việt nam gặp uae vào ngày nào Xem: Ở đây, cách sử dụng đầu gối nhảy trong Muay Thai (video)

Không tí nào Muay Thai Học viên biết sức mạnh tàn khốc đằng sau cuộc đình công đầu gối. Nó thường được sử dụng trong clinch và trong phạm vi gần. Đầu gối là một trong những vũ khí mạnh nhất mà một chiến binh Muay Thai có thể có trong kho vũ khí của mình, vì nó mang sức mạnh để loại bỏ đối thủ của mình. Một trong những kỹ thuật đầu gối mạnh nhất là đầu gối bay hoặc đầu gối nhảy. Nó được coi là một kỹ thuật đầu gối Muay Thai tiên tiến vừa là một người hài lòng đám đông vừa là một cách tuyệt vời để KO đối thủ của bạn. Đầu gối nhảy đòi hỏi thời gian tuyệt vời vì nó để bạn mở cho nhiều cuộc phản công và nó có thể được sử dụng để tấn công đầu hoặc cơ thể đối thủ của bạn.

Bạn có quan tâm đến việc thêm đầu gối nhảy vào kho vũ khí của bạn? Hôm nay, Phát triển hàng ngày tiết lộ Cách sử dụng đầu gối nhảy ở Muay Thai: 

1) Bước trước khi thực hiện đầu gối nhảy

Trong video này, hãy xem với tư cách là nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Muangfalek Kiatvichian thể hiện sự kết hợp đầu gối nhảy. Khi đối thủ của anh ta ném một cú đá trái, Muangfalek sử dụng khối chéo để bảo vệ. Từ đây, anh ta phóng một cú hích bên trái để vượt qua đối thủ của mình và tạo không gian và phạm vi cho đầu gối bay. Lưu ý cách Muangfalek bước đầu tiên trước khi thực hiện đầu gối nhảy như một điểm yếu và đóng khoảng cách để anh ta hạ cánh đầu gối.

Mẹo: Bước sẽ giúp bạn vào phạm vi tốt hơn cho đầu gối nhảy. Nó cũng sẽ giúp bạn duy trì sự cân bằng của bạn vì bạn đang ở một chân.

 

2) Chuyển đổi!  

Trong video này, nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Orono Wor Petchpun cho thấy 5 kết hợp đầu gối chuyển đổi. Đầu gối công tắc nhảy được sử dụng phổ biến hơn khi thực hiện đầu gối nhảy. Khi bạn chuyển đầu gối giữa không khí, cuối cùng bạn sẽ ném đối thủ của mình ra vì anh ta mong đợi một đầu gối từ chân chuyển đổi đó. Chuyển động của việc chuyển đổi cũng giúp bạn tạo ra nhiều động lực hơn để hạ cánh đầu gối bạn định hạ cánh cho đối thủ của bạn, điều đó có nghĩa là cơ hội loại trực tiếp cao hơn.

Mẹo: Chuyển đổi là một cách tuyệt vời để nhầm lẫn và đánh giá sai đối thủ của bạn. Khi bạn chuyển đổi, bạn làm cho đối thủ của bạn tập trung vào một chân trong khi bạn sử dụng chân kia để tấn công.

 

3) Kết thúc với một khuỷu tay 

Không ai quen thuộc với các cuộc đình công đầu gối chết người hơn là nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần SAGETDAO PETPAYATHAI. Một Muay Khao (máy bay chiến đấu đầu gối), Sagetdao luôn tìm cách tấn công bằng đầu gối của mình trong một cuộc chiến.

Trong video này, Sagetdao cho thấy 4 kết hợp đầu gối và khuỷu tay. Xem cách anh ấy thiết lập nó với những cú đấm và teeps trước khi hạ cánh đầu gối, theo sau là một khuỷu tay. Sagetdao nhắm vào chiếc lồng xương sườn và đám rối mặt trời của đối thủ, sử dụng tác động từ cả đầu gối và khuỷu tay để loại đối thủ của mình.

Mẹo: Theo dõi đầu gối với khuỷu tay là một cách chắc chắn để ko đối thủ của bạn!

 

Như với tất cả các kỹ thuật nâng cao, hãy đảm bảo rằng bạn khoan chúng trước với đối tác đào tạo của mình trước khi sử dụng chúng để đánh nhau. Mặc dù showstopping, đầu gối nhảy là một kỹ thuật chắc chắn cần rất nhiều thực hành. Vì vậy, đi ra ngoài và đào tạo chăm chỉ. Bạn hiểu rồi đấy!

 

Để biết thêm video Muay Thái, vui lòng truy cập www.evolve-university.com.

Nhiều hơn trong Đại học phát triển

XEM: 5 Chokes tốt nhất cho MMA (video)

XEM: 5 Chokes tốt nhất cho MMA (video)

Mọi người đều yêu thích một kết thúc đệ trình tốt trong một cuộc chiến MMA. Grapplers, đô vật, chuyên gia của BJJ, và đôi khi thậm chí các tiền đạo chuyển sang đệ trình như một phương tiện để kết thúc một cuộc chiến. Và trong số tất cả các bài nộp, không có gì

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến