau.

Saensak-Mangangsurin

Nó đã không mất nhiều thời gian để Saensak Muangsurin nắm bắt được danh hiệu thế giới quyền anh của mình.

Trong trận tái đấu, Seansak sẽ lấy lại vương miện của mình, ngăn chặn Velasquez ở Tây Ban Nha, trước khi bắt đầu chạy tám hàng phòng thủ. Saensak sẽ mất danh hiệu của mình trước Sang-hyun Kim của Hàn Quốc vào năm 1978, chỉ giành được một trong sáu trận chiến cuối cùng của anh ấy. Một trong những mất mát đó là một người đàn ông được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, Tommy Hearns, vào năm 1979.

 

4) Wanheng Menayothin

Câu hỏi: Ai là võ sĩ chuyên nghiệp duy nhất đã đạt được 50 chiến thắng Pro với 0 thua hoặc rút thăm? Nếu bạn nói Floyd Mayweather Jr., bạn sẽ sai. Thái Lan Wanheng Menayothin Hiện đang giữ một kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp là 53-0.

Vào năm 2014, Wanheng đã giành được danh hiệu hạng nặng của WBC và đã thực hiện một blitz tuyệt đối kể từ đó, thêm 17 chiến thắng khác vào hồ sơ của mình. Mặc dù có tầm vóc nhỏ bé và một biệt danh lưỡi, người khổng lồ của người Thái Lan, nhưng Wanheng không phải là trò đùa và là thuốc nổ tuyệt đối bên trong các sợi dây.

Quyền anh Wanheng-Menayothin

Wanheng Menayothin vẫn bất bại trong quyền anh.

Tuy nhiên, người đàn ông 32 tuổi này cũng là một nhà vô địch Muay Thai với thành tích bất bại tại sân vận động Bangkok Lumpini. Tốc độ và độ chính xác của anh ấy với những cú đấm của anh ấy đã thấy anh ấy được cho là thành công trong môn thể thao quốc gia Thái Lan, nhưng không phải vậy. Wanheng sẽ rời khỏi môn thể thao đầu tiên mà anh ấy đã yêu thích quyền anh vào năm 2007, và thật công bằng khi nói rằng anh ấy đã đạt được thành công đáng kể kể từ đó.

 

5) Veeraphol Sahaprom

Thành công dường như chảy qua máu của Veeraphol Sahaprom.

Khi nhà vô địch nhiều Muay Thai hết đối thủ trong môn thể thao này, anh quyết định chuyển sang quyền anh cho một thử thách mới. Được biết đến với cú đâm giống như Viper và khả năng đáng kinh ngạc để hạ cánh từ mọi góc độ, Veeraphol ủng hộ chính mình và tạo ra bước đột phá thành quyền anh chuyên nghiệp.

Đó là một bước đi thông minh, dường như phù hợp với khả năng của anh ấy để chọn đúng cảnh quay và theo nó qua bên trong các sợi dây. Hơn bất cứ điều gì, Veeraphol là ví dụ hoàn hảo về cách các máy bay chiến đấu Muay Thai nhất định có thể vượt qua quyền anh một cách dễ dàng. Được đánh giá thấp về mặt hình sự, cổ phiếu của anh ta thậm chí còn lớn hơn bây giờ.

Veeraphol-Sahaprom

Veeraphol Sahaprom được đánh giá cao cả ở Thái Lan và nước ngoài.

Cả Muay Thai và những người đam mê quyền anh sẽ không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về Veeraphol. Anh ấy là một trong những chiến binh Muay Thai vĩ đại nhất mọi thời đại và, theo BoxRec, Võ sĩ vĩ đại thứ 69 của mọi thời đại. Chỉ cần để nó chìm vào. Các nhà sử học quyền anh và những người đó đủ để biết trò chơi có thể có thể tung ra 69 tên máy bay chiến đấu mà họ coi là một trong những người vĩ đại nhất từng chiến đấu.

Đó là những phẩm chất nổi bật của máy bay chiến đấu rất đặc biệt này, nhiều người coi anh ta là, không nghi ngờ gì, võ sĩ tốt nhất Thái Lan đã từng sản xuất.

 

6) Samart Payakaroon

Nak Muay sườn Nak Muay. Samart Payakaroon chỉ đơn giản là tốt nhất (của tốt nhất). Ở đâu đó dọc theo dòng, các học giả và quan sát viên kể lại sự nghiệp của kho báu quốc gia Thái Lan đã hết hàng. Được biết đến như cả Muhammad Ali và Sugar Ray Robinson của Muay Thai, điều này đến như một chút bất ngờ.

Một máy bay chiến đấu của thời kỳ hoàng kim nổi tiếng của người Hồi giáo Muay Thai, người sinh ra ở tỉnh Chachoengsao được coi là tốt nhất để làm điều đó. Sau khi bắt đầu môn thể thao này ở tuổi 10, Samart đã vượt qua một khung hình nhỏ và tư thế vụng về để trau dồi phong cách của mình như một chiến binh kỹ thuật với phản xạ và tầm nhìn siêu phàm.

samart_payakaroon

Samart Payakaroon là một trong những chiến binh Muay Thai vĩ đại nhất trong lịch sử.

Máy bay chiến đấu đã giành được danh hiệu Lumpinee đầu tiên của mình ở tuổi 17 và tiếp tục tuyên bố mọi thứ khác trong khoảng cách vũ khí. Không phải như thể Thái Lan đã thiếu các máy bay chiến đấu ưu tú vào thời điểm này. Samart sẽ được kết hợp với các tàu khu trục tuyệt đối, bao gồm đánh bại Nongkhai Sor Prapasorn một thời và đồng nghiệp Muay Thai Wanjannoi Sor Palangchai, trong số những người khác.

Đạt được tất cả mọi thứ có thể ở Muay Thai, Samart Payakaroon sẽ tiếp tục giành được danh hiệu quyền anh siêu lớn WBC trong thời trang kịch tính. Trong khi sự nghiệp quyền anh của anh ấy rất ngắn nhưng ngọt ngào, chiến binh đã chắc chắn trong các cuốn sách lịch sử và được nhiều người tổ chức là chiến binh Thái Lan cuối cùng mọi thời đại.

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve