việt nam có vào world cup 2022 Ngon-Lah! 8 món ăn phải thử ở Singapore

Họ nói rằng cách tốt nhất để thực sự khám phá một bản sắc đất nước là thông qua ẩm thực của nó. Không có nghi ngờ rằng Singapore Melting Melting của các nền văn hóa đóng vai trò rất lớn trong sự đa dạng của các hương vị và gia vị mà chúng ta nếm trong mỗi món ăn nổi tiếng nhất của nó.

Cho dù bạn là một cư dân mới của Singapore hay chỉ đơn giản là đến thăm vào cuối tuần, Phát triển hàng ngày Cung cấp cho bạn những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các món ăn mang tính biểu tượng nhất của Singapore.

Không có gì khó chịu, đây là phát triển hàng ngày số 8 Các món ăn phải thử ở Singapore:

1) Cua ớt

Shutterstock_128613116

Được liệt kê ở #35 của Cnngo thế giới 50 thực phẩm ngon nhất, Cua ớt chắc chắn sống theo sự cường điệu. Cua bùn (càng lớn, càng tốt) là chảo để hoàn thiện trong một quả cà chua dày đặc và nước sốt ớt.

Don Tiết để cái tên đánh lừa bạn, Chilli Crab đủ chế ngự cho quán ăn gia vị nhất. Món ăn bán ngọt và mặn này phải được ăn bằng tay cho trải nghiệm ăn uống cuối cùng. Don Tiết quên đặt một bên của mantou chiên (bánh mì nhỏ) để nhúng vào nước sốt.

Hãy thử nó tại: Nhà hàng hải sản, Clarke Quay

MRT gần nhất: Clarke Quay

 

2) Char kway teow

Shutterstock_91053572

Một món mì phổ biến với sự khởi đầu khiêm tốn, nó cũng được tìm thấy ở Malaysia, Brunei và Indonesia. Char Kway Teow cũng được coi là một mặt hàng chủ lực trong nhiều trung tâm bán hàng rong.

Mì gạo phẳng được xào trên một sức nóng to lớn với nhiều loại Viands: tôm, bánh cá và sò, ném vào một sự kết hợp ngọt ngào, cay và mặn của ớt và nước tương. Đó là một trải nghiệm umami phải thử cho ngay cả những thực khách không thích thú nhất!

Hãy thử nó tại: Trung tâm thực phẩm khu phố Tàu

MRT gần nhất: Khu phố Tàu

 

3) Satay

Shutterstock_212430955

Một món ăn có nguồn gốc trong ẩm thực Malaysia và Indonesia, nó được liệt kê ở vị trí số 14 trên CNNGO World. Xì ốc thịt gà, thịt bò, thịt lợn hoặc thịt cừu được nướng hoàn hảo trên một đám cháy than mở. Được phục vụ với hành tây, dưa chua và bánh gạo ép, cảm thấy thoải mái khi làm mưa phùn với cây satay của bạn với một ít nước sốt đậu phộng tự làm cho hương vị địa phương cuối cùng đó.

Hãy thử nó tại: Lau pa sat

MRT gần nhất: Raffles Place

 

4) Gạo gà Hải Nam

Shutterstock_68374312

Giống như Bak Kut Teh, gạo gà Hải Nam là thực phẩm thoải mái cuối cùng. Một bữa ăn thịnh soạn bao gồm gạo thơm và thịt gà trắng có kích thước cắn, nhiều người Singapore coi cơm gà Hải Nam là món ăn quốc gia của họ.

Đơn giản như vẻ ngoài của nó, cần phải chuẩn bị hàng giờ trong nấu cơm gà: một khi thịt gà được hấp trong vài giờ, thì nó được nhét trong nước lạnh để đảm bảo rằng thịt vẫn mềm. Don Tiết quên đống nước sốt - gạo gà có vị ngon với nước tương, gừng và ớt.

Hãy thử nó tại: Trung tâm thực phẩm Maxwell

MRT gần nhất: Tanjong Pagar

 

5) Bánh mì nướng kaya

Kaya peanut-set

Bạn có thể bắt đầu một ngày của bạn ngay mà không có bữa sáng Kaya truyền thống của Singapore, trứng luộc mềm và một cốc nóng hấp Kopi. Một dừa ngọt và mứt pandan được đặt giữa hai miếng bánh mì nướng và một phiến bơ hào phóng, được làm ấm và nướng trên một vỉ nướng mở. Nếu bạn thực sự muốn nắm lấy toàn bộ trải nghiệm, hãy nhúng bánh mì nướng kaya của bạn vào những quả trứng luộc mềm của bạn (sau khi nêm chúng với hạt tiêu và nước tương dĩ nhiên) và uống một ngụm kopi sau đó - hạnh phúc tinh khiết!

Hãy thử nó tại: Ya Kun Kaya Toast (nhiều địa điểm trên toàn đảo)

 

6) Bak kut teh

Shutterstock_102447371

Được dịch theo nghĩa đen là trà thịt thịt, đây là Singapore, tương đương với phở gà - một nước dùng đầy thịt thoải mái, ngon miệng để làm dịu tâm hồn mệt mỏi nhất. Xương xương thịt lợn thịt được mô phỏng trong nhiều giờ trong nước dùng của nhiều loại thảo mộc và gia vị khác nhau, dẫn đến một món súp tiêu, mượt mà cũng thỏa mãn như nó rất ngon.

Hãy thử nó tại: Bài hát fa bak kut teh

Tàu điện ngầm gần nhất: Clarke Quay

 

7) cà ri đầu cá

Shutterstock_146521316

Trong tất cả các món ăn được đề cập trong danh sách này, món cà ri đầu cá là món ăn duy nhất thực sự phản ánh di sản đa văn hóa của Singapore. Đầu cá Snapper Red được hầm trong một loại cà ri dừa phong phú, cay với cà tím, đậu bắp và đậu chiên với hương vị me riêng biệt chắc chắn sẽ trêu ngươi. Ăn kèm với gạo hoặc bánh mềm, không có cách nào để đi ít tinh bột với món ăn này. Nó chỉ đơn giản là quá phong phú và cay để được ăn một mình!

Hãy thử nó tại: Muthu sườn cà ri

Tàu điện ngầm gần nhất: Ấn Độ nhỏ bé

 

8) Sầu riêng

Shutterstock_259716149

Còn được gọi là Vua của các loại trái cây, người sầu riêng chắc chắn là một hương vị có được. Mùi cay nồng của nó có thể áp đảo đến mức nó bị cấm trong tất cả các dịch vụ giao thông công cộng ở Singapore. Tuy nhiên, bạn không nên loại bỏ sầu riêng. Thịt giàu có, giống như sữa trứng của sầu riêng cũng được biết đến là một loại thuốc kích thích tình dục-hoàn hảo cho những người tìm kiếm tình yêu!

Hãy thử nó tại: Đường Geylang

MRT gần nhất: Aljunied

 

Bạn đã lấp đầy hương vị địa phương của bạn? Thủ tục thanh toán Phát triển kỳ nghỉ Và xem làm thế nào bạn có thể kết thúc kỳ nghỉ của mình ở Singapore với một buổi tập với một số nhà vô địch thế giới vĩ đại nhất trong Muay ThaiThì Brazil Jiu-Jitsu, và MMA.

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết, những món ăn nào bạn muốn thử?

Nhiều hơn trong Phát triển kỳ nghỉ

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến