việt nam gặp uae vòng loại world cup 2022 Cardio vẫn còn vua trong MMA?

Cardio là và sẽ luôn là một trong những thuộc tính quan trọng nhất mà máy bay chiến đấu có thể có. Ngược lại, Cardio tội nghiệp cuối cùng có thể trở thành một trong những trở ngại lớn nhất gg esports trong hành trình của máy bay chiến đấu để trở thành một nhà vô địch. 

Nó sẽ là một sự kéo dài để nói rằng cardio là thuộc tính quan trọng nhất mà một chiến binh có thể có. Đi qua một danh sách các nhà vô địch trong quá khứ trong bất kỳ Võ tổng hợp Tổ chức, và bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy có một xu hướng rõ ràng: tất cả họ đều có cardio tốt. 

 

Tầm quan trọng của tim mạch trong võ thuật hỗn hợp

Độ gg esports bền tim mạch của bạn xác định lượng sản lượng bạn có thể ra ngoài trong các trận đánh của bạn. Nếu bạn chú ý đến các trận đánh MMA, một số máy bay chiến đấu có xu hướng kìm hãm trong các vòng trước để tránh bị vùi dập sớm. Nó không phải là một cách tiếp cận tối ưu để chiến thắng các trận đánh, nhưng đó là những điều bạn phải xem xét nếu bạn có cardio kém. 

Các máy bay chiến đấu với cardio tuyệt vời don don gg esports có những vấn đề này. Những máy bay chiến đấu này đã sẵn sàng để tiêu tốn sản lượng tối đa trong toàn bộ thời gian chiến đấu của họ. Một số lợi thế của việc có thể làm điều này bao gồm:

 

1) Khối lượng tấn công lớn hơn

Có cardio tuyệt vời cho phép bạn ném càng nhiều cuộc đình công càng tốt. Bạn càng đạt nhiều điểm, bạn càng nhìn vào bảng điểm Và bạn càng có nhiều cơ hội để hoàn thành đối thủ gg esports của mình. Các tiền đạo có khối lượng lớn đã có rất nhiều thành công trong võ thuật hỗn hợp. Phong cách thường áp đảo đối thủ, đặc biệt là khi họ không mong đợi điều đó.

Một trong những ví dụ tốt nhất gần đây về cách sản lượng tấn công có thể được sử dụng để áp đảo đối thủ là trận đấu chiến đấu cuối cùng giữa Max Holloway và Calvin Kattar. Holloway đã lập một kỷ lục mới vào tối hôm đó, hạ cánh 445 lần tấn công. 

Kattar thực gg esports sự đã biểu diễn khá nhiều mặc dù anh ta đã bị đánh bại như thế nào, hạ cánh 133 cuộc đình công của riêng mình. Điều đó sẽ đủ sản lượng để giành chiến thắng trước một số đối thủ, nhưng không đủ khi đối thủ của bạn hạ cánh hơn bốn trăm cú đấm. 

Thật thú vị, Kattar đã học được từ việc đánh đập và sử dụng chiến lược tương tự trong cuộc chiến tiếp theo của mình. Cuối cùng, anh ta đã trao cho khách hàng tiềm năng nóng bỏng Giga Chikadze sự mất mát đầu tiên của mình trong Octagon bằng cách bắn phá anh ta với khối lượng tấn công cao. 

 

2) Cải thiện các cuộc tranh giành

Joshua Pacio ngổn ngang

Nếu bạn đã từng đào tạo bất kỳ loại võ thuật nào, bạn có thể nhận thấy bạn tốt hơn đáng kể trong việc tranh giành và thoát khỏi các vị trí bất lợi khi bạn mới. Bạn càng mệt mỏi, những điều này càng trở nên khó khăn, đặc biệt là khi đối thủ hoặc đối tác đào tạo của bạn không mệt mỏi như bạn. 

Có bài tập tim mạch tuyệt vời làm tăng tỷ lệ trở thành đối thủ cạnh tranh, người có nhiều năng lượng hơn cho các cuộc tranh giành và trốn thoát khi một cuộc chiến tiếp tục. Tất cả chúng tôi đã thấy các trận đánh trong đó một đô vật vật lộn với việc hạ gục đối thủ của họ và giữ họ ở đó trong vòng đầu tiên nhưng cuối cùng đã thống trị trong các vòng sau do mặc đồ của họ xuống. 

Một trong những ví dụ cao nhất về sự mệt mỏi hạn chế khả năng tranh giành máy bay chiến đấu là cuộc chiến đầu tiên giữa Stipe Miocic và Francis Ngannou. Francis quản lý để nhồi một vài Takedowns và giành được một vài cuộc tranh giành trong vòng đầu tiên của cuộc gặp gỡ. Đó là trong vòng thứ hai khi tim mạch của anh bắt đầu mờ dần, Stipe đã tiếp quản với môn đấu vật của anh. 

 

3) Chuyển động được cải thiện 

Có cardio tuyệt vời không chỉ cải thiện hành vi phạm tội của bạn. Nó cũng làm cho bạn phòng thủ hiệu quả hơn. Ví dụ, chân tốt Chỉ đi rất xa khi bạn bị nguyền rủa sau một vòng chiến đấu. Mỗi chuyển động bạn sử dụng năng lượng lên và kỹ thuật là điều đầu tiên đi khi bạn mệt mỏi. 

Nó có những điều nhỏ nhặt như động tác chân và chuyển động đầu bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công của đối thủ. Các máy bay chiến đấu có xu hướng di chuyển ít hơn và ngừng di chuyển đầu khi họ mệt mỏi, khiến họ dễ bị đánh hơn.

 

4) Khả năng hoàn thiện được cải thiện

Demetrious Johnson ném một cú đá

Cardio tuyệt vời cho phép bạn chiến đấu với một tâm lý hoàn thiện. Cố gắng kết thúc một cuộc chiến đi kèm với phần rủi ro của nó. Bạn có thể tự vượt qua việc cố gắng ném một loạt các cú đánh kết thúc chiến đấu vào đối thủ của bạn, hoặc bạn có thể mệt mỏi khi bạn cố gắng hoàn thành một cơn nghẹt thở. 

Cardio tuyệt vời làm giảm tỷ lệ điều này xảy ra với bạn trong một cuộc chiến. Điều này cho phép bạn gây khó chịu hơn vì bạn không lo lắng về việc bị nguyền rủa nếu bạn không kết thúc cuộc chiến. 

 

5) Nó làm cho vật lộn của bạn hiệu quả hơn

MMA Takedown của Christian Lee

Nhiều người trong số những người chơi tốt nhất trong lịch sử võ thuật hỗn hợp như Cain Velazquez đã thành công phần lớn do tim mạch của họ. Velazquez chiến đấu với tốc độ mà hầu hết các đối thủ nặng ký không thể theo kịp trong thời gian đầu của mình. 

Hiệu quả của những cuộc triệt phá và mặt đất của anh ấy tăng lên khi các trận đánh của anh ấy tiếp tục. Cardio của anh ấy cho phép anh ấy duy trì cùng tốc độ trong năm vòng, trong khi đối thủ của anh ấy bị phai màu với mỗi vòng. Vào thời điểm hầu hết các trận đánh của anh ấy đã tham gia các vòng vô địch, anh ấy đã có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn với đối thủ của mình vào thời điểm đó. 

 

6) ném những người đấm truy cập ra khỏi trò chơi của họ

AMIR MMA Cardio

Một số máy bay chiến đấu muốn chờ đối thủ của họ tấn công để khai thác các lỗ hổng trong phòng thủ của họ. Nó là một trong những chiến lược nổi bật hiệu quả nhất, và nhiều huyền thoại MMA như Anderson Silva thích phản đối. 

Một đối thủ có cardio xuất sắc thường là kryptonite của những kẻ đấm đạn. Một máy bay chiến đấu có cardio tuyệt vời có thể sử dụng đầu ra mạnh mẽ để buộc một máy đấm truy cập tham gia nhiều hơn những gì họ muốn. Nó cho phép bạn giữ cho họ di chuyển trở lại, điều này khiến bạn trông giống như bạn đang chiến thắng trong cuộc chiến. 

Chael Sonnen gần như đã đưa danh hiệu của Anderson Silva, kết thúc bằng cách sử dụng chiến lược này tại UFC 117. Sonnen có mặt trong khuôn mặt của Silva, từ tiếng chuông mở đầu và không bao giờ cho anh ta cơ hội thở. Anh ta liên tục đẩy về phía trước bằng những cú đấm và đi gỡ xuống khi anh ta vào trong phạm vi. 

Đó là sự thống trị nhất mà bất kỳ máy bay chiến đấu nào từng chống lại Silva, ngay cả cho đến ngày hôm nay. Sonnen đã giành chiến thắng trong bốn vòng đầu tiên của trận đấu đầu tiên của họ, và anh ấy đã giành chiến thắng trong vòng thứ năm cho đến khi Silva bắt được anh ấy trong một Kết hợp tam giác/armbar. Sonnen cuối cùng đã thất bại trong một bài kiểm tra ma túy sau trận chiến, đã lấy đi từ cardio đáng kinh ngạc mà anh đã thể hiện trong cuộc chiến. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Quan điểm của MMA: một người giải thích và tìm thấy những gì tốt nhất

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

10 lời khuyên để học MMA nhanh chóng

10 lời khuyên để học MMA nhanh chóng

Võ thuật hỗn hợp sử dụng các kỹ thuật từ các phong cách chiến đấu khác nhau để tạo ra cái mà nhiều người gọi là hệ thống chiến đấu cuối cùng. Một võ sĩ hỗn hợp có năng lực thoải mái với một cuộc chiến diễn ra ở bất cứ đâu. Họ hiểu những điều phức tạp…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến