việt nam cần bao nhiêu điểm để vào world cup 10 Cuộc tập trận chuyển động đầu quyền anh phải biết

Chuyển động đầu là một kỹ năng ngăn cách tuyệt vời võ sĩ từ những người khác.Nó là một trong những điều cần có thời gian và nhiều kinh nghiệm nhẫn để làm chủ.Thuật ngữ chuyển động đầu của người Viking đề cập đến các chuyển động nhẹ của đầu bạn được thực hiện để trốn tránh các cuộc đình công.Tránh bị đánh với một chuyển động nhỏ của đầu bạn đặt bạn vào một vị trí để hạ cánh quầy tàn phá đối với đối thủ. 

Chuyển động đầu không chỉ là tránh bị đánh. Nó cũng là về việc biến mình thành một mục tiêu nhỏ hơn và khiến đối thủ của bạn khó có thể hạ cánh. Các võ sĩ tốt nhất trên thế giới làm cho nó trông dễ dàng, nhưng chuyển động đầu cần rất nhiều thực hành để hoàn thiện.

Các loại chuyển động đầu khác nhau được sử dụng trong quyền anh bao gồm trượt, lăn, bồng bềnh và dệt. Mỗi loại chuyển động đầu có một mục đích khác nhau. Một số được sử dụng để tránh các cú đấm, trong khi những người khác được sử dụng để thiết lập các đối trọng. 

 

Mười cuộc tập trận cải thiện chuyển động đầu của bạn

Dưới đây là mười cuộc tập trận chuyển động đầu quyền anh phải biết sẽ giúp bạn cải thiện chuyển động đầu của bạn và biến bạn thành một võ sĩ tốt hơn: 

 

1) Máy khoan chuyển động đầu Shadowboxing

Bắt đầu danh sách của chúng tôi là Boxing Shadow với máy khoan chuyển động đầu. Mũi khoan này là tuyệt vời để có cảm giác di chuyển đầu của bạn trong khi ném cú đấm. Bắt đầu bằng cách ném những cú đấm vào một đối thủ tưởng tượng trước mặt bạn. Khi bạn ném từng cú đấm, di chuyển đầu của bạn một chút sang một bên, lên hoặc xuống. Điều này sẽ giúp bạn quen với việc trốn tránh những cú đấm trong khi cũng ném chúng.

 

2) Máy khoan di chuyển đầu đối tác

Mũi khoan thứ hai là một máy khoan chuyển động đầu liên quan đến việc làm việc với một đối tác. Mũi khoan này tương tự như máy khoan Shadowboxing nhưng với một đối tác thay vì đối thủ tưởng tượng. Yêu cầu đối tác của bạn ném đấm vào bạn khi bạn di chuyển đầu xung quanh để tránh chúng. Điều này sẽ giúp bạn quen với việc phản ứng với những cú đấm thực sự và di chuyển đầu của bạn đồng thời.

 

3) Bóng đôi Đầu khoan chuyển động

Mũi khoan thứ ba là quả bóng hai đầu với máy khoan chuyển động đầu. Máy khoan này là tuyệt vời để phát triển thời gian và độ chính xác của bạn. Treo một quả bóng hai đầu từ trần nhà và bật nó ra khỏi sàn. Khi nó xuất hiện, đánh nó với những cú đấm. Di chuyển đầu của bạn xung quanh để tránh bị bóng đánh. Điều này sẽ giúp bạn phát triển thời gian và độ chính xác của bạn với các cú đấm của bạn đồng thời di chuyển đầu của bạn.

 

4) Tập trung vào máy khoan di chuyển đầu găng tay

Làm việc với một huấn luyện viên giữ Focus Mitts là một cách hiệu quả khác để cải thiện chuyển động đầu của bạn. Focus Mitts là tuyệt vời để phát triển sức mạnh và độ chính xác của bạn. Có đối tác của bạn giữ các găng tay tập trung trước mặt bạn khi bạn ném đấm vào họ. 

Khi bạn đấm, di chuyển đầu của bạn xung quanh để tránh bị đánh bởi các găng tay. Huấn luyện viên của bạn cũng sẽ ném những cú đấm vào bạn theo thời gian để giữ cho bạn di chuyển đầu. Điều này giúp phát triển sức mạnh đấm, Độ chính xác, bước chân và tốc độ trong khi cũng dạy bạn di chuyển đầu ra khỏi con đường đấm. 

 

5) Máy khoan chuyển động đầu túi nặng

Mũi khoan thứ năm là túi nặng với máy khoan chuyển động đầu. Mũi khoan này là tuyệt vời để phát triển sức mạnh đấm của bạn và sự bền bỉ. Đấm cái túi nặng nhất có thể trong khi cũng di chuyển đầu xung quanh để tránh bị túi đâm vào. Điều này sẽ giúp bạn phát triển sức mạnh đấm và sức chịu đựng của bạn trong khi cải thiện chuyển động đầu của bạn.

 

6) Máy khoan di chuyển đầu túi tốc độ

Làm việc trên một túi tốc độ cũng giúp bạn cải thiện chuyển động đầu của bạn. Túi tốc độ cũng rất tốt để phát triển phối hợp tay mắt và tốc độ. Đấm túi tốc độ nhanh nhất có thể trong khi cũng di chuyển đầu xung quanh để tránh bị túi đâm vào. Điều này sẽ giúp bạn phát triển sự phối hợp và tốc độ bằng tay trong khi bạn làm việc trên chuyển động đầu của bạn. 

 

7) Máy khoan bóng tennis

Ở đây, một cuộc tập trận thú vị liên quan đến việc làm việc với một đối tác. Bạn đứng với lưng gần một bức tường trong khi đối tác huấn luyện của bạn ném một quả bóng tennis vào bạn. Công việc của bạn là trốn tránh bóng tennis với chuyển động đầu. Tốc độ của Ball Ball bắt chước một cú đấm của đối thủ, làm cho nó trở thành một trong những cuộc tập trận hiệu quả nhất để cải thiện chuyển động đầu và thời gian phản ứng của bạn. 

 

8) Cuộc tập trận mì hồ bơi

Đây là một khoan đào tạo tuyệt vời khác có thể được thực hiện với một đối tác. Bạn sẽ cần hai mì hồ bơi cho cái này. Có đối tác của bạn giữ một mì nhóm trong mỗi tay và cố gắng đánh bạn với họ. Khi họ vung mì vào bạn, hãy di chuyển đầu của bạn để tránh bị đánh. Mũi khoan này là tuyệt vời để phát triển phản xạ và chuyển động đầu của bạn. 

Mì hồ bơi cũng có thể được sử dụng để thay thế cho các găng tay lấy nét. Bằng cách đó, bạn có thể làm việc trên các khía cạnh khác của trò chơi chiến đấu của mình, như chân, sự chính xác, và tốc độ, trong khi cải thiện chuyển động đầu của bạn. 

 

9) khoan dây trượt

Boxing trượt dây khoan di chuyển đầu drian

Đây là một trong những võ sĩ máy khoan lâu đời nhất đã được sử dụng để cải thiện bước chân của họ. Nó liên quan đến việc sử dụng một miếng vải trượt, một mảnh vải dài hoặc đàn hồi, được buộc vào hai đầu đối diện của một chiếc nhẫn hoặc các thiết bị phòng tập thể dục khác. 

Mục tiêu của máy khoan là di chuyển từ đầu này sang đầu dây khác trong khi ném những cú đấm, sử dụng chânvà di chuyển đầu của bạn. Tránh tiếp xúc với dây khi bạn làm việc theo cách của bạn thông qua nó.

 

10)Sparring

Không có gì so sánh để vào vòng trong và đi ngược lại một võ sĩ được đào tạo khác để cải thiện chuyển động đầu của bạn. Bạn có thể thực hành chuyển động đầu của bạn chống lại một đối thủ đang cố gắng đấm bạn. Nó là điều tốt nhất tiếp theo để sử dụng chuyển động đầu trong một cuộc chiến thực sự. 

 

Nhận thêm mẹo đấm bốc

Chuyển động đầu là một khía cạnh thiết yếu của quyền anh thường bị bỏ qua. Mười máy khoan này được thiết kế để giúp bạn cải thiện chuyển động đầu để bạn có thể trở thành một võ sĩ tốt hơn. Kết hợp các cuộc tập trận này vào chế độ đào tạo của bạn và bạn sẽ thấy một sự cải thiện rõ rệt trong các kỹ năng chuyển động đầu của bạn.

Muốn có nhiều cuộc tập trận quyền anh hơn? Tham dự một trong những lớp học quyền anh giới thiệu miễn phí Evolve, để xem đào tạo như thế nào. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến