việt nam khi nào đá banh Võ thuật hỗn hợp (MMA)

Võ thuật hỗn hợp (MMA)

Chương trình võ thuật hỗn hợp tại Evolve MMA dạy cho sinh viên các nguyên tắc cơ bản của các ngành võ thuật khác nhau. MMA là một môn thể thao liên lạc đầy đủ đầy thách thức nhưng đầy phấn khích, thực hiện kết hợp các kỹ thuật từ Jiu-Jitsu của Brazil, đấu vật, Muay Thai và quyền anh.

Evolve là học viện MMA duy nhất ở châu Á với các nhà vô địch thế giới ở Muay Thai, Jiu-Jitsu của Brazil, võ thuật hỗn hợp, quyền anh, đấu vật, không phải là người vật lộn, và nhiều hơn nữa. Evolve cũng là phòng tập thể dục MMA duy nhất ở Singapore với các lớp MMA được dạy bởi các nhà vô địch thế giới MMA thực tế và/hoặc các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới. Chương trình MMA tại Evolve được dẫn dắt bởi Chatri Sityodtong và Siyar Bahadurzada. Cùng nhau, họ đã huấn luyện và đào tạo nhà vô địch thế giới các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp (Demetrious Johnson, Rich Franklin, Shinya Aoki, Rafael Dos Anjos, Angela Lee, Xiong Jing Nan, Ben Askren, Christian Lee, v.v.).

Người hướng dẫn võ thuật hỗn hợp (MMA)

Người hướng dẫn

Lợi ích của võ thuật hỗn hợp (MMA)

  • Giảng viên và nhà vô địch MMA đích thực
  • Các chuyến đi đến các sự kiện MMA ở châu Á và các nơi khác
  • Tối đa hóa giảm béo với một buổi tập luyện võ thuật tuyệt vời
  • Huấn luyện với các thành viên của nhóm chiến đấu phát triển chính thức
  • Kỹ thuật thực cho UFC Octagon và một vòng tròn vô địch
  • Tham dự các hội thảo với các huyền thoại MMA
  • Đủ điều kiện để cạnh tranh trong nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp MMA
  • Tham gia nhóm cạnh tranh Evolve MMA

Điều gì làm cho võ thuật hỗn hợp (MMA) tại Evolve khác nhau

Trong chiến trường của chiếc lồng MMA, võ thuật hiệu quả nhất đã vươn lên dẫn đầu, cụ thể là Muay Thai, Jiu-Jitsu của Brazil, đấu vật và quyền anh. Dựa trên bằng chứng thực nghiệm, hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng sự kết hợp của Muay Thai, Jiu-Jitsu của Brazil, đấu vật và quyền anh tạo ra bộ kỹ năng hoàn hảo cho thực tế chiến đấu chuyên nghiệp trong môn thể thao võ thuật hỗn hợp (MMA).

Tại Evolve MMA, bạn sẽ có quyền truy cập vào chương trình MMA xác thực nhất ở châu Á. Chúng tôi là học viện duy nhất ở châu Á với một chương trình MMA được dẫn dắt bởi các nhà vô địch thế giới và các máy bay chiến đấu đẳng cấp thế giới hiện tại. Các giảng viên MMA của chúng tôi là cựu vô địch thế giới võ thuật và/hoặc các nhà vô địch và máy bay chiến đấu thế giới hiện tại trong UFC, một chức vô địch, Bellator, Rizin, v.v. Chương trình bạn đã tìm kiếm. Không có nơi nào tốt hơn để học MMA ở Singapore hơn là Evolve MMA!

Võ thuật hỗn hợp (MMA) cho người mới bắt đầu

Evolve có chương trình võ thuật hỗn hợp lớn nhất ở Singapore cho người mới bắt đầu. Ngoài việc học những điều cơ bản của môn thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới, đó là một bài tập luyện tuyệt vời và là một cơ sở tuyệt vời để tự vệ.

Lời chứng thực
Điều làm cho Evolve trở nên đặc biệt là các giảng viên, sinh viên và nhân viên. Mọi người đều giúp nhau và cảm thấy như một gia đình. Bạn không thể tìm thấy bất kỳ phòng tập thể dục nào khác với số lượng nhà vô địch thế giới này và mức độ của các đối tác đào tạo.

Jun Matsumoto 29 tuổi

Mặc dù hồi đó tôi đã làm cử tạ, tôi không đủ kỷ luật để kiểm soát chế độ ăn uống của mình và hướng tới một mục tiêu cân nặng cụ thể. Tuy nhiên, việc đào tạo của tôi về Evolve đã giúp tôi và tôi rất biết ơn vì điều đó. Tôi đã dùng quyền anh và cá nhân tôi cảm thấy đó là một môn thể thao cạnh tranh hơn so với chỉ là một chế độ thể dục điển hình.

Jonathan Koh, 36 tuổi

Cảm giác giống như một gia đình ở đây, vì vậy bất cứ khi nào bạn bước vào phòng tập thể dục, bạn có những khuôn mặt quen thuộc mà bạn có thể nói 'Xin chào'. Bạn có thể tập luyện cùng nhau và cười, và bạn cũng được gặp mọi người từ mọi tầng lớp. Bạn có thể biết về trải nghiệm cuộc sống của họ và thực sự bạn học được từ họ. Vì vậy, tôi nghĩ những gì làm cho Evolve trở nên đặc biệt là bầu không khí gia đình ở đây.

Teo Jun 19 tuổi

Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Võ thuật hỗn hợp (MMA) cho sinh viên trung cấp và nâng cao

Đối với những sinh viên muốn đưa các lớp võ thuật hỗn hợp của họ lên cấp độ tiếp theo, Evolve MMA cung cấp các lớp cấp trung cấp và nâng cao. Các sinh viên quan tâm có thể khai thác trải nghiệm sâu rộng của các nhà vô địch thế giới đã thi đấu và giành chiến thắng ở cấp độ cạnh tranh cao nhất trong MMA như UFC (Ultimate Fighting Championship), One Championship, Bellator, Rizin, Dream, Pride FC, v.v.

Dựa trên một chương trình giảng dạy toàn diện được tạo ra bởi các nhà vô địch thế giới MMA của chúng tôi, các sinh viên sẽ khám phá ra các chiến thuật và chiến lược chiến thắng kéo dài Muay Thai, Jiu-Jitsu của Brazil, quyền anh và đấu vật, có thể được áp dụng trong các phiên sparring trực tiếp.

Lớp học này là hoàn hảo cho bất kỳ học sinh nào muốn cạnh tranh trong võ thuật hỗn hợp và quyết tâm trở thành một võ sĩ hoàn chỉnh.

Lời chứng thực
Đào tạo với đội cạnh tranh MMA nghiệp dư đã cho tôi rất nhiều tiếp xúc vì các mức cường độ khác nhau và với sự hướng dẫn khác nhau của các huấn luyện viên khác nhau.

19 tuổi Lim Zhen Teng

Các kỹ năng và sự tự tin mà bạn có được trong võ thuật là vô giá, tôi nghĩ chúng là những thứ nên ở lại với bạn trong suốt cuộc đời của bạn.

Anita Yeo 18 tuổi

Evolve đã thay đổi hoàn toàn cách tôi nhìn mọi thứ, nó đã thay đổi cách tôi đi bộ, cách tôi nói với mọi người và tôi tự tin hơn nhiều về con người tôi. - Rodrigo

16 tuổi Rodrigo và Raphael Camargo Coleues

Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Đội thi đấu võ thuật hỗn hợp (MMA)

Chúng tôi đào tạo các thành viên của đội cạnh tranh Evolve MMA để cạnh tranh trong MMA. Các sinh viên giỏi nhất có thể khao khát cạnh tranh tại một chức vô địch, sự kiện võ thuật hỗn hợp uy tín nhất châu Á và các sự kiện hàng đầu khác trên thế giới. Dù giấc mơ võ thuật của bạn là gì, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra tiềm năng lớn nhất của bạn.

Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Thông tin thêm về võ thuật hỗn hợp (MMA)

Võ thuật hỗn hợp (MMA) là một môn thể thao tiếp xúc đầy đủ cho phép sử dụng cả các kỹ thuật nổi bật và vật lộn có nguồn gốc từ võ thuật hiệu quả nhất thế giới. Nó cũng được coi là môn thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới. Trên toàn cầu, người hâm mộ đã có thể chứng kiến ??các vận động viên võ thuật đẳng cấp thế giới cạnh tranh với nhau trong các sự kiện lớn như UFC, One Championship, Bellator và nhiều hơn nữa.

Nguồn gốc của MMA có thể được truy tìm từ năm 1920, khi Carlos Gracie và Helio Gracie tổ chức các sự kiện Vale Tudo có tên là The Gracie Challenge. Những người tham gia các sự kiện này sẽ chiến đấu với nó bằng cách sử dụng các hình thức võ thuật khác nhau. Kể từ những khởi đầu khiêm tốn này, MMA đã nhanh chóng tăng lên một trong những môn thể thao phát triển nhanh nhất và phổ biến nhất thế giới.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Võ thuật hỗn hợp (MMA)

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.